ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA CÓ RỦI RO KHÔNG?

Đầu tư định cư không phải là một số tiền nhỏ, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ khi chọn quốc gia và chương trình định cư để đảm bảo an toàn và phù hợp pháp luật. Bồ Đào Nha đang là quốc gia được nhiều nhà đầu tư quan tâm thời gian gần đây, vậy liệu định cư tại quốc gia này sẽ an toàn và không có rủi ro, NVS chia sẻ đến bạn một vài thông tin.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là con đường chính thống

Một trong những yếu tố bạn phải lưu ý khi chọn hình thức định cư đó là: con đường bạn đi định cư có thực sự chính thống được phê duyệt bởi chính phủ hay không. Nhiều khách hàng trước khi đến với NVS đã nhận được nhiều lời mời gọi “hấp dẫn” từ các dịch vụ khác như kết hôn giả, sử dụng visa không định cư để nhập cảnh sau đó xin visa du học để kéo dài thời gian cư trú hay làm giả visa việc làm ở một công ty nào đó… Thực tế là sau khi qua được đất nước bạn muốn chưa phải là một kết thúc đẹp, hồ sơ và những chứng cứ giả hay những lỗ hổng bạn cố tình che dấu sẽ làm xấu lý lịch của cả gia đình và rất khó cho sự phát triển tương lai con cái bạn về sau này.

Cuộc sống yên bình ở Bồ Đào Nha

Chia sẻ với NVS, anh T.K tâm sự “ Tôi nghe nhiều về các lời mời gọi và cam kết nhưng phải nghe NVS tôi tư vấn mới cảm thấy tin tưởng vì con đường đầu định cư của bên mình là hoàn toàn hợp pháp, yên tâm về lâu về dài”

Nếu đã quyết định định cư vì tương lai gia đình và con cái NVS khuyên bạn chỉ nên làm các chương trình chính thống và hợp pháp. Nếu bạn không đủ điều kiện để đầu tư định cư tại một quốc gia lớn hãy chuyển hướng đầu tư sang Bồ Đào Nha hay Malta, những đất nước này cũng vô cùng tuyệt vời đấy nhé

Xem thêm: Chi phí sống tại Bồ Đào Nha

Không bị mất số vốn mình bỏ ra

Từ năm 2012 đến nay, chính phủ Bồ Đào Nha có chương trình Golden Visa, theo đó, chỉ cần đầu tư 350,000 EUR vào bất động sản được nhà nước quy định, nhà đầu tư sẽ nhận được thư chấp thuận của sở di trú trong 1-2 tháng, sau 8-12 tháng nhận được thẻ cư trú được quyền sinh sống và làm việc tại Bồ Đào Nha.

Quy định là như vậy nhưng việc tìm hiểu thông tin xác thực và các dự án uy tín để đầu tư an toàn không phải là chuyện dễ. Để yên tâm bạn có thể nhờ một số đơn bị đầu tư định cư uy tín tư vấn vài dự án bất động sản để đầu tư sinh lời, hoàn vốn sau 5 năm mà không lo mất số vốn mình bỏ ra. Một trong những dự án sinh lời cao và đảm bảo quyền lợi tối đa cho bạn, hoàn vốn thậm chí sinh lời 30% sau 5 năm đó là BROADWAY APART HOTEL.

Xem thêm: Dự án Broadway sinh lời tại thành phố Porto Bồ Đào Nha

Không cần đầu tư trước

Ở nhiều quốc gia khác, nhà đầu tư phải bỏ tiền đầu tư trước khi nộp hồ sơ đầu tư và rủi ro khá cao, nhưng đối với Bồ Đào Nha bạn có thể yên tâm về sự minh bạch từ khâu duyệt hồ sơ của chính phủ. Bên cạnh đó, bạn phải luôn có đội ngũ luật sư giỏi tại nước sở tại để có thể nắm được những thông tin chính xác, đồng thời đứng ra tư vấn, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của bạn khi có bất kỳ trục trặc gì trong quá trình đầu tư định cư.

Chế độ chính trị ổn định

Đừng lơ là yếu tố chính trị chỉ bởi những lời mời gọi cùng mức đầu tư hấp dẫn, bạn phải biết rằng mình có yên tâm về cuộc sống và chính phủ tại quốc gia đó hay không.

Bồ Đào Nha với nhịp sống vô cùng bình yên
Bồ Đào Nha với nhịp sống vô cùng bình yên

Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn – CEO của NVS chia sẻ rằng: “Thực tình, đơn vị chúng tôi quốc gia nào cũng làm được, từ đảo Síp đến các quốc gia khó khăn nhất như Canada, Úc, Mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, làm Síp cũng có doanh thu sao tụi tôi không ùn ùn đổ theo thị trường? Câu trả lời là vì tôi nhận thấy Síp đang không thực sự ổn định về chính trị, sẽ không có lợi cho khách bằng Bồ Đào Nha hay Malta. Chính vì vậy nhiều khách hàng tìm đến, tôi đều tư vấn thực lòng là nên chọn Bồ Đào Nha thời điểm này vì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất. nếu chần chừ để thêm vài năm có khi Bồ lại “khó qua” như Mỹ”

Bồ Đào Nha hiện tại đang nằm trong Top 3 quốc gia an toàn nhất thế giới và được đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng của Châu Âu.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến