ANGELINA JOLIE & NHIỀU NGÔI SAO YÊU THÍCH CUỘC SỐNG TẠI BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha là Quốc gia yên bình thuộc Top 4 vùng đất an toàn nhất thế giới theo báo cáo mới nhất năm 2019! Không chỉ có nền văn hóa rực rỡ, thiên nhiên và khí hậu tuyệt vời, con người Bồ Đào Nha cũng tuyệt vời không kém, họ lịch thiệp, thân thiện và tốt bụng. Chính vì điều này, Bồ Đào Nha từ nhiều năm nay vẫn luôn là vùng đất hứa của nhiều người, trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới!

Angelina Jolie chọn cuộc sống ở Bồ Đào Nha

Nếu theo dõi ngôi sao Angelina Jolie, bạn có lẽ đã biết cô rất yêu mến đất nước Bồ Đào Nha và có ý muốn định cư tại quốc gia này nhiều năm về trước. Vào năm 2009, một trang thông tin giải trí hàng đầu của Mỹ đưa tin, Siêu sao Hollywood Angelina Jolie đã cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bận rộn của mình tại Mỹ và đang tìm kiếm mua một ngôi nhà để sống cùng với những đứa con của cô ở phía Nam Bồ Đào Nha, tại Lagos (Algarve).

cuộc sống của các sao Hollywood ở Bồ Đào Nha

Dẫn lời của của nữ diễn viên trên trang Showbiz Spy, Angelina nói: “Tôi yêu mến đất nước Bồ Đào Nha và mong muốn nuôi dạy các con của mình tại đây”. Hãng tin này cũng cho biết rằng, cô tậu một biệt thự được tân trang lại, nó từng là một trang trại truyền thống của người Bồ Đào Nha, có phong cách kiến trúc đơn giản với sự ảnh hưởng của kiến trúc Địa Trung Hải. Nó bao gồm một mặt tiền với tháp pháo, sàn gỗ, bãi cỏ xanh và mái bằng theo phong cách Hollywood thực sự.

Resort ở Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha trước nay là vùng đất nghỉ dưỡng ưa thích của các ngôi sao bóng đá, ca nhạc, hay điện ảnh, trong đó điển hình nhất là thành phố biển như Porto, Algarve. Vị trí tuyệt đẹp dọc theo bờ biển Đại Tây Dương, cùng tình trạng an ninh luôn đảm bảo, cộng đồng dân cư thân thiện và hệ thống chăm sóc y tế cao cấp đã tạo nên sức hút của vùng đất này đối với người Châu Âu nói riêng và toàn thế giới nói chung. Điển hình là hàng loạt gia đình của những nhân vật nổi tiếng như cầu thủ Steven Gerrard, Cristiano Ronlado, ca sĩ Bonnie Tyler hay các diễn giả nổi tiếng của Anh Charlie Dimmock và Carol Smillie…

Việc những ngôi sao đình đám vốn đã quá quen với cuộc sống hào nhoáng xa hoa nhưng vẫn chọn vùng đất Bồ Đào Nha làm nơi định cư lý tưởng cho ta thêm thiện cảm và niềm tin về sự lý tưởng của vùng đất này. Bồ Đào Nha đối với nhiều gia đình còn là thiên đường định cư bởi chất lượng giáo dục tốt, học phí rẻ, hàng hóa tốt, mức sống cao mà chi phí sống lại khá phải chăng. Theo nhiều trang thống kê uy tín, Bồ Đào Nha có chi phí sống thấp nhất Châu Âu.

Theo Portugal news

Xem thêm: >>>> Cuộc sống ở Bồ Đào Nha<<<<

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến