Hội thảo EB-5 định cư Mỹ ngày 25.11.2017 thành công

Hội thảo EB-5 ngày 25.11.2017 vừa qua do NVS phối hợp cùng tập đoàn Related đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thảo đã đem lại rất nhiều thông tin hữu cho nhiều nhà đầu tư tham gia. Bên cạnh đó, những thông tin mới nhất về định cư Mỹ cũng được cập nhật.

Hội thảo EB-5 cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về định cư Mỹ

Nhằm cung cấp cho khách hàng trong lĩnh vực EB-5 những thông tin chuẩn xác và đầy đủ nhất, trong ngày 25/11/2017 vừa qua, NVS đã tổ chức thành công buổi hội thảo EB-5 tại trụ sở: Tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.

Với chủ đề định cư Mỹ: “Đầu tư dự án bất động sản lớn nhất New York”,  hội thảo quy tụ các chuyên gia về di trú với sự tham gia của đông đảo khách hàng. Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn – CEO Công ty NVS Đầu Tư Quốc Tế và ông Jefferson Kiser – Giám đốc phát triển thị trường Châu Á Thái Bình Dương đến từ tập đoàn Related là hai diễn giả chính trong buổi hội thảo này.

Hội thảo EB-5 mà NVS tổ chức luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin xác đáng về EB-5, giúp khách hàng xác định được kế hoạch đầu tư của mình.

Đại diện NVS đưa ra những lý giải: Vì sao EB-5 là lựa chọn hàng đầu?

+ Thời gian xét duyệt nhanh chỉ từ 18-24 tháng để nhận được Thẻ Xanh cho cả gia đình

+ Mức đầu tư thấp nhất so với chương trình các nước khác

+ Chi phí tiết kiệm hơn so với du học, miễn học phí tại hệ thống trường công lập

+ Không yêu cầu khả năng tiếng Anh, kinh nghiệm kinh doanh, trình độ học vấn

+ Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ

+ Ra vào USA không cần Visa, bảo lãnh người thân sau định cư

+ Duy trì công việc, tài sản tại Việt Nam, không ràng buộc sinh sống tại Mỹ

+ Mở rộng lợi thế kinh doanh, sinh sống, học tập cho cả gia đình trên tầm quốc tế

+ Hưởng mọi quyền lợi như một công dân Hoa Kỳ

Ông Jefferson Kiser – Đại diện tập đoàn Related giới thiệu về dự án Hudson Yards

Ông Jefferson Kiser cho biết đạt được thành công lớn trong việc thu hút vốn đầu tư EB-5 cũng bởi dự án có nhiều thuận lợi đảm bảo đem đến Thẻ Xanh Vĩnh Viễn và khả năng hoàn vốn cao cho nhà đầu tư EB-5.

Cũng trong buổi hội thảo này, Related nêu rõ 5 điểm nổi bật của dự án tạo nên thành công.

+ Vốn EB5 trong dự án này chỉ chiếm 8.6% trong tổng vốn đầu tư. Đây là một trong những dự án có tỷ trọng vốn EB-5 ít nhất trên thị trường hiện nay.

+ Dự án đã nộp đơn I-924 vào tháng 4/2017.

+ Đặc biệt, theo nghiên cứu từ Economic & Policy Resources, Inc, 21 việc làm sẽ được tạo ra trên mỗi nhà đầu tư, thặng dư 111.3% so với yêu cầu từ Sở Si Trú Mỹ (USCIS).

+ Dự án duy nhất giảm 10,000 USD phí quản lý dự án cho nhà đầu tư EB-5.

+ Chính sách hoàn vốn an toàn. Hai toà nhà được khởi công xây dựng giữa năm 2015. Hiện tại hơn 90% diện tích toà nhà đã được bán và cho thuê.

Chuyên gia di trú giải đáp thắc mắc của khách hàng trong buổi hội thao EB-5

Cuối mỗi hội thảo, các chuyên gia đều dành thời gian giải đáp thắc mắc của khách mời tham dự hội thảo. Nhiều câu hỏi về các thủ tục pháp lý, điều kiện cũng như quyền lợi khi tham gia chương trình đầu tư định cư EB-5 được khách mời đưa ra, nhằm có được những thông tin chính xác nhất cho kế hoạch đầu tư của mình.

Mỗi hội thảo do NVS tổ chức luôn có sự tham gia của đông đảo khách mời, gồm những khách hàng thân thiết của NVS và các khách hàng đang có sự quan tâm tới chương trình đầu tư định cư.

Hội thảo đã diễn ra thành công và kết thúc trong sự hài lòng của khách tham dự. Nếu quý nhà đầu tư quan tâm đến EB-5, hãy liên hệ công ty NVS để được tư vấn trực tiếp qua Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299.

Xem thêm: Những thông tin không thể bỏ lỡ khi định cư Mỹ EB-5

NVS – Hội thảo EB-5

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến