Thông tin luật sư Canada

LUẬT SƯ JULIEN TÉTRAULT

Luat su Julian

Julien Tétrault  Lawyer

Số hiệu luật sư (Quebec Bar Number): 204182-1

1996-1999: Tốt nghiệp ngành Luật di trú Đại học luật Montreal

2003: Tốt nghiệp Luật kinh doanh Đại học luật Montreal.

2011 – Hiện tại: Giám đốc hiệp hội luật sư Quebec – AHQ Director.

2011: Sáng lập ra bộ phận đầu tư định cư, Hiệp hội luật sư Quebec (AHQ).

Ông sống và làm việc tại Hong Kong từ năm 2002 đến 2005 và trở về Montreal (Quebec) vào năm 2006. Luật sư Julien Tétrault đã thụ lý hơn 1,000 hồ sơ định cư Canada từ hơn 60 quốc gia có được thẻ thường trú nhân theo chương trình định cư Quebec, Canada. Ông được công nhận và đánh giá cao từ các đồng nghiệp và khách hàng trong việc đưa ra cách thức xử lý hồ sơ tối ưu cho mỗi một hồ sơ định cư.

Với cương vị giám đốc AHQ (Hiệp hội luật sư Quebec) từ năm 2011, Luật sư Tétrault đã sáng lập bộ phận đầu tư định cư, ông là đại diện các thành viên của Hiệp hội trong các cuộc họp với các quan chức chính phủ về phúc lợi và tương lai của chương trình đầu tư nhập cư Canada.

Hiện tại, Luật sư Julien Tétrault là Trưởng văn phòng luật JTH Law tại Montreal.

LUẬT SƯ MAXIME LAPOINTE   Luat su Maxime

Maxime Lapointe Lawyer

Luật sư Maxim tốt nghiệp trường đại học Laval vào năm 2006, sau đó ông nhận chứng chỉ hành nghề luật sư Quebec vào năm 2008.

Ông có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luật di trú Canada.

Luật sư Maxime đã tham dự hơn 500 buổi phỏng vấn hồ sơ định cư Canada tại Hong Kong và Montreal.

Ông đã có rất nhiều bài viết được đăng trên các tạp chí danh tiếng về những vấn đề liên quan đến luật di trú trong các năm vừa qua.

Ông được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ các Nhà Đầu Tư trong việc định hướng hồ sơ, tìm ra những phương án tối ưu cho hồ sơ khách hàng.

Luật sư Maxime chuyên xử lý hồ sơ Quebec, ông chuyên xử lý hồ sơ thị trường Việt Nam trong chương trình doanh nhân và đầu tư định cư Quebec với tỉ lệ thành công 100%.

Hiện tại ông là người sáng lập đồng thời giữ chức vụ trưởng phòng pháp lý của hãng luật Yelo.

LUẬT SƯ MARC-ANDRE SEGUIN

      Luat su Marc

Marc-Andre Seguin Lawyer

Ông Séguin tham gia Ban pháp lý Renaissance Capital vào năm 2011, sau khi cùng làm việc cho một tổ chức đầu tư lớn ở Bắc Mỹ và một công ty luật tại Bắc Kinh. Ông có bằng Thạc sĩ Luật chuyên ngành nghiên cứu pháp lý châu Á của Đại học Quốc gia Singapore, cũng như bằng cử nhân Luật nói chung và Luật dân sự từ Đại học McGill ở Montreal. Ông đã tham gia vào một số nghiên cứu về hệ thống pháp luật Trung Quốc, và đã sống nhiều năm ở Trung Quốc và Singapore, do đó đã có được những kinh nghiệm quan trọng trong khu vực, cụ thể là trong các lĩnh vực luật so sánh, đầu tư nước ngoài, Luật doanh nghiệp và kinh doanh xuất nhập cảnh.

Hiện nay có trụ sở tại Montreal, ông là một thành viên của Barreau du Québec/Québec Bar và của Hiệp hội luật sư Canada, hai tổ chức mà ông thường xuyên và tích cực tham gia. Ngoài ra, ông Seguin cũng được cấp phép như một Luật sư chính phủ ở New York.

Trước khi hành nghề luật sư, ông Séguin đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm một nhà báo chuyên nghiệp, với các bài báo được công bố trên các ấn phẩm được nhiều người đọc trên khắp Canada. Ông cũng đã từng giữ chức vụ Ban giám đốc của một tổ chức phi chính phủ tham gia vào một số dự án phát triển tại Nicaragua, Trung Mỹ. Ông nói thông thạo tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Chan bai viet website 1

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến