NVS

Thông tin chương trình visa làm việc L1

1. Thông tin Visa L1:

› Chương trình được Quốc Hội Mỹ thông qua từ năm 1970, cho phép các công ty nước ngoài được mở công ty, văn phòng đại diện hoặc mua lại doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ và cho phép gửi chuyên viên qua Mỹ làm việc.

Visa L1 áp dụng cho đối tượng là Doanh Nhân tại Việt Nam sang Mỹ điều hành công ty hoặc chi nhánh ở Mỹ.

› Visa làm việc được cấp cho nhà quản lý và các thành viên trong gia đình (Vợ/ chồng & con dưới 21 tuổi)

› Thủ tục hồ sơ nhanh chóng vì được Sở Di Trú ưu tiên thụ lý.

2. Điều kiện tham gia visa L1:

› Doanh nghiệp ở Việt Nam hoạt động tối thiểu 1 năm.

› Doanh nghiệp ở Mỹ có thể là chi nhánh, công ty con hoặc cổ phần với công ty khác.

› Doanh nghiệp ở Việt nam phải chiếm hơn 51% cổ phần và kiểm soát chính doanh nghiệp ở Mỹ.

› Phải có trụ sở hoạt động tại Mỹ.

› Chứng minh có đủ khả năng để thuyên chuyển nhân viên sang Mỹ.

3. Lợi ích của chương trình L1:

› Mở chi nhánh, văn phòng đại diện, kinh doanh tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ.

› Mở rộng kinh doanh tới thị trường tiêu thụ lớn nhất thế giới.

› Đương đơn được cấp Visa làm việc tại Mỹ lên đến 07 năm.

› Vợ chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi đều được đi theo.

› Vợ & chồng được làm việc hợp pháp tại Mỹ.

› Con cái được đi học miễn phí và hưởng những phúc lợi xã hội như người dân bản xứ.

› Đương đơn cùng gia đình có thể đạt Thẻ Xanh sau 01 năm sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ.

nvs-footer-03