Dự án CMB – group 51 – Khu nghỉ dưỡng Greatwolf Lodge

Dự án CMB đã cung cấp 116.000.000 USD vốn EB-5 cho khu nghỉ dưỡng Great Wolf Lodge. Dự án tại thành phố Garden Grove. Thông qua dự án đầu tư cơ sở hạ tầng CMB Export Nhóm 16, L.P.

Dựa trên sự thành công này, dự án đầu tư cơ sở hạ tầng CMB Southeast Nhóm 51, L.P. sẽ huy động tối đa 72 triệu đô la Mỹ cho dự án Great Wolf Lodge (GWL) mới tại thành phố LaGrange, tiểu bang Georgia.

I/ Mô tả dự án CMB

Khu nghỉ dưỡng Great Wolf Lodge mới tọa lạc tại thành phố LaGrange, Georgia. Vị trí dự án được lựa chọn do tầm nhìn thuận lợi, dễ dàng vào từ tuyến đường liên bang và nhận được sự hỗ trợ lớn từ chính quyền thành phố và địa hạt.

Atlanta là thủ phủ đồng thời cũng là thành phố đông dân nhất tại tiểu bang Georgia. Đây sẽ là một thị trường mục tiêu lớn cho khu nghỉ dưỡng Great Wolf Lodge mới này.

Khi hoàn tất, khu nghỉ dưỡng sẽ bao gồm: một khách sạn với 456 phòng nghỉ, khoảng 8.700 mét vuông dành cho khu vực công viên nước trong nhà, khoảng 2.167 mét vuông không gian hội nghị, một tòa sảnh với diện tích khoảng 5.558 mét vuông và một trung tâm giải trí gia đình có diện tích khoảng 4.028 mét vuông. 

Ngoài công viên nước có diện tích gần 8.733 mét vuông và gần 5.574 mét vuông không gian hội thảo, khu nghỉ dưỡng với 456 phòng nghỉ này sẽ bao gồm hành lang nối các tòa nhà hình mái vòm, một trung tâm thể dục, khu bán lẻ và các nhà hàng.

1240-partners

II/ Tổng quan dự án CMB

Tổng vốn đầu tư của Group 51:

– Tổng số tiền đầu tư EB-5:        72.000.000 USD

– Tổng chi phí dự án:                200.000.000 USD

– Tổng công việc gián tiếp:        2.701 công việc

– Tổng việc làm gián tiếp:                          87,6%

III/ Tiến trình dự án CMB

– Các hoạt động phát triển và tiền xây dựng đã được bắt đầu vào Quý 3 năm 2016.

– Dự kiến hoàn thành xây dựng vào quý 2 năm 2018.

IV/ Đơn vị phát triển dự án CMB

Great Wolf Resorts, Inc là công ty mẹ của Great Wolf Lodge, khu nghỉ dưỡng kết hợp công viên nước trong nhà, ngoài trời lớn nhất Bắc Mỹ. Great Wolf Lodge có tiếng tăm cũng như dành nhiều giải thưởng danh giá trong việc mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho một kì nghỉ dưỡng, mang lại cho du khách những khoảnh khắc thoải mái, không bị gián đoạn với gia đình và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

Công ty hiện giờ có trụ sở chính đặt tại thành phố Madison, Wisconsin. Ngoài công viên nước, mỗi khu nghỉ dưỡng bao gồm các nhà hàng đặc sản, hành lang nối các tòa nhà hình mái vòm, spa, phòng tập thể thao và khu vực vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Great Wolf Resorts, cùng với các công ty con. Tham gia vào sở hữu, phát triển, vận hành và cấp phép cho các khu nghỉ dưỡng toàn Bắc Mỹ.

Great Wolf Resorts được thành lập vào năm 1997 bởi hai anh em vận hành một khu nghỉ dưỡng kết hợp công viên nước tại thành phố Wisconsin Dells, tiểu bang Wisconsin. Công viên này được Great Lakes Company mua lại vào năm 1999, sau đó đổi tên thành Great Wolf Resorts.

Xem thêm: Dự án định cư Mỹ cùng tập đoàn Bất Động Sản số 1 Hoa Kỳ

Định cư Mỹ

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến