Nhà đầu tư EB-5 trao đổi trực tiếp với luật sư di trú tại hội thảo ngày 24/11/2018

Ngày 24/11/2018 vừa qua, NVS đã mời đại diện hãng luật lớn nhất Bắc Mỹ đến Việt Nam để tạo điều kiện cho nhà đầu tư EB-5 có cơ hội tham vấn trực tiếp luật sư di trú hàng đầu.

Khách mời đặc biệt tại hội thảo “Đầu Tư EB-5 Định Cư Mỹ Nhận 100.000 USD”

luật sư di trú tiến sĩ luật Benjamin Green

Nhằm giúp nhà đầu tư tiếp cận nguồn thông tin uy tín và chính thống, NVS đã mời luật sư di trú tiến sĩ luật Benjamin Green từ Green and Spiegel LLC – Hãng luật lâu đời nhất Bắc Mỹ đến buổi tọa đàm về đầu tư EB-5. Sự kiện diễn ra vào ngày 24/11 tại khách sạn Liberty Central, 179 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.

Đại diện Related – Tập đoàn bất động sản tư nhân hàng đầu Hoa Kỳ cũng tham gia vào buổi hội thảo này. Tại sự kiện, Giám đốc điều hành của NVS – Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn đã chia sẻ những thông tin đắt giá về chương trình đầu tư EB-5 giúp gia đình Việt nhận được thẻ xanh Mỹ một cách an toàn và nhanh chóng. Tại buổi hội thảo, đại diện NVS cũng giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam dự án EB-5 an toàn và chất lượng, không chỉ đảm bảo đem đến thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình mà còn đem đến lợi nhuận 4%/năm cho nhà đầu tư.

CEO NVS Trịnh Thị Thanh Nhàn trao đổi tại hội thảo định cư Mỹ EB5

Chia sẻ trực tiếp từ luật sư di trú – Tiến sĩ luật Benjamin Green

Green and Spiegel là hãng luật về di trú lớn nhất và lâu đời nhất Bắc Mỹ. Hãng luật này được bình chọn bởi Chambers là công ty luật xuất sắc khi đại diện cho các nhà đầu tư và doanh nhân trong nhiều thập kỷ, đặc biệt là lĩnh vực định cư Mỹ diện EB-5. Gần đây, Trưởng nhóm xử lý hồ sơ định cư Mỹ EB-5 của Hãng luật Green and Spiegel đã lọt  TOP 25 Luật sư hàng đầu do tạp chí EB-5 Investors Magazine bầu chọn.

Luật sư Benjamin Green chia sẻ, hiện tại diện bảo lãnh định cư Mỹ khá khó khăn do các thủ tục liên quan và có thời gian chờ vô cùng dài. Diện bảo lãnh anh chị em (F4) thời gian chờ lên đến 12 năm, diện bảo lãnh con trên 21 tuổi và đã kết hôn (F3) là hơn 10 năm, bảo lãnh con độc thân dưới 21 tuổi (F2A) là 1 năm và trên 21 tuổi (F2B) là gần 5 năm.

Đối với loại visa định cư Mỹ diện Employment-Based, EB-1 và EB-2 là loại visa định cư không dành cho người Việt vì điều kiện vô cùng khó. EB-3 Diện lao động tay nghề đang nâng cao điều kiện đầu vào. EB-4 Dành cho tôn giáo và các danh mục khác. EB-5 thị thực dành cho những nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vốn vào các doanh nghiệp và tạo việc làm tại Mỹ, vẫn được xem là loại Visa định cư dễ lấy nhất trong diện Employment-Based.

Tại sao nên chọn định cư Mỹ diện EB-5?

Nhà đầu tư EB5 tham dự hội thảo ngày 24-11-2018

Đây là một câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và đã được luật sư đại diện hãng luật lớn nhất Bắc Mỹ trả lời ngay tại hội thảo. Luật sư Benjamin Green chia sẻ:

– Tất cả các nhà đầu tư có khả năng tài chính, có nhu cầu định cư Mỹ đều có thể tham gia chương trình và lấy thẻ xanh cho gia đình. Chương trình không yêu cầu bạn có người thân ở Mỹ, không cần thư mời làm việc, không cần tiếng Anh hoặc kinh nghiệm kinh doanh.

– Được hưởng các quyền lợi như công dân Mỹ: Con em nhà đầu tư được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh)

– Nhà đầu tư và các thành viên gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ

– Được ra vào Mỹ không cần visa

– Được bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch.

– Hiện tại EB-5 được xem là cách nhanh nhất để lấy thẻ xanh cho cả gia đình.

– Số tiền đầu tư tương đối thấp (so với Vương quốc Anh, Úc, Canada)

– Có thể sống bất cứ nơi nào bạn muốn (Trong khi một số chương trình tại Canada sẽ ràng buộc nơi lưu trú đối với gia đình nhà đầu tư)

Đại diện Related giới thiệu dự án Hudson Residences

Tập đoàn Related là một trong những tập đoàn Bất động sản thuộc sở hữu tư nhân nổi bật nhất tại Hoa Kỳ. Với lịch sử thành lập hơn 40 năm, Related có khoảng 3,000 nhân viên, sở hữu và quản lý bất động sản có giá trị trên $30 tỷ USD trên toàn thế giới.

NVS phối hợp với tập đoàn Related dự án định cư EB5

Tại buổi hội thảo ngày 24/11/2018, Giám đốc đầu tư – Đại diện cho Related đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam dự án Hudson Residences. Dự án đầu tư EB-5 theo chương trình Định cư Mỹ, gồm 2 tòa tháp với hơn 300 căn hộ cao cấp, các tiện ích hiện đại có những điểm nổi bật sau:

– Dự án đã khởi công xây dựng và dự kiến đưa vào hoạt động từ năm 2021.

– Dự án đã được USCIS chấp thuận đơn I-924.

– Dự án duy nhất trên thị trường trả lãi suất khủng lên đến 4%/năm

– Tỷ lệ Vốn EB-5 thấp, chỉ chiếm 10.5% trong tổng vốn dự án

– Dự án sẽ tạo ra 22 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư

– Chủ dự án – tập đoàn Related cam kết hoàn thành xây dựng và hoàn vốn cho nhà đầu tư với các kế hoạch rõ ràng và minh bạch. Khoản lợi nhuận sau khi bán căn hộ sẽ gấp 3 lần so với khoản vay EB-5.

Ưu đãi đặc biệt từ NVS dành riêng cho khách dự hội thảo

Cũng tại buổi hội thảo, Đại diện NVS  – Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn cũng đã giới thiệu đến khách tham dự một chương trình ưu đãi vô cùng lớn và chưa từng có tại NVS. Đối với khách hàng đăng ký và đặt cọc ngay tại hội thảo, ngoài việc có cơ hội nhận được 100.000 USD từ việc đầu tư dự án, nhà đầu tư còn nhận được gói ưu đãi của NVS lên đến 600 triệu đồng.

Đối với nhà đầu tư không tham dự và bỏ lỡ chương trình khuyến mãi đặc biệt này, có thể liên hệ với NVS để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS

Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 13, Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger