Đảo Hoàng Tử PEI vừa tổ chức đợt rút thăm PNP lớn thứ 2 trong năm nay

Lần rút thăm PNP mới nhất 21/10 nâng số lượng thư mời do Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island) phát hành trong năm nay lên con số 1.541. Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử PEI tháng 10 vẫn nguyên mốc 72 điểm.

Đảo Hoàng Tử PEI vừa tổ chức đợt rút thăm PNP
Đây là lần rút thăm thứ 10 của Chương trình Đề cử cấp tỉnh năm nay do tỉnh tổ chức

Điểm hồ sơ đầu tư định cư đảo PEI tháng 10/2021

Đây là lần rút thăm thứ 10 của Chương trình Đề cử cấp tỉnh (PNP) trong năm do tỉnh tổ chức, nâng tổng số lời mời được cấp cho đến nay trong năm nay lên 1.541. PNP cho phép các tỉnh và vùng lãnh thổ của Canada lựa chọn các ứng viên nhập cư đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của họ. Điều này đúng với Đảo Hoàng tử Edward, nơi quản lý Chương trình Đề cử Tỉnh của Đảo Hoàng tử Edward (PEI PNP) trong các hướng dẫn được liên bang phê duyệt.

Xem thêm: Kết quả nhập cư PNP của Canada vào tháng 9 năm 2021

Một số điểm quan trọng về điểm tuyển hồ sơ đảo Hoàng Tử trong đợt rút thăm PNP mới nhất hôm 21/10 vừa qua:

– Tổng cộng đã có 204 lời mời được cấp thông qua Chương trình Đề cử Tỉnh bang Prince Edward Island PNP, tăng 61 lời mời so với tháng 9.

195 lời mời được cấp cho các ứng viên Express Entry và Labour Impact (tăng 66 lời mời). 9 lời mời thuộc về ứng viên Business Impact có ít nhất 72 điểm trong hệ thống nhập cư của tỉnh.

– Như vậy, điểm sàn hồ sơ xét tuyển (Cut-off score) trong tháng 10/2021 không thay đổi so với tháng trước đó, giữ nguyên mức 72 điểm.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư theo diện Doanh nhân Đầu tư vào Đảo Hoàng Tử nên cân nhắc tận dụng thời gian điểm sàn hồ sơ đang ở mức cực thấp này để tham gia chương trình, nắm chắc thành công trong tầm tay.

Điểm tuyển hồ sơ đầu tư định cư đảo Hoàng Tử tháng này tăng 5 điểm, lên 75 điểm so với tháng 3
Điểm sàn hồ sơ xét tuyển (Cut-off score) trong tháng 10/2021 không thay đổi so với tháng trước đó, giữ nguyên mức 72 điểm.

Tóm tắt các chương trình đầu tư định cư đảo Hoàng tử 2021

Đảo Hoàng tử Edward ủng hộ việc nhập cư của các Doanh nhân nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế trên đảo. Những ứng viên như vậy được cấp lời mời theo 03 hạng mục Express Entry, Dòng Giấy phép Lao động Labour Impact, Doanh nhân nước ngoài Business Impact muốn sở hữu và điều hành một doanh nghiệp trên đảo Hoàng tử.

Labour Impact (Tác động Lao động)

Dành cho những công dân nước ngoài có lời mời làm việc hợp lệ tại đảo Hoàng tử và được người sử dụng lao động hỗ trợ. Hạng mục này được chia thành ba luồng:

  • Công nhân lành nghề
  • Công nhân quan trọng
  • Sau đại học quốc tế

Các ứng cử viên trong danh mục này cũng phải nộp hồ sơ EOI để được xem xét đề cử cấp tỉnh thông qua Hạng mục Labour Impact.

Business Impact (Tác động Kinh doanh)

Ứng viên cần đáp ứng yêu cầu về điểm số tối thiểu của tỉnh để tiếp tục nộp đơn. Các lời mời mà PEI gửi trong lễ bốc thăm vừa qua được phát hành theo Dòng Giấy phép Lao động, dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn sở hữu và điều hành một doanh nghiệp trên đảo.

Express Entry (Nhập cảnh nhanh)

Express Entry xem xét các ứng cử viên đã có trong Nhóm Express Entry Liên bang để được đề cử cấp tỉnh. Một đề cử như vậy sẽ cộng thêm 600 điểm vào điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của ứng viên và đảm bảo hiệu quả Lời mời nộp đơn (ITA) để nhập cư Canada.

Để được xem xét đề cử cấp tỉnh từ PEI, các ứng viên Express Entry cần tạo hồ sơ Bày tỏ sự quan tâm (EOI) với PEI PNP. Hồ sơ EOI được cho điểm dựa trên lưới điểm duy nhất của tỉnh. Các ứng cử viên đạt điểm cao nhất sau đó sẽ được mời nộp đơn thông qua các đợt rút thăm hàng tháng.

Lịch bốc thăm tiếp theo của đảo Hoàng tử dự kiến diễn ra vào ngày 18/11. NVS sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất đến với khách hàng. Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Canada Đảo Hoàng tử PEI vui lòng để lại thông tin theo mẫu đơn bên dưới hoặc gọi ngay cho Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS để được tư vấn miễn phí:

  • Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299
  • Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Bài viết liên quan
Gọi ngay
Nhắn tin Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến
Đăng ký tư vấn