Định cư Canada bằng chương trình doanh nhân Manitoba

Đất nước Canada – nổi tiếng là đất nước “đáng sống” nhất hành tinh, vốn dĩ đã thu hút bởi các chương trình đầu tư định cư Canada thành công với tỷ lệ cao đã có từ lâu như Định cư Québec, Đầu tư BC…, nay có thêm một lựa chọn tuyệt vời cho quý nhà đầu tư với chương trình doanh nhân Manitoba.

QUYỀN LỢI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN MANITOBA

  • ♦ Cả gia đình bao gồm vợ chồng và con dưới 19 tuổi sẽ nhận được Thẻ Thường Trú Nhân Canada.
  • ♦ Cả gia đình sẽ được hưởng chế độ giáo dục và an sinh xã hội miễn phí tại Canada.
  • ♦ Nhập quốc tịch sau khoản thời gian định cư

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN MANITOBA

  • ♦ Nhà Đầu Tư có tổng tài sản 350,000CAD.
  • ♦ Có 3 năm kinh nghiệm làm quản lý.
  • ♦ Đạt ít nhất 60 điểm theo thang điểm di trú chỉ định của tỉnh Bang Manitoba.
  • ♦ Ký quỹ 100,000 CAD cho chính quyền Manitoba, khoản ký quỹ sẽ được hoàn trả lại nếu Nhà Đầu Tư thực hiện mở doanh nghiệp và sinh sống tại Manitoba.
  • ♦ Cam kết đầu tư tại Manitoba tối thiểu 150,000 CAD.
  • ♦ Cam kết cả gia đình khi sang Canada sẽ sinh sống tại Manitoba.

VỀ VÙNG ĐẤT MANITOBA CỦA ĐẤT NƯỚC “ĐÁNG SỐNG” NHẤT HÀNH TINH:

Với dân số 1.259 triệu người và có nhiều kỹ năng và nền văn hoá đa dạng, Manitoba là địa điểm lý tưởng để bắt đầu hoặc mua một doanh nghiệp hoặc trang trại cho gia đình bạn khi có nhu cầu định cư ở nước ngoài.

Chương trình Chỉ Định Doanh nghiệp là chương trình do chính phủ chủ trương, nhằm đẩy mạnh quá trình nhập cư thông qua việc cung cấp Chứng chỉ Chỉ định cho doanh nghiệp của nhà đầu tư, vì vậy cho phép Chính phủ Canađa xử lý đơn xin nhập cư của bạn nhanh hơn. Bang Manitoba cam kết sẽ giúp nhà đầu tư và gia đình giải quyết thành công các thủ tục định cư, xác định các cơ hội kinh doanh và thiết lập doanh nghiệp hoặc trang trại của nhà đầu tư thuộc phạm vi quản lý của bang. Dự án Doanh nhân Manitoba với nhiều lợi ích hấp dẫn đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư thế giới!

Để nhận tư vấn chi tiết về các hồ sơ cần thiết, quy trình chuẩn bị giúp nâng cao khả năng thành công của gia đình bạn khi nhập cư Canada, hãy liên hệ ngay với NVS.

Xem thêm: Định cư Canada bằng chương trình PEI

Định cư Mỹ

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến