Visa D7 – Không Cần Đầu Tư Vẫn Có Thể Định Cư Bồ Đào Nha 3 Thế Hệ

Visa D7 mở ra cơ hội định cư Bồ Đào Nha 3 thế hệ mà không cần đầu tư tài chính, bất động sản. Thay vào đó, nhà đầu tư chỉ cần chứng minh mình có đủ thu nhập để cung cấp phương tiện kiếm sống trong tương lai (lương hưu, cho thuê bất động sản, cổ tức…). Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư Visa D7 trong năm nay bởi nhà đầu tư có thể dành cơ hội gia hạn thẻ cư trú chỉ 2 lần là có thể nhập quốc tịch.

visa D7 định cư Bồ Đào Nha

Visa D7 định cư Bồ Đào Nha là gì?

Để thu hút người về hưu và những người có thu nhập đến đất nước, luật pháp Bồ Đào Nha quy định một loại thị thực đặc biệt, được gọi là Thị thực D7. Dành cho công dân nước ngoài muốn cư trú tại Bồ Đào Nha như những người đã nghỉ hưu hoặc sống bằng thu nhập của chính họ (động sản, bất động sản, sở hữu trí tuệ hoặc đầu tư tài chính…). Trong bối cảnh này, thị thực có giá trị cho 2 lần nhập cảnh và cho phép người sở hữu ở lại Bồ Đào Nha trong thời gian 4 tháng.

Thị thực D7 cũng cho phép người sở hữu có được giấy phép cư trú ở Bồ Đào Nha trong thời hạn 2 năm, sau đó có thể được gia hạn trong 3 năm liên tiếp và có thể chuyển đổi thành giấy phép cư trú vĩnh viễn sau 5 năm.

Các thành viên 3 thế hệ trong gia đình của người có giấy phép cư trú có được thông qua thị thực D7 cũng được hưởng giấy phép cư trú, dựa trên quy chế đoàn tụ gia đình.

Yêu cầu cần thiết đối với Visa D7

– Công dân nước ngoài đã nghỉ hưu

– Công dân nước ngoài sống bằng thu nhập từ tài sản di chuyển và bất động sản, tài sản trí tuệ hoặc các ứng dụng tài chính

– Có thu nhập thụ động nhưng không có giá trị tài sản ròng cao

– Muốn định cư Bồ Đào Nha tiến đến nhập tịch

Theo quy định nhà đầu tư cần trên 18 tuổi và phải có bằng chứng về địa chỉ cư trú ở Bồ Đào Nha (Hợp đồng cho thuê nhà, …).

Một yêu cầu cụ thể để thành công trong việc nộp đơn xin thị thực D7 là bằng chứng rằng người nộp đơn có thu nhập thường xuyên và đáng tin cậy, do nghỉ hưu hoặc từ nguồn lực của chính mình, cao hơn mức thu nhập tối thiểu theo quy định của pháp luật cho phép người đó cư trú tại Bồ Đào Nha. Vì vậy, nhà đầu tư cũng cần mở tài khoản ngân hàng tại Bồ Đào Nha (có số dư 30.000E hoặc cao hơn, tăng thêm 1 người thì tăng thêm 50%).

Visa D7 mang lại nhiều quyền lợi hấp dẫn không kém các chương trình khác

Có rất nhiều lợi thế khi lựa chọn sinh sống, làm việc hoặc nghỉ hưu ở Bồ Đào Nha. Visa D7 mở ra cơ hội tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới, cơ sở hạ tầng vững chắc, chi phí sinh hoạt thấp và miễn thuế đối với lương hưu nước ngoài.

Free Visa ở 26 quốc gia thuộc khối Schengen 

Visa D7 mang lại cơ hội tự do đi lại, di chuyển giữa 26 quốc gia thuộc khối Schengen. Schengen là một nhóm các quốc gia châu Âu không có biên giới nội bộ. Hầu hết các nước EU, đặc biệt là các nước Tây và Trung Âu, đều nằm trong khối Schengen.

3 thế hệ gia đình người sở hữu Visa D7 cũng có quyền cư trú Bồ Đào Nha

Chủ sở hữu Visa D7 có quyền đưa các thành viên gia đình đến Bồ Đào Nha sống cùng, bao gồm:

– Vợ / chồng hoặc bạn đời

– Con chưa thành niên hoặc mất khả năng lao động hoặc con còn độc thân và đang học tại 1 cơ sở giáo dục ở Bồ Đào Nha

– Trẻ em đủ tuổi, phụ thuộc vào hai vợ chồng hoặc một trong hai vợ chồng, độc thân và đang học tại một cơ sở giáo dục ở Bồ Đào Nha

– Cha mẹ phụ thuộc

– Anh chị em chưa thành niên còn dưới sự giám hộ của người cư trú

Định cư Bồ Đào Nha bằng Visa D7

Có thể xin NHR miễn giảm thuế

Thị thực D7 cũng cho phép bạn làm việc cho một công ty Bồ Đào Nha, đăng ký làm freelancer hoặc thậm chí thành lập doanh nghiệp của riêng bạn ở Bồ Đào Nha.

Cư dân mới ở Bồ Đào Nha có thể được hưởng quy chế cư trú không thường xuyên (RNH) và do đó được hưởng lợi từ việc miễn thuế hoặc giảm một loạt các loại thuế ở Bồ Đào Nha. Người không thường trú có thể được hưởng lợi giảm thuế trong thời gian 10 năm.

Theo quy chế đặc biệt này, lương hưu và thu nhập thụ động (lãi, cổ tức và lãi vốn) từ các nguồn nước ngoài không bị đánh thuế ở Bồ Đào Nha, với một số ngoại lệ. Tuy nhiên, từ năm 2021 trở đi, các nguồn thu nhập này dự kiến ​​sẽ bị đánh thuế ở mức 10%, vẫn có lợi so với các điều kiện thuế chung trong nước.

Các quyền lợi hấp dẫn về giáo dục, y tế

– Được hưởng nền giáo dục công, y tế công miễn phí

– Thực hiện bất kỳ hoạt động công việc nào với tư cách là một chuyên gia độc lập

– Tiếp cận trường dạy nghề của Bồ Đào Nha, đào tạo và đào tạo lại chuyên môn ban đầu và nâng cao

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Bồ Đào Nha bằng Visa D7, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0914 137 699

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VPHN: Tầng 13 toà nhà Hà Nội Tower, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  ĐĂNG KÝ HỘI THẢO ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

  Những phần đánh * là bắt buộc

  Tìm trên GoogleFacebookNewsletterSMSRao vặtKhác

  Bài viết liên quan
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Facebook Messenger
  Đánh giá hồ sơ trực tuyến