Kinh nghiệm khi làm định cư diện EB-5

Định cư diện EB-5 ở Mỹ được đánh giá là một trong những quốc gia thu hút nhiều người mong muốn được định cư nhất trên thế giới bởi nền kinh tế phát triển. Chương trình định cư này hấp dẫn và giúp nhà đầu tư có phúc lợi xã hội cao. Định cư diện EB5 là chương trình an toàn, nhanh chóng trong số các diện định cư Mỹ hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể định cư Mỹ thông qua EB-5 an toàn? Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm định cư diện EB-5 an toàn, nhanh chóng.

Hiểu thật sâu, thật kỹ định cư diện EB-5 là như thế nào?

Chương trình đầu tư định cư diện EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài muốn định cư tại Mỹ. Nhà đầu tư cần rót vốn tối thiểu 500.000$ vào các dự án triển khai tại Mỹ. Số tiền này được lại hoàn lại sau 5 năm đầu tư.

Thực tế, so với các hình thức đầu tư luân chuyển đồng tiền như chứng khoán, vàng hay địa ốc, đầu tư định cư Mỹ đang có một lợi thế nhất định. Vì không đơn thuần là một kênh đầu tư kiếm lợi nhuận. Đầu tư định cư Mỹ EB-5 là một chiến lược đầu tư dài hạn, có chiều sâu cho tương lai.

Do đó, đối với nhiều nhà đầu tư Việt Nam, ở thời điểm bất động sản vẫn trầm lắng, chứng khoán đang điều chỉnh, vàng tăng giảm thất thường và lãi suất tiết kiệm hạ… thì đầu tư EB-5 là một nước cờ thông minh. Giúp nhà đầu tư và gia đình hưởng đầy đủ quyền lợi của một thường trú nhân trên nước Mỹ.

Điểm nổi bật của chương trình đầu tư định cư diện EB-5

So với các nước khác, chương trình này không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh, khả năng tiếng anh cũng như đem đến những lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư như:

+ Được kinh doanh trong môi trường cạnh tranh và phát triển.

+ Con cái được hưởng nền giáo dục hiện đại, chất lượng.

+ Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc cho con đi du học.

+ Giúp cả gia đình cùng lấy thẻ xanh và đi Mỹ ngay cùng một lúc…

Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng biết rằng, để có được một hồ sơ thành công, “chìa khóa” nằm ở hai tiêu chí quan trọng:

+ Dự án tốt, minh bạch.

+ Một nhà tư vấn uy tín, có bề dày nhiều năm kinh nghiệm.

Chọn dự án an toàn là mấu chốt của định cư diện EB-5

Các nhà đầu tư nên ưu tiên nghiên cứu và lựa chọn những dự án EB-5 tốt. Đáp ứng đủ những điều kiện như:

+ Là dự án trọng điểm của chính phủ Mỹ.

+ chủ dự án là thương hiệu uy tín hàng đầu, tài sản cố định hiện hữu, nguồn vốn ổn định.

+ Đảm bảo các yêu cầu pháp lý, đem đến lợi nhuận hiệu qu.

+ Công việc thặng dư sẵn có từ dự án tạo ra.

Ví dụ những dự án đặc biệt được NVS giới thiệu đến các nhà đầu tư như:

+ Dự án bất động sản hàng đầu New York – Hudson Yards – Phase 3.

+ Dự án nổi tiếng Căn hộ và khách sạn cao cấp One Dalton – Four Seasons – Boston.

+ Dự án trùng tu di tích lịch sử. Được hậu thuẫn lớn từ chính phủ. Thành phố St. Louis, Missouri.

+ Dự án Escaya. Khu đô thị tiên tiến, hiện đại ở San Diego.

Chọn đúng đơn vị tư vấn. Định cư diện EB-5 thành công 50%.

Trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ đầu tư định cư diện EB-5, các công ty Tư vấn cũng giữ một vai trò rất quan trọng. Là đơn vị dịch vụ hỗ trợ cho các nhà đầu tư một cách chi tiết và kỹ lưỡng. Họ sẽ là những người am hiểu về thị trường Mỹ. Có kinh nghiệm và khả năng thẩm định những dự án tốt. Rút ngắn thời gian khi chuẩn bị hồ sơ EB-5. 

Với những thông tin đầy đủ và chính xác trên, có thể thấy rằng chương trình định cư Mỹ diện EB5 là loại hình đầu tư mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn. Tuy nhiên, đây cũng là loại hình đầu tư tiềm ẩn vô số rủi ro. Vì vậy, nhà đầu tư cần phải tìm cho mình những dự án tốt nhất, có tính hoàn vốn và lựa chọn một công ty uy tín.

Với bề dày kinh nghiệm và tỷ lệ hồ sơ thành công 100%, NVS tự hào là một đơn vị tư vấn đáng tin cậy tại Việt Nam. Giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện hồ sơ đầu tư định cư Mỹ một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Sau thời điểm ngày 08/02/2018, chương trình đầu tư định cư diện EB-5 dự kiến có thể có những thay đổi lớn. Cụ thể là dự luật mới mà Bộ An ninh và Nội địa Hoa Kỳ vừa công bố nếu được thông qua, số tiền đầu tư sẽ tăng từ 500.000 lên 1.350.000$.

NVS – Định cư diện EB-5

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến