NVS tổ chức thành công hội thảo đầu tư trái phiếu Malta, sở hữu quốc tịch Châu Âu

Ngày 6/4/2019 vừa qua, tại khách sạn Liberty Central Saigon, NVS Đầu tư Quốc tế phối hợp với tập đoàn di trú lâu đời của Malta là Go2Europe và hãng luật BBA với chủ đề: “ Đầu tư trái phiếu Malta, sở hữu quốc tịch Châu Âu”.

Khách mời đặc biệt tại hội thảo “Đầu tư trái phiếu Malta, sở hữu quốc tịch Châu Âu”

Nhằm giúp nhà đầu tư tiếp cận thông tin chính thống từ chính phủ Malta và hiểu rõ hơn về quyền lợi khi nhận thẻ thường trú nhân Malta, NVS đã mời CEO tập đoàn Go2Europe Mr. Trafford Busuttil. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

CEO NVS, Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn chia sẻ chương trình Đầu tư trái phiếu Malta, sở hữu quốc tịch Châu Âu với nhà đầu tư
CEO NVS, Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn chia sẻ chương trình Đầu tư trái phiếu Malta, sở hữu quốc tịch Châu Âu với nhà đầu tư

Tại buổi hội thảo, CEO NVS Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn đã chia sẻ những thông tin đắt giá về chương trình đầu tư trái phiếu Malta giúp các gia đình Việt có được thẻ thường trú nhân một cách an toàn và nhanh chóng. Tại buổi hội thảo, NVS có giới thiệu các hình thức đầu tư được chính phủ Malta chấp thuận và kêu gọi, cũng như quyền lợi của nhà đầu tư khi có được tấm thẻ thường trú nhân Malta.

Malta, những con số kỳ diệu

Malta sở hữu nền kinh tế phát triển, với mức GDP bình quân đầu người đạt hơn 37.900 USD. Chính sách y tế, phúc lợi tại Malta hoàn hảo với hệ thống y tế đạt chất lượng cao thứ 5 trên toàn thế giới (theo báo cáo của WHO). Giáo dục tại Malta phát triển đến mức tỷ lệ sinh viên học tập tại Malta có việc làm sau tốt nghiệp cao thứ nhất trong Liên minh Châu Âu (96.9%).

Malta luôn có các chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư nước ngoài, bao gồm ưu đãi về thuế, các chính sách hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp. Sau khi thực hiện hoàn thuế, thuế doanh nghiệp thấp nhất chỉ còn là 5%.

Malta cũng không đánh thuế thu nhập trên toàn cầu và không phải trả thuế đối với tài sản ở nước ngoài. Cho đến nay, Malta đã ký các thỏa thuận với 76 quốc gia (kể cả Việt Nam áp dụng từ ngày 01/01/2017) để tránh đánh thuế hai lần.

Khi Quý nhà đầu tư có thẻ thường trú nhân Malta, sẽ được tự do đi lại 26 nước thuộc khối Schengen mà không cần phải xin Visa. Không những thế, Malta là quốc gia trung lập, nằm trong liên minh Châu Âu, tham gia hiệp ước chung Anh…Nên Malta có nền hoà bình, ổn định, được miễn visa hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Hình thức đầu tư trái phiếu Malta như thế nào? Có an toàn không?

Ngài Trafford Busuttil CEO tập đoàn Go2Europe giới thiệu đất nước Malta và chương trình đầu tư trái phiếu.
Ông Trafford Busuttil CEO tập đoàn Go2Europe giới thiệu đất nước Malta và chương trình đầu tư trái phiếu.

Tại buổi hội thảo, Ông Trafford Busuttil đã chia sẻ chi tiết về hình thức đầu tư trái phiếu chính phủ Malta. Quý khách có  các hình thức đầu tư:

– Đầu tư trái phiếu chính phủ trị giá 250.000 EUR được hoàn lại sau 5 năm. Hoặc thông qua gói hỗ trợ tài chính, đầu tư 100.000 EUR không hoàn lại.

– Mua bất động sản nhà ở có trị giá tối thiểu 270.000EUR hoặc thuê nhà ở với chi phí tối thiểu là 10.000 EUR mỗi năm.

Đặc biệt, tại hội thảo này này NVS gửi đến quý nhà đầu tư chương trình ưu đãi độc quyền. Cụ thể, khách hàng tham gia đầu tư định cư Malta thông qua gói hỗ trợ tài chính, sẽ được giảm trực tiếp 30.000 EUR. Do đó, gói hỗ trợ tài chính thay vì 100.000 EUR nay chỉ còn 70.000 EUR.

Quý nhà đầu tư Việt quan tâm sâu sắc đến chương trình định cư Malta

Đặc biệt, khách hàng đặt cọc giữ chỗ đến hết ngày 24/4/2019, NVS còn dành tặng khách hàng ưu đãi đặc biệt chỉ có ở NVS. Đó là chuyến khảo sát Malta 5 ngày 4 đêm.

Với ưu đãi vô cùng hấp dẫn này, Malta chính là điểm đến lý tưởng cho bất cứ nhà đầu tư Việt nào. Chính phủ Malta hiện nay đang có những chính sách ưu đãi tuyệt vời dành cho nhà đầu tư đến từ Việt Nam.

NVS tổ chức thành công hội thảo đầu tư Trái phiếu Malta
NVS tổ chức thành công hội thảo đầu tư Trái phiếu Malta

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư trái phiếu Malta, sở hữu quốc tịch Châu Âu, có thể liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế NVS.

Trụ sở chính: Lầu 7, toà nhà SGNR, số 161 – 163 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.

VPHN: Tầng 13, Toà Nhà Hà Nội Tower, Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0914 137 699

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến