Tại sao chương trình EB-5 phù hợp với sinh viên quốc tế?

Đối với nhiều người nộp đơn tham gia chương trình EB-5 cho sinh viên quốc tế, sự hấp dẫn không chỉ nằm ở cơ hội đầu tư mà còn nằm ở việc đảm bảo thường trú tại Mỹ cho gia đình họ.

chương trình eb5 cho sinh viên quốc tế

Chương trình EB-5 phù hợp với sinh viên quốc tế

Mỹ mang đến cho người dân của mình cơ hội tiếp cận với những cơ hội lớn hơn nhiều quốc gia. Và một trong những cơ hội lớn nhất là tận hưởng hệ thống giáo dục đại học bậc nhất của Mỹ.

Học sinh từ mọi nơi trên Trái đất cạnh tranh để được nhận vào các trường đại học & cao đẳng hàng đầu nước Mỹ. Họ cho rằng, việc được nhận vào một trong những học viện danh tiếng này có thể giúp đảm bảo tương lai của mình cũng như cơ hội sống và làm việc vĩnh viễn ở Mỹ sau khi tốt nghiệp.

Mặc dù tham gia thị thực sinh viên chắc chắn là một lựa chọn, nhưng những thị thực này có nhiều hạn chế và thường không cho phép sinh viên làm việc tại Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp. Do đó, chương trình EB-5 cho sinh viên là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Các nhà đầu tư nhận được thị thực EB-5 cũng nhận được thị thực cho gia đình mình, tức là vợ/chồng và con cái phụ thuộc dưới 21 tuổi. Điều này có nghĩa là khi nhà đầu tư đã có visa EB-5, gia đình họ cũng quyền sống và làm việc tại Hoa Kỳ mà không bị hạn chế.

Cha mẹ nên xem xét nền giáo dục Mỹ cho con cái

Hầu hết các quốc gia đều có tổ chức giáo dục đại học danh tiếng của riêng họ, tại sao lại cha mẹ nên cân nhắc lựa chọn nước Mỹ cho con cái của mình?

Trong một nghiên cứu do World Education Services thực hiện, phần lớn các cựu sinh viên quốc tế chỉ ra rằng bằng cấp tại Hoa Kỳ là một khoản đầu tư tốt. Các cựu sinh viên báo cáo rằng bằng cấp của Hoa Kỳ mang lại lợi nhuận cao cả về mặt xã hội và văn hóa. Chúng cũng giúp nâng cao khả năng hòa đồng với những người có hoàn cảnh khác nhau và cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của họ.

Hơn nữa, 75% sinh viên quốc tế tốt nghiệp nót rằng cuộc sống và học tập ở Mỹ rất xứng đáng. Sau khi tốt nghiệp, những sinh viên này cũng có kết quả tốt, với đại đa số họ tìm được việc làm toàn thời gian. Và phần lớn nói rằng họ kiếm được nhiều hơn mức họ sẽ có nếu họ lấy được bằng cấp tương tự bên ngoài Hoa Kỳ. Ngoài ra, 89% nói rằng học ở Hoa Kỳ đã nâng cao chuyên môn và kiến ​​thức cụ thể về nghề nghiệp đã chọn và 75% cho biết họ có nhiều cơ hội việc làm hơn nhờ có bằng cấp tại Hoa Kỳ.

Rõ ràng việc học tập tại Mỹ tạo ra một lợi thế hữu hình cho sinh viên và có lợi rất nhiều cho triển vọng tương lai của họ. Một thách thức mà nhiều cựu sinh viên quốc tế đồng ý rằng họ phải đối mặt là phải đối mặt với các chính sách thị thực và quy tắc nhập cư của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, những sinh viên nhận được thị thực EB-5 sẽ không gặp phải những thách thức nào trong số những thách thức này, vì họ đã được đảm bảo thường trú nhân.

Bất kỳ phụ huynh nào muốn con mình được hưởng lợi từ nền giáo dục Mỹ hoàn toàn nên xem xét chương trình EB-5, và làm việc để bắt đầu quá trình đăng ký càng sớm càng tốt.

các dự án EB5 phù hợp với sinh viên

Lợi ích và cách thức tham gia chương trình EB-5 định cư Mỹ

EB-5 là một cách nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy để đạt được thường trú nhân tại Hoa Kỳ thuận lợi.

Chương trình đầu tư nhập cư EB-5 Mỹ đã được tạo ra vào năm 1990 để thu hút đầu tư nước ngoài, kích thích tăng trưởng kinh tế thông qua tạo việc làm. Chương trình cho phép công dân nước ngoài đầu tư đủ điều kiện vào một doanh nghiệp thương mại mới hoặc hiện tại của Hoa Kỳ để có được Thẻ xanh.

Nhà đầu tư EB-5 và gia đình của họ có được thường trú nhân để sống và làm việc ở bất kỳ đâu trên nước Mỹ. Một khoản đầu tư EB-5 cho phép người nộp đơn chính, vợ/chồng và bất kỳ trẻ em nào dưới 21 tuổi còn phụ thuộc đều có được Thẻ xanh.

Lợi ích của nhà đầu tư EB-5:

Visa EB-5 cung cấp nhiều lợi ích cho các Nhà đầu tư nước ngoài muốn nhập cư vào Hoa Kỳ, bao gồm:

–  Thẻ xanh cho Nhà đầu tư, vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi

– Đường dẫn đến Quốc tịch Hoa Kỳ

– Khả năng làm việc, du lịch và sống ở bất kỳ đâu trên Hoa Kỳ

– Khả năng bắt đầu kinh doanh tại Hoa Kỳ mà không có giới hạn nhập cư đối với doanh nghiệp

– Con cái của các nhà đầu tư có thể học trong Hệ thống trường công của Hoa Kỳ với học phí ưu đãi

– Không có yêu cầu về ngôn ngữ hoặc kinh nghiệm chuyên môn

Chi phí và yêu cầu đối với Visa EB-5:

chi phí và yêu cầu cho visa eb5
chi phí và yêu cầu của visa EB5

Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư định cư Mỹ và cần được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp với NVS để được tư vấn miễn phí qua:

Hotline 0914 137 699 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại địa chỉ:

Trụ sở TPHCM Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến