NÊN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SÍP HAY MALTA?

Trên thị trường hiện tại đang sôi nổi hai chương trình định cư tại Quốc đảo Síp và Malta. Cùng là những Quốc đảo có nền kinh tế phát triển, cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, an sinh xã hội hàng đầu, nền giáo dục tiên tiến…Malta và đảo Síp luôn là lựa chọn hấp dẫn của nhiều công dân nước ngoài. Vậy bạn có đang phân vân không biết nên đầu tư định cư tại Quốc gia nào? Cùng tìm hiểu thông tin bên dưới để có sự lựa chọn cho mình nhé!

Malta- Hòn ngọc địa Trung Hải
                          Malta- Hòn ngọc địa Trung Hải

Trong bài viết này, NVS xin đưa ra sự so sánh về hai chương trình đầu tư định cư đảo Síp và quốc đảo Malta xinh đẹp để giúp các nhà đầu tư trong nước có cái nhìn rõ hơn về các chương trình này và đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân và gia đình.

So sánh chương trình đầu tư  và đảo Síp

Malta và đảo Síp cùng là quốc đảo thì nên đầu tư định cư quốc gia nào lợi hơn hơn?

Với những lợi ích đã nêu và các điều kiện đầu tư để trở thành công dân nói trên, nhà đầu tư có thể dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, đầu tư định cư Malta là một lựa chọn hợp lý hơn cả trong thời điểm này do:

– Vốn đầu tư vào chương trình định cư Malta ít hơn bên cạnh đó nhà đầu tư có thể an tâm 100% vì sau khi được cụ di trú Malta chấp thuận mới chuyển tiền đầu tư, tức đã cầm chắc trong tay tấm thẻ cư trú mới phải rót tiền.

– Mặt khác số tiền đầu tư rất hấp dẫn chỉ từ 250.000 EUR có hoàn lại hoặc 100.000 EUR không hoàn lại,  liên hệ với NVS ngay hôm nay được nhận ưu đãi chỉ còn 70.000 EUR

– Khi có thẻ cư trú Malta, gia đình được quyền đi lại và ở 90 ngày các nước trong khối EU còn đảo Síp thì khi thành công dân mới được chứ thẻ thường trú là không thể.

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc, vui lòng gọi ngay cho NVS để được tư vấn và thẩm định hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 13, Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến