Dự án EB-5 Twin Lakes Georgia: Cập nhật doanh số và việc làm mới tháng 4/2024

Twin Lakes Georgia tiếp tục là một trong những dự án EB-5 thành công. Doanh số bán hàng tăng trưởng liên tục từ 2022 đến năm 2024 đảm bảo lợi nhuận và số lượng việc làm cần thiết, một yếu tố rất quan trọng đối với các nhà đầu tư EB-5 đang tìm kiếm thẻ xanh.

dự án EB-5 Twin Lakes Georgia

Dự án EB-5 Twin Lakes Georgia liên tục tạo việc làm mạnh mẽ

Twin Lakes đã duy trì doanh số bán hàng mạnh mẽ và ổn định trong suốt hai năm 2022 và 2023. Dù lãi suất thế chấp tăng, doanh số bán hàng của dự án năm 2024 tiếp tục duy trì ở mức cao. Tính đến tháng 4/2024, Tập đoàn Kolter đã đầu tư thêm khoảng 4,4 triệu USD để tiếp tục phát triển dự án, qua đó tạo ra thêm 34 việc làm đủ điều kiện cho chương trình EB-5.

Đầu tư vào một dự án EB-5 đã tạo ra số lượng công việc cần thiết giúp giảm đáng kể rủi ro nhập cư. Nói chung, càng có nhiều việc làm được tạo ra bởi dự án EB-5 thì rủi ro nhập cư đối với các nhà đầu tư EB-5 càng thấp. Nhờ số lượng việc làm đã tạo hiện có, Twin Lakes Georgia mang đến cho các nhà đầu tư EB-5 an toàn thẻ xanh và vốn đầu tư.

dự án EB-5 Twin Lakes Georgia

Dự án EB-5 Twin Lakes Georgia tăng trưởng doanh số liên tục

Twin Lakes đã duy trì được doanh số bán hàng mạnh mẽ và ổn định trong suốt năm 2022, 2023 và đầu năm 2024. Trong tháng 4/2024, dự án có:

  • 8 đợt bàn giao nhà mang về doanh thu hơn 4 triệu USD
  • 13 đợt bán nhà mới
  • Tổng cộng 637 căn nhà đã được bán
  • Tổng cộng 499 ngôi nhà đã bàn giao

dự án EB-5 Twin Lakes Georgia

Lý do Twin Lakes Georgia là dự án EB-5 thành công nhất trên thị trường hiện nay

Sự thành công về mặt tài chính và khả năng tạo việc làm là những yếu tố chính giúp Twin Lakes trở thành một trong những dự án EB-5 an toàn và thành công hàng đầu hiện nay, mang lại sự yên tâm cho các nhà đầu tư về thẻ xanh và khả năng hoàn vốn đầu tư.

An toàn khoản vay EB-5

Nhà đầu tư EB-5 tại Twin Lakes Georgia được hưởng sự an toàn với bảng cân đối kế toán mạnh và ngành nghề đa dạng của công ty mẹ. Dự án này cung cấp bảo đảm hoàn trả kịp thời cho khoản đầu tư EB-5 và cả trong trường hợp đơn I-526E bị từ chối, thúc đẩy việc hoàn trả vốn nhanh chóng.

Mẫu I-956F đã được USCIS phê duyệt, xác nhận Twin Lakes Georgia tuân thủ chương trình EB-5 và nằm trong vùng TEA nông thôn, giảm thiểu rủi ro không nhận được thẻ xanh vĩnh viễn.

Không giống hầu hết các khoản vay EB-5, khoản vay tại Twin Lakes Georgia được bảo đảm bởi công ty mẹ đa ngành với tài sản lớn, làm giảm đáng kể rủi ro cho các nhà đầu tư.

An toàn thẻ xanh Mỹ

Dự án Twin Lakes Georgia, thuộc vùng nông thôn (Rural), được hưởng quyền ưu tiên xét duyệt nhanh, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi cho đơn I-526E trong chương trình định cư Mỹ EB-5. Dự án này đã được khởi công và đã tạo ra hàng nghìn việc làm đạt tiêu chuẩn EB-5. Bên cạnh đó, công ty mẹ của Kolter đảm bảo việc tạo việc làm, cam kết đầu tư đủ nguồn lực để đảm bảo việc làm được tạo ra theo kế hoạch, tăng cường độ tin cậy và an toàn cho việc nhận thẻ xanh vĩnh viễn.

Thành tích hoạt động xuất sắc của Tập đoàn Kolter

Twin Lakes Georgia đang được phát triển bởi Tập đoàn Kolter, một trong những công ty bất động sản tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ. Kể từ năm 1997, Kolter đã đầu tư hơn 180 dự án với tổng giá trị hơn 26 tỷ USD và xây dựng hơn 29.000 ngôi nhà. Kolter luôn hoàn trả đúng hạn các khoản vay và hoàn thành mọi dự án bất động sản.

Kolter cũng có nhiều kinh nghiệm trong ngành EB-5, hợp tác với EB5AN trong hơn 10 dự án EB-5 thành công, tất cả đều đã được USCIS chấp thuận. Kolter có khả năng tiếp cận nguồn tài chính cấp cao và chưa bao giờ thất bại trong việc trả nợ.

Đối với dự án Twin Lakes Georgia, Kolter đã ký một khoản vay cao cấp với Ngân hàng Wells Fargo. Tất cả khoản đầu tư EB-5 trước đây đều đang ở trạng thái tốt hoặc đã được hoàn trả.

Thị trường mục tiêu giàu có không bị ảnh hưởng bởi lãi suất tăng cao

Twin Lakes nhắm đến phân khúc người mua giàu có, chủ yếu là người lớn tuổi trên 55 tuổi với tổng tài sản nhà ở lên tới 18 nghìn tỷ USD, nhiều hơn gấp ba lần so với thế hệ Millennials. Nhiều người cao tuổi trả trước phần lớn chi phí bất động sản mà không cần thế chấp. Khoảng 50% người mua ở Twin Lakes thanh toán bằng tiền mặt.

Nhờ chiến lược nhắm mục tiêu vào người cao tuổi, Twin Lakes tiếp tục hưởng lợi từ sức mua của họ, bất chấp chi phí vay cao hơn.

Vị trí và tiện nghi lý tưởng

Người cao tuổi và người về hưu muốn ở gần các trung tâm đô thị để tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giao thông, và mua sắm. Twin Lakes chỉ cách Sân bay Quốc tế Hartsfield–Jackson Atlanta một giờ, trung tâm giao thông chính và trụ sở của hãng hàng không Delta. Khu vực đô thị Atlanta nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới.

Twin Lakes cung cấp nhiều tiện nghi ngay trong khuôn viên như câu lạc bộ hiện đại, không gian tổ chức sự kiện và cơ sở thể thao, giải trí… Nhiều tiện ích đã hoàn thiện và mở cửa cho cư dân.

Khi lựa chọn dự án Twin Lakes Georgia để tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, nhà đầu tư được đảm bảo các yếu tố quan trọng để có thể nhận được thẻ xanh và hoàn vốn thành công. Quý nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm về dự án, liên hệ NVS theo Hotline 0914.137.699 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin!

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Nhắn tin Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến
Đăng ký tư vấn