Cơ hội cuối tham gia chương trình định cư EB-5

Chương trình định cư EB-5 được ra đời từ năm 1990, cho đến hiện tại EB-5 đã giúp rất nhiều gia đình nhà đầu tư Việt Nam có cơ hội định cư tại một quốc gia hàng đầu thế giới. Sau rất nhiều lần gia hạn, dự kiến sau ngày 22/12/2017 tới đây một đạo luật mới về chương trình định cư EB-5 sẽ được ban hành.

Đạo luật mới về chương trình định cư EB-5 sắp được chính phủ Mỹ phê duyệt

Theo thông tin mới nhất được NVS cập nhật từ Sở di trú của Hoa Kỳ, chương trình EB-5 chính thức được gia hạn đến ngày 22/12/2017. Chính quyền Washington đã đưa ra nhiều điều luật mới để thay đổi chương trình định cư EB-5.

Đầu tiên, sẽ siết chặt các quy định để hạn chế gian lận của các Trung tâm vùng. Thứ 2, dự luật mới sẽ bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư EB-5 trên thế giới. Tiếp đến, đạo luật mới cũng quy định tăng số tiền đầu tư lên 925.000 USD thay vì 500.000 USD như trước đây. Đó có thể xem là thông tin gây bất ngờ nhất. Số tiền gần như đã tăng lên gấp đôi. Đồng nghĩa khó khăn cũng sẽ tăng gấp lên gấp đôi.

Cơ hội cuối để tham gia chương trình định cư EB-5 trước khi chương trình thay đổi

Theo nhận định của các chuyên gia di trú hàng đầu, 22/12/2017 là dịp nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới của nước Mỹ. Việc thời gian nghỉ lễ kéo dài sẽ gây trở ngại trong việc áp dụng những quy định mới về chương trình EB-5. Do vậy việc thực thi các điều luật mới của EB-5 sẽ bị gián đoạn cho đến sau lễ.

Theo một thông tin hành lang mà NVS có được, rất có khả năng sau ngày 22/12/2017 chương trình sẽ có một đợt gia hạn ngắn khác. Và sau đó, vào cuối tháng 01/2018 một luật mới cho chương trình EB-5 sẽ chính thức được ban hành. Tại thời điểm cận kề này, NVS cho rằng các nhà đầu tư nên tranh thủ cơ hội cuối cùng để đầu tư EB-5 với mức phí cũ. Hiện tại, vẫn còn đủ thời gian cho các nhà đầu tư trước thời điểm chương trình EB-5 áp dụng điều luật mới.

Lưỡng lự sẽ không còn cơ hội tham gia EB-5 với mức đầu tư 500.000 USD

Trong thời điểm đạo luật mới sắp ban hành với sự thay đổi về điều kiện và mức đầu tư, nhà đầu tư nên quyết định đầu tư càng sớm sẽ càng có lợi. Nếu do dự, lưỡng lự sẽ rất bị động trước những luật mới áp dụng cho chương trình EB-5 vào cuối tháng 01/2018.

Thời gian chuẩn bị cũng như xử lý hồ sơ cho nhà đầu tư EB-5 để gửi đến sở di trú Mỹ sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. Vậy nên thời gian đang rất gấp rút và nhà đầu tư cần phải tham gia ngay để kịp giữ suất đầu tư EB-5 với mức đầu tư 500.000 USD. Dự kiến, luật mới ban hành cũng sẽ có nhiều điểm khó hơn. Nhưng quyền lợi thì lại không thay đổi gì nhiều. Cần thông minh lựa chọn để có quyết định sáng suốt nhất. 

Với kinh nghiệm của NVS, nhìn ra dòng tiền và chuẩn bị hồ sơ là thế mạnh của chúng tôi. Hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn cụ thể và kỹ càng nhất. Bên cạnh đó, NVS cũng sẽ mang đến những thông tin mới nhất về định cư. Nhằm kịp thời cập nhật nhanh nhất những thay đổi trong thời điểm cấp bách này. Cơ hội chỉ có một, hãy nhanh chóng nắm bắt lấy ngay.

Thời gian cấp bách nhưng nhà đầu tư EB-5 cần cẩn trọng!

Tại thời điểm này, nhà đầu tư không còn thời gian để chần chừ trong khi gần như chắc chắn mức đầu tư EB5 dự kiến sẽ tăng lên 925.000 USD. Số tiền đầu tư tăng gấp đôi kéo theo việc chứng minh nguồn tiền cũng khó khăn hơn trước. Con đường chinh phục giấc mơ Mỹ sẽ không còn dễ dàng như hiện tại. Việc chứng minh số tiền 925.000 USD sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với 500.000 USD. 

Thời hạn cuối đang cận kề, nhà đầu tư cần hiểu được sự cấp bách của lần gia hạn cuối cùng này và cân nhắc việc tham gia đầu tư ngay để kịp giữ suất với mức phí 500.000 USD. Gấp rút nhưng cần cẩn trọng!!! Cẩn trọng ở đây chính là cẩn trọng trong việc lựa chọn dự án EB-5. Dự án cần đáp ứng được hai nguyện vọng trọng điểm của nhà đầu tư là Thẻ Xanh Xĩnh Viễn và Bảo Toàn Vốn.

Tham gia chương trình định cư EB-5 cùng tỷ phú Stephen Ross

Với trách nhiệm của nhà tư vấn đầu tư định cư EB-5, NVS luôn cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất để kịp thời gửi đến nhà đầu tư. Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn EB-5, công ty NVS Đầu Tư Quốc tế luôn đề xuất hướng đầu tư an toàn nhất để đảm bảo tối đa quyền lợi của nhà đầu tư. Việc lựa chọn dự án uy tín, minh bạch, an toàn để giới thiệu đến nhà đầu tư là một trong những nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu tại NVS.

NVS tự hào mang đến dự án Hudson Yards giai đoạn 3 cho các nhà đầu tư Việt Nam. Dự án có những điểm nổi bật như sau:

– Vốn đầu tư EB-5 chỉ chiếm 8,6% so với tổng giá trị dự án.

– Dự án được đầu tư phát triển bởi hai tập đoàn hàng đầu Related và Oxford.

– Hudson Yards giai đoạn 3 đã bắt đầu xây dựng và tạo ra việc làm từ năm 2015.

– Dự án duy nhất giảm 10.000 USD phí quản lý dự án cho nhà đầu tư EB-5.

– Dự án có chính sách và chiến lược hoàn vốn an toàn.

– Công việc tạo ra từ dự án thặng dư 111,3% so với yêu cầu từ USCIS.

Chi tiết về Hudson Yards

NVS – Chương trình định cư EB-5

Đăng ký để được tư vấn ngay

  ĐĂNG KÝ HỘI THẢO ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

  Những phần đánh * là bắt buộc  Tìm trên GoogleFacebookNewsletterSMSRao vặtKhác

  Bài viết liên quan
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Facebook Messenger
  Đánh giá hồ sơ trực tuyến