Cơ hội cuối cùng cho nhà đầu tư tại Lisbon và Porto trước tháng 7/2021

Việc hạn đầu tư tại Lisbon, Porto chính thức gia hạn đến 1/7/2021 là một thông tin đáng mừng cho chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Đây là tin tốt lành cho nhà đầu tư có dự định tham gia chương trình tại 2 thành phố sầm uất này mà chưa thể tiến hành.

Bồ Đào Nha hoãn hạn chế đầu tư Golden Visa vào Lisbon và Porto đến 7/2021
Đây là tin tốt lành cho nhà đầu tư muốn tham gia chương trình tại Lisbon, Porto mà chưa thể tiến hành.

Những thay đổi chính chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha mới nhất

Chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha là một trong những chương trình định cư phổ biến nhất ở châu Âu và trên thế giới. Chương trình bắt đầu vào tháng 10 năm 2012 và kể từ đó gần 10.000 gia đình đã nhận được thị thực Vàng.

Tuần này, Hội đồng Bộ trưởng của Bồ Đào Nha đã công bố những thay đổi đáng kể đối với Chương trình Golden Visa, chủ yếu liên quan đến hình thức đầu tư bất động sản.

Bao gồm các nội dung chính:

  1. Những thay đổi đối với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ chỉ ảnh hưởng đến hình thức đầu tư Bất động sản.
  2. Cho đến 01/07/2021, nội dung chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ không có gì thay đổi cho tất cả các loại hình đầu tư. Điều này có nghĩa là tất cả các nhà đầu tư tiềm năng hiện đang lo ngại chính sách thay đổi nên tận dụng cơ hội tiến hành đầu tư càng sớm càng tốt. Đây có thể là “Cơ hội cuối cùng và duy nhất” để đầu tư bất động sản tại 2 thành phố nổi bật, sầm uất nhất Bồ Đào Nha.
  3. Sau tháng 7 năm 2021, Bồ Đào Nha sẽ dần dần có xu hướng áp dụng các quy tắc mới, sẽ thay đổi (và chỉ) đối với các loại đầu tư Bất động sản. Số tiền đầu tư tối thiểu bắt buộc có thể thay đổi và cũng sẽ không cho phép đầu tư vào các khu vực như Lisbon, Porto và một số thành phố ven biển như Algarve.

Các thay đổi trên nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi các nhà đầu tư đang trong quá trình di cư đến Bồ Đào Nha bây giờ và những người có dự định đầu tư trong vài tháng tới.

Nhìn chung, việc đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ không có thay đổi đáng kể nào ít nhất trong nửa năm tới. Quyền lợi và giá trị của chương trình Golden Visa vẫn giữ nguyên.

Tuy nhiên, thời gian 6 tháng tới vẫn là thời điểm cần tranh thủ, quyết định nhanh chóng vì chính phủ Bồ Đào Nha vẫn đang xây dựng lộ trình cho các thay đổi này. Mọi thứ có thể được áp dụng bất cứ lúc nào.

cơ hội cuối cùng đầu tư định cư Bồ Đào Nha
NVS nhấn mạnh cụm từ “Cơ hội cuối cùng” vì Bồ Đào Nha vẫn đang trong quá trình nghiên cứu áp dụng luật hạn chế đầu tư

Nhà đầu tư nên làm gì để tận dụng “Cơ hội cuối cùng” này?

Việc kéo dài thời gian hạn chế đầu tư Golden Visa tại các thành phố lớn đến 01/07/2021 sẽ giúp ích gì cho các nhà đầu tư trường hợp nhà đầu tư đang có ý định tham gia Golden Visa ở Lisbon, Porto hoặc Algarve?

Các chuyên gia di trú của NVS nhấn mạnh cụm từ “Cơ hội cuối cùng”, vì:

  1. Nếu nhà đầu tư đang trong quá trình mua bán tài sản tại thành phố lớn, hãy tiếp tục hoàn tất giao dịch và gửi đơn đăng ký càng sớm càng tốt.
  2. Nếu nhà đầu tư muốn mua bất động sản ở Porto hoặc Lisbon cần nhanh chóng tiến hành và nên hoàn tất giao dịch trước 01/07/2021. Đây chính là thời điểm và cơ hội tốt rất hiếm có được nữa để nhà đầu tư lựa chọn các bất động sản cao cấp cuối cùng tại một quốc gia châu Âu phát triển, sau đó đem lại quyền công dân châu Âu cho cả gia đình.

Hiện NVS vẫn có những bất động sản đầu tư đáp ứng đầy đủ yêu cầu chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha tại Lisbon, Porto để nhà đầu tư lựa chọn.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Golden Visa Bồ Đào Nha vui lòng gọi ngay cho Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến