Mỗi bất động sản Bồ Đào Nha sẽ có 1 số định danh NIP

Mỗi bất động sản tại Bồ Đào Nha sẽ có một mã số định danh NIP mới, ngoài mã số thuế. Trong tương lai số NIP này sẽ được sử dụng để thu thập tất cả dữ liệu và thông tin về bất động sản.

số định danh NIP
Từ nửa cuối năm nay 2022, Mã số nhận dạng tài sản (NIP) sẽ được Bồ Đào Nha triển khai.

Theo Público, từ nửa cuối năm nay 2022, Mã số nhận dạng tài sản (NIP) sẽ được Bồ Đào Nha triển khai. Số này sẽ giống như thẻ công dân, nhưng dành cho bất động sản, tập hợp tất cả thông tin liên quan đến tài sản trong một mã số duy nhất.

Ban đầu, dự án này chỉ triển khai cho các khu đất ở nông thôn, sau đó sẽ được mở rộng cho các khu đô thị. Đây là những bước đầu tiên hướng tới việc tạo ra các cơ sở dữ liệu cập nhật, theo thời gian thực liên quan đến tất cả các thông tin sẵn có về các bất động sản ở nông thôn và thành thị Bồ Đào Nha.

Đây có thể là một thời điểm quan trọng đối với việc cải cách tài sản ở Bồ Đào Nha,” Ngoại trưởng Bộ Tư pháp, Anabela Pedroso, được tờ báo trích dẫn.

Mặc dù chưa đặt ra thời hạn cho tất cả các bất động sản ở Bồ Đào Nha phải có số định danh NIP của riêng họ – vì sự thành công của sáng kiến ​​“phụ thuộc vào chủ sở hữu bất động sản, những người sẽ phải xác định và đăng ký tài sản của họ” – những người phụ trách tin rằng sẽ có một “ số lượng đáng kể bất động sản ”với NIP của riêng họ vào cuối năm 2025, bao gồm cả ở các khu vực đô thị.

Nguồn: theportugalnews.com

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến