Dự án EB5 – Escaya

Dự án EB5 Escaya là gì?

Escaya là một quy hoạch cộng đồng gồm 992 biệt thự, nhà phố và căn hộ được xây dựng bởi ba đơn vị xây dựng uy tín tầm quốc gia – Brookfield Residentail, CalAtlantic Homes và Shea Homes.

HomeFed Corporation là nhà phát triển tổng thể – đã hoàn thành kế hoạch và nhận tất cả các giấy phép cho qui hoạch Escaya. Việc san lấp mặt bằng hạ tầng bắt đầu vào tháng 2 năm 2016 và các công trình xây dựng nhà ở bắt đầu vào tháng 2 năm 2017. Việc bán nhà dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm 2017.

Tổng quan tài chính dự án EB5 Escaya:

– Tổng giá trị dự án:           606,441,930 USD

– Đầu tư bởi đơn vị phát triển: 481,441,930 USD

– Vốn thu hút EB-5 dự kiến: 125,000,000 USD

– Phí Quản lý dự án:           50,000  USD

– Tiền đầu tư:                     500,000 USD

Điểm mạnh dự án EB5 Escaya:

Dự án Escaya sẽ là khu đô thị mới nhất trong quy hoạch tổng thể Otay Ranch, một trong những cộng đồng quy hoạch lớn nhất và thành công nhất tại Hoa Kỳ. Dự án cách trung tâm thành phố San Diego khoảng 15 dặm về phía đông nam, tọa lạc tại khu ngoại ô phát triển nhanh gần kề những trung tâm mua sắm, giải trí, sinh hoạt ngoài trời, và các trung tâm việc làm của khu vực.

Với những công viên đẹp, các bãi biển lân cận, khu mua sắm và những trường học xuất sắc. Otay Ranch sẽ tiếp tục là điểm đến phổ biến của các gia đình. Giữ vai trò thị trường nhà ở mới lớn nhất tại khu vực San Diego

Đơn vị phát triển dự án EB5 Escaya:

HomeFed Corporation là một công ty phát triển bất động sản chuyên về phát triển kế hoạch cộng đồng tổng thể. Được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Carlsbad, California. HomeFed được biết đến với uy tín cao trong những dự án quy mô đòi hỏi đầu tư dài hạn.

Với sự chuyên tâm đến từng chi tiết, HomeFed nhận được giải thưởng thiết kế cộng đồng uy tín nhất trong ngành xây dựng, bao gồm giải thưởng vàng ưu hạng Gold Nugget Grand cho khu đô thị San Elipo Hills và giải thưởng quy hoạch Cộng Đồng Tổng Thể của năm từ Hiệp Hội các nhà xây dựng toàn quốc.

Tham gia đầu tư dự án EB5 Escaya ở Việt Nam như thế nào?

Thông qua NVS, công ty có chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư định cư sẽ giúp bạn và gia đình đảm bảo khả năng thành công cho hồ sơ ở mức cao nhất. Với hằng trăm hồ sơ đã được thực hiện mỗi năm, NVS tự hào là đơn vị tư vấn đầu tư định cư ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng:

› Tư vấn tận tâm, kỹ lưỡng tất cả các điểm thuận lợi và khó khăn của từng chương trình di trú để phù hợp với KH.

› Dự án được đầu tư được kiểm định kỹ lưỡng, chặt chẽ, ít rủi ro.

› Độ ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt.

› Đội ngũ Luật Sư công sự hàng đầu.

› Thẩm định, nghiên cứu dự án kỹ lưỡng trước khi giới thiệu cho KH.

› Xem hồ sơ Khách hàng là hồ sơ của chính mình. Cam kết hoàn trả 100% phí luật sư và phí dịch vụ cho KH nếu hồ sơ bị từ chối.

Xem thêm: Tại sao nên chọn dự án EB5 Escaya để đầu tư định cư.

NVS – Đầu Tư Quốc Tế

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến