Vì sao bạn không được cấp visa tham gia định cư Mỹ?

Visa tham gia định cư Mỹ là thứ bắt buộc khi bạn muốn sang Mỹ định cư. Nhưng không có tấm thẻ visa thì bạn sẽ không thể xuất cảnh được. Bạn không hiểu lý do vì sao không được cấp visa tham gia định cư Mỹ. Trong bài viết này sẽ nêu ra một số ly do để bạn có thể tránh rơi vào các trường hợp để không được cấp visa tham gia định cư Mỹ.

Không có cách nào chứng minh tài chính khi lấy visa tham gia định cư Mỹ

Đây chính là một lý do khiến bạn vào Mỹ không thành.Vì nếu sang Mỹ, bạn sẽ không trở thành gánh nặng của công chúng Mỹ, hoặc là người tìm việc làm mà chưa nhận được giấy phép của Bộ lao động Mỹ. Mỗi một người đăng ký visa tham gia định cư Mỹ cần các cách thức khác nhau để chứng minh bản thân thỏa các điều kiện sau:

+ Có đủ khả năng kinh tế.

+ Có người thân tại Mỹ có đủ khả năng hỗ trợ về mặt kinh tế.

+ Đã tìm được việc làm hợp pháp tại Mỹ.

+ Có khoản tiền tiết kiệm tương đối lớn tại ngân hàng.

Vi phạm luật di trú khi xin visa tham gia định cư Mỹ

+ Bạn bị Cục di trú Mỹ trục xuất về nước.

+ Không có hộ chiếu hợp lệ.

+ làm hồ sơ không đúng sự thật để lừa lấy visa

Vi phạm về mặt hình sự khi xin visa định cư Mỹ:

Theo quy định của luật di trú Mỹ, người có tội hình sự không được nhận visa nhập cảnh vào Mỹ. Nhưng không phải tất cả người phạm tội hình sự đều không có tư cách nhận được. Trong một số trường hợp, vợ/ chồng hoặc con cái hoặc bố mẹ của công dân Mỹ hoặc là thường trú nhân thì lại có thể không chịu sự hạn chế về điều luật này.

Vi phạm về mặt thủ tục đăng ký

Bạn không thể cung cấp hồ sơ chứng minh cần thiết mà bị từ chối. Đây là một nguyên nhân lớn mà người đăng ký không thể nhận được visa nhập cảnh. Các loại chứng minh được cung cấp không chính xác hoặc không đầy đủ. Hoặc là vì tài liệu cung cấp không phù hợp với sự thật..

Do vậy,  cách giải quyết vấn đề tốt nhất là tuân thủ theo ý kiến của cán bộ VISA và quy định của luật pháp Mỹ, bổ sung các tài liệu cần thiết, thực sự yêu cầu sẽ hoàn tất các loại tài liệu chứng minh.

Vi phạm về mặt đạo đức khi xin visa tham gia định cư Mỹ

Phương diện, hành vi đạo đức của bạn không đứng đắn cũng là một trong những nguyên nhân bị từ chối cấp VISA, chủ yếu bao gồm: hoạt động mại dâm, bao gồm người bán dâm và người có liên quan như má mì,…; mục đích vào nước Mỹ, là âm mưu dùng hành vi phi pháp để mưu sinh hoặc kinh doanh;…

Vi phạm về mặt sức khỏe khi xin visa tham gia định cư Mỹ

Nguyên nhân về mặt trị liệu sức khỏe sẽ khiến cho việc xin cấp VISA bị từ chối, chủ yếu bao gồm những vấn đề sau:  người bị bệnh thần kinh; người bị mắc bệnh thần kinh nghiêm trọng, không thể tự lo liệu cho cuộc sống của bản thân.

Không bao gồm người bị bệnh thần kinh nhẹ hoặc bị thần kinh mang tính gián đoạn; người mắc bệnh truyền nhiễm, bị bệnh AIDS hoặc là người mắc bệnh phổi và các triệu chứng bệnh khác dễ phát sinh truyền nhiễm.

Do vậy, khi muốn định cư Mỹ, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi nộp hồ sơ xin visa. Hoặc có thể sử dụng dịch vụ làm visa để tiết kiệm thật nhiều thời gian và chi phí đi lại cho mình. 

Xem thêm: Định cư Mỹ 2018 có những thay đổi gì mới?

NVS – Visa tham gia định cư Mỹ

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến