Chúc mừng khách hàng NVS nhận phê duyệt đơn I-526 trong tháng 02/2021

Tiếp tục tin vui về khách hàng EB-5 NVS thành công đầu năm Tân Sửu 2021, khi liên tục nhận chấp thuận từ Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS).

Khách hàng NVS nhận phê duyệt đơn I-526 chương trình EB-5 định cư Mỹ tháng 02/2021
Khách hàng NVS nhận phê duyệt đơn I-526 chương trình EB-5 định cư Mỹ tháng 02/2021

Nộp Đơn I-526 là một trong những bước quan trọng nhất đối với quá trình xin thị thực EB-5.

NVS rất hạnh phúc gửi lời chúc mừng đến khách hàng Quách T.P và gia đình vừa nhận được thông báo chấp thuận đơn I-526 (đơn xin nhập cư cho nhà đầu tư EB-5). Chúc mừng gia đình anh đã được cấp thẻ xanh 2 năm và được hưởng các quyền lợi như một thường trú nhân tại Mỹ:

– Được tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới, hưởng mức học phí đại học ưu đãi

– Tự do sinh sống, làm việc và kinh doanh tại cường quốc hàng đầu thế giới

– Được hưởng các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới

– Có đủ điều kiện trở thành công dân Hoa Kỳ sau 5 năm

– Có thể làm việc và không phải xin giấy phép lao động riêng

– Có thể đi du lịch trong và ngoài nước Mỹ mà không cần phải xin thị thực đặc biệt

Đơn I-526 của khách hàng Quách T.P mới được phê duyệt trong tháng 02/2021
Đơn I-526 của khách hàng Quách T.P mới được phê duyệt trong tháng 02/2021

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư và di trú, NVS luôn chọn lọc và thẩm định chi tiết các dự án một cách kỹ lưỡng để giới thiệu đến nhà đầu tư những dự án tốt nhất, nhằm đảm bảo an toàn về vốn đầu tư và cam kết đạt được quyền lợi cư trú cho nhà đầu tư.

Những tin vui liên tiếp về hồ sơ khách hàng được phê duyệt như vậy chính là niềm tin, động lực, niềm tự hào của đội ngũ NVS khi chứng tỏ hướng tư vấn đúng đắn từ các chuyên gia, luật sư để giảm thiểu rủi ro, tăng cơ hội thành công và rút ngắn thời gian giữa các bước hồ sơ.

NVS cũng xin gửi lời cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng chọn lựa và chuẩn bị hồ sơ theo sự tư vấn của chúng tôi. Chúc cho cuộc sống của gia đình khách hàng tại Mỹ luôn được thuận lợi và an lành.

Cách để chuẩn bị hồ sơ và tăng tỷ lệ thành công đơn I-526

Các gia đình đang chờ đợi định cư Mỹ theo diện bảo lãnh nhiều năm qua có đủ khả năng tài chính có thể cân nhắc chuyển sang hình thức đầu tư định cư EB-5 để nhận được cơ hội định cư Mỹ nhanh hơn, an toàn hơn. Nhất là các gia đình có dự định cho con du học và định cư Mỹ trong tương lai.

Cách để chuẩn bị hồ sơ và tăng tỷ lệ thành công đơn I-526 trong quy trình EB-5 bao gồm:

  1. Tìm một luật sư di trú EB-5 có kinh nghiệm và đủ điều kiện để hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình này. EB-5 là một chương trình phức tạp. Hãy thuê một luật sư am hiểu để tránh sự chậm trễ hoặc tệ hơn là bị từ chối.
  2. Nhà đầu tư đã thu thập đầy đủ các giấy tờ cần thiết để chứng minh rằng nguồn vốn của mình đến từ các nguồn hợp pháp chưa? Các tài liệu có được dịch sang tiếng Anh không? Ngay cả khi nhà đầu tư nhận được một khoản vay để đầu tư EB-5 của mình, USCIS có thể muốn biết rằng người cho vay đã thu được tiền của họ từ các nguồn hợp pháp. Nếu nhà đầu tư nhận được vốn như một món quà, họ vẫn cần phải chứng minh rằng tiền đến từ các nguồn hợp pháp. Tham khảo ý kiến ​​với luật sư di trú EB-5 của nhà đầu tư để tìm hiểu những tài liệu cụ thể.
  3. Tiến hành thẩm định kỹ lưỡng về dự án EB-5 mà nhà đầu tư muốn đầu tư vốn. Hãy nghiên cứu mọi thứ có thể về dự án để giảm thiểu rủi ro. Tìm hiểu về trung tâm khu vực, nhóm quản lý và nhà phát triển. Dự án có ở một vị trí khả thi và nó có tận dụng được tình trạng khu vực việc làm được nhắm mục tiêu không?
  4. Dự án có vùng đệm để đảm bảo rằng việc tạo việc làm sẽ đáp ứng các yêu cầu EB-5 không? Nhà phát triển dự án có tận dụng lợi thế của việc tạo việc làm gián tiếp và gây ra cũng như tạo việc làm trực tiếp không? Liệu các yêu cầu tạo việc làm có được đáp ứng trong dòng thời gian EB-5 của nhà đầu tư không? Nhà đầu tư sẽ cần cung cấp bằng chứng rằng dự án sẽ tạo ra 10 công việc cần thiết cho mỗi nhà đầu tư bằng cách gửi kế hoạch kinh doanh của dự án.
  5. Chuẩn bị tiền và đầu tư vào tài khoản ký quỹ cho dự án nhà đầu tư đã chọn. Sau khi làm như vậy và có được các thủ tục giấy tờ để chứng minh rằng khoản đầu tư vào dự án đã được thực hiện, luật sư di trú EB-5 sau đó có thể nộp Đơn xin nhập cư I-526. Sau đó USCIS sẽ xử lý đơn bảo lãnh và thông báo cho người nộp đơn biết liệu họ đã được chấp thuận, bị từ chối hay được yêu cầu nộp thêm bằng chứng hay chưa.

Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư định cư Mỹ và cần được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp với NVS để được tư vấn miễn phí qua:

Hotline 0914 137 699 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại địa chỉ:

Trụ sở TPHCM Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến