NVS

Hội thảo định cư Mỹ đầu tư hôm nay, tương lai ngày mai

Định cư Mỹ không còn là khái niệm quá mới đối với các nhà đầu tư toàn thế giới, nhưng chìa khoá nào mang đến thành công dễ dàng nhất, con đường nào giúp lấy được thẻ xanh định cư cho cả gia đình một cách hợp pháp mà các chính sách mới của Tổng thống Donald Trump cũng không ngăn được bạn?

ĐỊNH CƯ MỸ DỄ DÀNG KHI LỰA CHỌN ĐÚNG CHƯƠNG TRÌNH HỢP PHÁP

EB5 là chương trình duy nhất giúp các nhà đầu tư trên toàn thế giới sở hữu thẻ xanh nhanh chóng, thông qua các gói đầu tư và được ban hành chính thức bởi chính phủ Hoa Kỳ, với những lợi ích hấp dẫn dành cho cả gia đình:

› Không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu về Ngoại ngữ, không cần có thân nhân ở Mỹ.

› Được cấp thẻ Xanh định cư cho cả gia đình.

› Hưởng quyền lợi như một công dân thường trú: sinh sống, học tập và làm việc bất cứ đâu tại Mỹ.

› Đi về Việt Nam bất cứ lúc nào.

› Xin nhập quốc tịch sau khoảng thời gian định cư 05 năm.

Con em nhà đầu tư được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí cao đẳng, đại học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh).

Bảo lãnh người thân sau khi định cư.

Mặc dù Tổng thống Donald Trump đang nỗ lực triển khai các biện pháp nhằm hạn chế nhập cư đến Mỹ ở tất cả các lĩnh vực, nhưng EB-5 là chương trình được ban hành bởi chính Chính phủ Hoa Kỳ, cũng là một trong những chiến lược quan trọng nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư và xây dựng nguồn lao động chất lượng cho xã hội Mỹ. Chính vì thế, chương trình EB-5 với các lợi ích cụ thể đi kèm sẽ được đảm bảo thực hiện bởi Chính phủ Hoa Kỳ.

ĐỊNH CƯ MỸ DỄ DÀNG KHI LỰA CHỌN ĐÚNG ĐƠN VỊ TƯ VẤN UY TÍN, XÁC THỰC

Lựa chọn NVS để giúp bạn và gia đình đảm bảo khả năng thành công cho hồ sơ ở mức cao nhất. Với hằng trăm hồ sơ đã được thực hiện mỗi năm, NVS tự hào là đơn vị tư vấn đầu tư định cư ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng:

› Tư vấn tận tâm, kỹ lưỡng tất cả các điểm thuận lợi và khó khăn của từng chương trình di trú để phù hợp với KH.

› Độ ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt.

› Đội ngũ Luật Sư cộng sự hàng đầu.

› Thẩm định, nghiên cứu dự án kỹ lưỡng trước khi giới thiệu cho KH.

› Xem hồ sơ Khách hàng là hồ sơ của chính mình, Cam kết hoàn trả 100% phí luật sư và phí dịch vụ cho KH nếu hồ sơ bị từ chối.

ĐỊNH CƯ MỸ DỄ DÀNG KHI CHỌN ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Những động thái mới nhất của Chính phủ Mỹ cho thấy nhiều khả năng chương trình đầu tư định cư EB-5.  Sẽ tăng mức phí yêu cầu tối thiểu để đủ điều kiện đầu tư lên gần gấp đôi trong thời gian tới. Để tranh thủ thời gian trước khi vuột mất cơ hội đưa cả gia đình đến Mỹ định cư. Hãy tham gia tọa đàm hoàn toàn miễn phí của NVS để được tư vấn mọi thông tin cần biết, giải đáp mọi thắc mắc của quý nhà đầu tư đối với chương trình EB-5 bởi các Luật sư di trú quốc tế và chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp:

›› Địa điểm: Tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

›› Thời gian: 14:00 PM – ngày 15/09/2017

›› Hotline:     0909 173 299 – 0914 137 699

 NVS – Đầu Tư Quốc Tế

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Những phần đánh * là bắt buộc


Tìm trên GoogleFacebookNewsletterSMSRao vặtKhác

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO EB5

Những phần đánh * là bắt buộc