Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam mở lại phỏng vấn

Theo thông tin mới nhất được ghi nhận, vừa qua ngày 29/6/2020 Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh đã thông báo mở cửa lại lịch phỏng vấn cho một số loại thị thực nhập cư. Vậy là sau 3 tháng tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhiều gia đình bị hoãn nay đã có thể tiến hành đặt lại phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ.

Tuy nhiên, lịch phỏng vấn thị thực nhập cư sẽ chỉ dành cho các đương đơn đã được lên lịch phỏng vấn vào tháng 3, tháng 4 và tháng 5 vừa qua, và cũng chỉ dành cho các loại thị thực IR-1, IR-2, CR-1 và CR-2. Đây là các loại thị thực diện bảo lãnh vợ/chồng, con nhỏ của công dân Hoa Kỳ.

Tất cả các loại thị thực nhập cư còn lại, bao gồm thị thực K-1 và EB-5, sẽ được lên kế hoạch mở lịch phỏng vấn muộn hơn. Nhà đầu tư các chương trình thị thực  E2 và EB-5 cũng có thể yên tấm tiếp tục kế hoạch như dự định mà không bị ảnh hưởng bởi các sắc lệnh cấm nhập cư của chính phủ Hoa Kỳ.

Các đương đơn thuộc diện được phỏng vấn trên nên ngay lập tức truy cập vào trang web ustraveldocs để đặt lại lịch.

NVS là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm về thị thực EB-5 cũng như E2, nhà đầu tư quan tâm thông tin về chương trình có thể liên hệ Hotline: 0914 137 699 để được chuyên viên tư vấn cập nhật tình hình di trú Mỹ hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến