NVS cập nhật tin tức di trú mới nhất trong buổi hội thảo 30.03

Hội thảo “Xu Hướng Định Cư Mỹ năm 2018” ngày 30/03/2018 do NVS cùng tập đoàn Related tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thảo đã cập nhật đến nhà đầu tư nhưng thông tin mới nhất về xu hướng định cư của các nhà đầu tư Việt Nam trong thời gian tới

Hội thảo cập nhật những thông tin mới nhất về EB5

Đáp ứng nhu cầu cần biết thêm thông tin về xu hướng định cư Mỹ năm 2018, ngày 30/03 vừa qua NVS đã tổ chức một buổi hội thảo nhằm giải đáp những thắc mắc cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó cũng cung cấp những thông tin mới nhất về đầu tư EB-5 định cư Mỹ được NVS cập nhật từ USCIS.

Theo đó,  chương trình EB5 chính thức được gia hạn đến ngày 30/09/2018. Trong thời điểm như hiện tại nhà đầu tư Việt Nam cần phải làm gì? Những cơ hội của nhà đầu tư trong thời gian sắp tới? Tất cả đã được NVS giải đáp trong buổi hội thảo vừa qua. Đồng thời trong hội thảo, CEO của NVS cũng bày tỏ quan điểm về những thách thức định cư Mỹ EB5 trong năm 2018.

Thời điểm này, chương trình EB-5 chưa có một thông báo chính thức nào về luật mới. Đây chính là cơ hội của nhà đầu tư. Nếu mong muốn định cư tại Mỹ, nhà đầu tư nên tranh thủ cơ hội này để hoàn thành bộ hồ sơ nộp vào USCIS trước ngày 30/09/2018. Nếu chương trình thay đổi đúng như dự kiến, số tiền đầu tư sẽ tăng lên 1,35 triệu USD. Đồng thời điều kiện tham gia cũng khó hơn trước khá nhiều. Đây chính là thách thức của nhà đầu tư trên toàn thế giới chứ không riêng gì Việt Nam.

Giám đốc dự án Hudson Yard khu vực Châu Á Thái Bình Dương có mặt tại hội thảo

Ngoài sự góp mặt của đại diện tập đoàn Related – Mr. Jefferson Kiser, buổi hội thảo này còn có sự tham gia của giám đốc dự án Hudson Yard khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Mr. Andrew G. Wolff.

Một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công trong việc tham gia EB5 định cư Mỹ của nhà đầu tư đó chính là lựa chọn dự án. Một dự án chất lượng sẽ đáp ứng được hai nguyện vọng trọng điểm của nhà đầu tư: Thẻ Xanh Vĩnh Viễn & Bảo Toàn Vốn. Dự án Hudson Yards giai đoạn 3 của tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ – Related, là một trong những dự án chất lượng trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu sâu về dự án của nhà đầu tư. NVS đã mời đến những lãnh đạo cấp cao của tập đoàn để nhà đầu tư có cơ hội trao đổi trực tiếp những thắc mắc về dự án Hudson Yards giai đoạn 3.

Trong buổi hội thảo, Mr. Jefferson Kiser đã trao đổi rất nhiều thông tin quan trọng về dự án. Những thông tin và con số Mr. Jeff đưa ra khiến hầu hết các nhà đầu tư tại hội thảo ngạc nhiên và tin tưởng về sự thành công của dự án. Phương thức cũng như chính sách hoàn tiền của dự án rất minh bạch và khả thi giúp nhà đầu tư yên tâm hơn về khoản vốn đầu tư 500,000 USD. Sau buổi hội thảo rất nhiều nhà đầu tư đã đăng ký với NVS để giữ suất đầu tư vào Hudson Yards giai đoạn 3 cho gia đình mình.

Đại diện NVS giải đáp những thắc mắc cho nhà đầu tư EB-5

Ngoài những nhà đầu tư đã hiểu rõ về chương trình EB5, cũng có một số nhà đầu tư khá mới tham gia buổi hội thảo. Đại diện NVS đã giải đáp tất cả những thắc mắc của nhà đầu tư về chương trình đầu tư định cư Mỹ này. Hầu hết những câu hỏi của nhà đầu tư đều xoay quanh vấn đề hoàn tiền và khả năng chuyển sang thẻ xanh vĩnh viễn sau 2 năm định cư tại Mỹ. Đây cũng là câu hỏi được hầu hết các nhà đầu tư quan tâm.

Với dự án Hudson Yards giai đoạn 3, theo nghiên cứu từ Economic & Policy Resources, Inc, 21 việc làm sẽ được tạo ra trên mỗi nhà đầu tư, thặng dư 111.3% so với yêu cầu từ Sở Si Trú Mỹ (USCIS). Điều này đảm bảo khả năng thành công trong việc chuyển đổi từ thẻ xanh 2 năm sang thẻ xanh vĩnh viễn của nhà đầu tư. Thêm nữa dự án có chính sách hoàn vốn an toàn. Hai toà nhà thuộc dự án đã được khởi công xây dựng giữa năm 2015. Hiện tại hơn 90% diện tích toà nhà đã được bán và cho thuê. Đó là hai yếu tố quan trọng mang đến thành công cho nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án này.

Hội thảo đã diễn ra thành công và kết thúc trong sự hài lòng của khách tham dự. Nếu quý nhà đầu tư quan tâm đến EB-5 mà chưa kịp tham dự hội thảo, hãy liên hệ công ty NVS để được tư vấn trực tiếp qua Hotline: 0914 137 699

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến