Vẻ đẹp ngỡ ngàng mùa xuân ở nước Mỹ

Nếu như Việt Nam có 4 mùa Xuân- Hạ-Thu-Đông với những cảnh sắc và vẻ đẹp ở mỗi mùa là khác nhau thì nước Mỹ cũng vậy ngoài việc bạn được thăm quan những công trình kiến trúc hung vĩ, cảnh quan đẹp tuyệt với thì nếu bạn đặt chân đến đất nước này vào mùa Xuân chắc chắn bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của đủ loài hoa với màu sắc và hương thơm đặc trưng khiến bạn không thể nào quên.

Đặc biệt đến với nước Mỹ vào mùa Xuân bạn sẽ được trãi nghiệm những điều vô cùng thú vị từ nền văn hóa, lễ hội hay những hoạt động ngoài trời trong thời gian này. Cùng theo chân chúng tôi khám phá nước Mỹ ngay tại bài viết này nhé.

Mùa xuân ở nước Mỹ có gì đặc biệt

Mùa xuân ở nước Mỹ thường xuất hiện vào lúc tháng 3 đến tháng 5  nếu như thời điểm này tại Việt Nam chắc chắn bạn sẽ thấy cái nóng nực và oi bức bắt đầu xuất hiện nhưng ở nước Mỹ thời điểm này chính là thơi tiết dễ chịu với những cơ gió hiu hiu và đặc biệt cảnh sắc lúc này cũng khiến người khác xao lòng.

Có thể nói Washington là nơi được trồng nhiều hoa anh đào nhất nước Mỹ. Loài cây này đã được trồng trên đất Mỹ từ năm 1912 và cho đến nay loài cây này đã được nhân giống và nở hoa trên khắp nước Mỹ nhất là mỗi độ xuân về.

Vẻ đẹp nước Mỹ vào mùa xuânCũng giống như ở Việt Nam không phải ở đâu nước Mỹ cũng có khí hậu như vậy vào khoảng thời gian này, nói đến vẻ đẹp mùa Xuân ở nước Mỹ thì phải kể đến loài hoa anh đào nở rộ đây cũng chính là dấu hiệu để mọi người nhận biết được mùa xuân đã đến.

Ở nước Mỹ mùa đông cái lạnh thấu xương có nơi nhiệt độ giảm mạnh xuống -50 độ chính vì thế thời khắc giao mùa giữa mùa xuân và mùa đông là thời điểm mà người dân cũng như du khách mong chờ nhất.

Nếu bạn muốn ngắm hoa anh đào ở đất nước này thì đừng bỏ qua thời điểm vào tháng 3 đến tháng 5, với hàng triệu đóa anh đào nở rộ chỉ cần môt cơn gió nhẹ cũng sẽ khiến những cánh hoa màu hồng nhạt rơi rụng bay bay trong gió tạo thành một bức tranh đẹp ngỡ ngàng. Mà không cần phải đến đất nước Nhật Bản mới có thể thấy được.

Không chỉ hoa anh đào nở rộ vào thời gian này ở nước Mỹ mà còn nhiều loài hoa khác cũng đua nhau khỏe sắc như toa tulip, hoa thủy tiên… đảm bảo rằng đi đến đâu bạn cũng như lạc vào một rừng hoa với những vẻ đẹp và màu sắc khác nhau tạo nên bức tranh phong cảnh đầy cuốn hút.

Các lễ hội mùa xuân ở nước Mỹ

Nếu nói đến vẻ đẹp của nước Mỹ vào mùa Xuân thì không thể không nhắc đến các lễ hội mùa Xuân ở đây, trong thời tiết dễ chịu và ấm áp các lễ hội diễn ra thu hút rất nhiều sự chú ý và tham gia của du khách khắp nơi trên thế giới.

Với lễ hội diều được tổ chức ở Washiton được kha mạc vào mùa xuân chắc chắn sẽ khiến bạn được chiêm ngưỡng những con diều đầy màu sắc và họa tiết khác nhau, điều này cũng tạo nên một nước Mỹ đặc biệt khác với các quốc gia láng giềng.

Lễ hội thả diều ở nước Mỹ

Với những người yêu thích nước Mỹ thì mùa Xuân chính là thời điểm thích hợp để thỏa sức vui chơi và mang về cho mình nhưng bức hình đẹp.

Bên cạnh những vẻ đẹp của các loài hoa cũng như các hoạt động diễn ra vào mùa Xuân ở nước Mỹ kể trên còn rất nhiều những điểm nổi bật của nước Mỹ mà các bạn có thể tự mình trãi nghiệm và khám phá chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và ấn tượng khó quên.

NVS – Đầu Tư Quốc Tế

Xem thêm: Vẻ đẹp mùa thu ở nước Mỹ

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến