Tư vấn định cư Mỹ và những điều lưu ý về định cư EB5

Tư vấn định cư Mỹ cần phải hiểu.

Nước Mỹ – một đất nước hoa lệ, niềm mơ ước mong mỏi của rất nhiều người. Tuy nhiên giấc mơ định cư Mỹ lại là điều không hề dễ dàng. Câu hỏi đặt ra ở đây là “Vậy làm sao để việc định cư Mỹ dễ dàng hơn?”

Tư vấn định cư Mỹ an toàn, dễ dàng.

Thật ra việc định cư Mỹ hiện nay đã không còn quá khó khăn với chương trình EB5. Thông qua EB5, nhà đầu tư cùng các con chưa kết hôn dưới 21 sẽ được cấp thẻ xanh và hưởng đầy đủ quyền thường trú nhân của Mỹ. Định cư Mỹ EB5 được xem là con đường định cư nhanh chóng và an toàn nhất khi muốn sinh sống và làm việc trên đất Mỹ.

Bài viết này sẽ đề cập đến những lưu ý về dịch vụ tư vấn định cư Mỹ. Có một vài điểm chính nhà đầu tư cần lưu ý khi tham gia định cư Mỹ EB5.

Thứ nhất, đó là chứng minh nguồn gốc tiền đầu tư.

Theo yêu cầu của Sở Di trú Mỹ, tiền đầu tư EB5 cần phải được chứng minh nguồn gốc. Có thể là thu nhập kinh doanh của nhà đầu tư. Tiền từ việc bán bất động sản hoặc thừa kế từ gia đình… Việc chứng minh tài chính này rất quan trọng và là yếu tố quyết định sự thành công của bộ hồ sơ EB5. Vậy nên lựa chọn một công ty dịch vụ định cư có kinh nghiệm trong ngành sẽ là một điểm cộng giúp con đường đến Mỹ của bạn dễ dàng hơn.

Thứ hai, lựa chọn dự án kỹ khi làm việc với đơn vị tư vấn định cư Mỹ.

Mỗi suất đầu tư vào dự án EB5 cần phải tạo ra tối thiểu 10 việc làm.  Vì thế nhà đầu tư cần chọn dự án cũng như những Trung tâm vùng thật sự uy tín. Nên cân nhắc đến tính khả thi của chiến lược hoàn vốn khi đi vào hoạt động. Và tất nhiên, bạn không thể tự mình tìm kiếm thông tin về những dự án EB5 mà phải cần đến những công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín. Họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đắt giá về dự án. Giúp bạn lựa chọn những dự án tiềm năng và có khả năng thành công cao.

Thứ ba, tìm luật sư tin cậy.

Bộ hồ sơ di trú tương đối phức tạp và thông thường sẽ được một luật sư di trú người Mỹ đảm nhận. Việc lựa chọn một luật sư có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực để bảo vệ quyền lợi của mình cũng là một điều tối quan trọng cho mỗi nhà đầu tư. Đương nhiên, bạn khó có thể tự mình tìm được một luật sư có kinh nghiệm trong ngành nếu không có sự hỗ trợ từ công ty tư vấn dịch vụ định cư.

Dịch vụ tư vấn định cư nào sẽ giúp chuẩn bị cho cuộc sống mới tại Mỹ.

Có rất nhiều vấn đề mà bạn cần chuẩn bị. Ngoài vốn kiến thức nhất định về xã hội, kiến thức về lịch sử và văn hóa Mỹ. Nhà đầu tư nên tham vấn thêm ý kiến chuyên gia về các vấn đề quan trọng khác như:

+ Thuế.

+ Quản lý tài chính.

+ Tư vấn về giáo dục và y tế cho cả gia đình.

Vì thế, dịch vụ tư vấn nào từng làm việc với những luật sư kinh nghiệm và hiểu biết sâu về định cư Mỹ sẽ là nơi đáng tin cậy để gia đình bạn gửi gắm niềm tin.

Lựa chọn công ty tư vấn dịch vụ định cư chuyên nghiệp mang lại thành công

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ dưới góc nhìn của một đơn vị tư vấn định cư, NVS đã mang lại cho bạn những điều bổ ích và quý báu. Giúp giấc mơ định cư nước ngoài cho gia đình bạn ngày một hiện thực hóa hơn.

NVS – Dịch vụ tư vấn định cư Mỹ

Xem thêm: Những dự án Eb5 định cư Mỹ cần quan tâm.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến