NVS

Hội thảo định cư Châu Âu. Thành công trong vòng 90 ngày

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hội thảo định cư Châu Âu cùng cả gia đình với chi phí đầu tư hợp lý. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và an toàn. Trở thành công dân Châu Âu sau 6 năm. 

hội thảo định cư châu âu

Nhu cầu định cư Châu Âu tăng mạnh. Tham gia hội thảo định cư Châu Âu ngay

Theo chuyên gia đầu tư định cư của NVS, trung bình cứ 10 khách hàng tìm đến thì gần như cả 10 khách hàng có nhu cầu định cư với mong muốn đầu tư tương lai cho con cái. Điều này chứng tỏ sự thay đổi trong suy nghĩ của những nhà đầu tư Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở mong muốn con cái được học trong một môi trường giáo dục tầm cỡ quốc tế, mà nhà đầu tư còn định hình và chuẩn bị những bước đi vững chắc và dài hơi hơn. Đó là tạo tiền đề cho gia đình và con cái có thể sinh sống, làm việc và phát triển sự nghiệp tại những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

Theo báo cáo của World Bank, Việt Nam là một trong 10 quốc gia có tỷ lệ di cư nước ngoài cao nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Châu Âu nhận được hàng chục tỷ EUR mỗi năm từ nguồn đầu tư cá nhân với chương Golden Visa. Nhiều nhất có thể kể đến chương trình định cư Bồ Đào Nha. Thu hút được hơn 4 tỷ EUR từ những nhà đầu tư quốc tế. Điều này cho thấy, xu hướng định cư Châu Âu là rất lớn. Và Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những cách giúp nhà đầu tư và cả gia đình lấy quốc tịch Châu Âu dễ dàng.

Tham gia hội thảo định cư Châu Âu, Bồ Đào Nha – Quốc gia có vị trí TOP đầu thế giới

visa đầu tư định cư bồ đào nha

Trong một cuộc khảo sát, Bồ Đào Nha đã đạt được vị trí cao nhất trong yếu tố chất lượng cuộc sống. Ngoài ra các yếu tố khác như: an toàn và an ninh, sức khoẻ, hạnh phúc cá nhân, cũng như du lịch và đi lại cũng đạt điểm số khá cao.

Bồ Đào Nha vượt mặt ngay cả các cường quốc để trở thành quốc gia có tự do nhân quyền cao nhất thế giới. Ngoài ra, với những chính sách và điều kiện tự nhiên sẵn có, Bồ Đào Nha còn nằm trong TOP 20 quốc gia tốt nhất thế giới. Bồ Đào Nha hiện đang sở hữu những vị trí TOP sau:

+ Sở hữu 6 trường đại học tốt nhất thế giới.

+ Đứng thứ 5 về chỉ số hòa bình toàn cầu.

+ Top 3 quốc gia an toàn nhất trên thế giới.

+ Top 1 địa điểm tốt nhất Châu Âu năm 2014 & 2016.

+ Top 7 quốc gia thích hợp để nghỉ dưỡng nhất thế giới.

+ Xếp thứ 7 trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh Tế (OECD) có các mức thuế và chi phí thấp nhất.

Tham gia hội thảo định cư Châu Âu. Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha 

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha là cách dễ dàng và nhanh nhất để nhà đầu tư định cư cả gia đình trở thành công dân của khối kinh tế hùng mạnh nhất nhì thế giới Schengen. Chương trình không có bất cứ yêu cầu khắt khe về chứng minh nguồn tiền hay thời gian lưu trú. Có thể nói đây là một trong những chương trình định cư có yêu cầu đơn giản. Tham gia chương trình Golden Visa, nhà đầu tư sẽ được nhiều lợi ích. Cụ thể như:

– Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 350.000 EUR vào bất động sản ở khu vực tái phát triển đô thị theo quy định trong chương trình Golden Visa.

– Giữ khoản đầu tư bất động sản trong vòng 6 năm để chuyển sang quốc tịch Bồ Đào Nha/EU.

– Cả gia đình bao gồm: Vợ chồng, các con, anh chị em dưới 18 tuổi và ba mẹ còn phụ thuộc sẽ nhận được thẻ cư trú Châu Âu trong vòng 3 đến 6 tháng.

– Hưởng mọi quyền lợi tại Bồ Đào Nha và châu Âu.

– Gia đình được tự do sinh sống, làm việc, học tập trong khối EU.

– Cam kết 4% lợi nhuận/năm và hoàn vốn trên hợp đồng sau 5 năm.

– Cơ hội chuyển sang quốc tịch châu Âu, miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Tham gia đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận quốc tịch Châu Âu ngay hôm nay

Đầu tư An toàn: Chương trình hầu như không có rủi ro. Nhà đầu tư được quyền sở hữu bất động sản của mình và có thể bán lại bất cứ lúc nào.

Tham gia dễ dàng: Chương trình không hạn chế độ tuổi. Không yêu cầu trình độ học vấn, không yêu cầu ngoại ngữ, không yêu cầu kinh nghiệm quản lý.

Định cư nhanh chóng: Thời gian xét duyệt và xử lý hồ sơ chỉ từ 3 – 6 tháng. Thời gian bắt buộc ở lại Bồ Đào Nha ngắn, trung bình 7 ngày/ năm.

Với những điểm hấp dẫn kể trên, định cư Bồ Đào Nha đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên chương trình đã nhanh chóng tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với những nhà đầu tư.

Nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm về chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha. Sở hữu quốc tịch Châu Âu có thể đăng ký tham dự hội thảo “Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha – Nhận quốc tịch Châu Âu” do NVS phối hợp cùng tập đoàn Mercan Group tổ chức.

Mọi thông tin cà thắc mắc của Quý nhà đầu tư về chương trình sẽ được giải đáp bởi luật sư di trú quốc tế và những chuyên gia di trú hàng đầu. Đăng ky ngay để được liên hệ đặt chỗ.

›› Địa điểm: Tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

›› Thời gian: 17/03 /2018

›› Hotline:      0914 137 699 

NVS – Hội thảo định cư Châu Âu

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

Những phần đánh * là bắt buộc

Tìm trên GoogleFacebookNewsletterSMSRao vặtKhác

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO EB5

Những phần đánh * là bắt buộc