THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRỊ GIÁ 200 TRIỆU ĐỒNG

UUDAI200TR-01

Để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu Thẻ Xanh Định Cư Mỹ cho gia đình trước thời điểm chương trình EB-5 thay đổi sau ngày 30/09/2016, NVS- Đầu Tư Quốc Tế triển khai ưu đãi đặc biệt với tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng dành cho các Nhà đầu tư tiến hành hồ sơ trước ngày 15/08/2016. Chương trình ưu đãi bao gồm: giảm trực tiếp phí dịch vụ và tặng gói Hỗ trợ sau định cư tại Mỹ

 Ưu đãi đặc biệt chỉ có tại NVS trong tháng 07/2016.

Chương trình EB5 được gia hạn đến ngày 30/09/2016, và Chính phủ Mỹ đang trong quá trình soạn thảo những quy định mới áp dụng cho EB-5, theo dự kiến chương trình EB5 sẽ có thay đổi về mức tiền yêu cầu đầu tư, từ 500,000USD lên 800,000USD đối với việc đầu tư trong khu vực khuyến khích phát triển; và từ 1,000,000USD lên 1,200,000USD khi đầu tư ngoài khu vực khuyến khích phát triển. Điều này đồng nghĩa với việc muốn sở hữu Thẻ Xanh Định Cư Mỹ thì sẽ phải đầu tư ở mức cao hơn thêm gần 2/3 khoản tiền đầu tư so với bây giờ.

Như vậy, cùng với những ưu đãi đặc biệt tới ngày 15/08/2016 chỉ có tại NVS với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng như:

Giảm trực tiếp phí dịch vụ

 Tặng gói hỗ trợ sau định cư

Có thể nói đây là thời điểm tốt nhất cho các nhà đầu tư nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và thủ tục đăng ký đầu tư định cư Mỹ trước khi chương trình EB5 thay đổi

Dịch vụ Hỗ trợ sau định cư – chỉ có tại NVS!

Khởi đầu cuộc sống hoàn toàn mới tại đất nước mới cho cả gia đình là công việc dự báo rất nhiều khó khăn với nhiều vấn đề phát sinh. Áp lực “an cư lạc nghiệp”, ổn định cuộc sống dồn lên vai người chủ gia đình. Thấu hiểu điều đó, nhằm giúp nhà đầu tư cùng các thành viên khác trong gia đình hoà nhập nhanh chóng và dễ dàng hơn với cuộc sống mới, NVS thực hiện Miễn phí gói Hỗ trợ tối đa sau định cư, đây quả là quà tặng “vô giá” khi đáp ứng đúng nhu cầu định cư nhanh chóng của quý khách:

 Hướng dẫn vay mua nhà, mua xe.

Giới thiệu mua/ thuê nhà, mua xe.

Hướng dẫn nộp đơn lấy bằng lái xe.

 Hướng dẫn xin Số An Sinh Xã Hội (SSN).

 Hướng dẫn tìm hiểu về các loại hình chăm sóc Y Tế và Bảo Hiểm.

 Hướng dẫn mở tài khoản và làm việc với ngân hàng.

 Hướng dẫn tìm việc làm/ Tìm Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm.

 Giới thiệu Trung Tâm Y Tế Cộng Đồng.

 Giới thiệu Cộng Đồng Việt Nam.

 Hướng dẫn tìm trường, chọn trường cho con.

 Cung cấp bản đồ đường phố và tìm hiểu về các lộ trình giao thông công cộng.

 Tìm lớp tiếng Anh phù hợp Hướng dẫn về những nơi mua sắm.

 Hướng dẫn về cộng đồng và văn hóa chung.

 Tư vấn kinh doanh/ đăng ký giấy phép kinh doanh.

 Giới thiệu mua lại doanh nghiệp.

Thời gian qua, Gói hỗ trợ sau định cư của NVS – Đầu Tư Quốc Tế đã nhận được sự đánh giá cao và mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.

Đánh giá, thẩm định hồ sơ ban đầu hoàn toàn miễn phí!

Chỉ còn rất ít thời gian trước khi có những thay đổi lớn trong chương trình Đầu tư định cư EB5 khiến con đường có được Thẻ Xanh trở nên khó khăn hơn. Đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư đang có nhu cầu tận dụng chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng đến 15/08/2016 của NVS- Đầu Tư Quốc Tế, nhanh chóng gửi hồ sơ để được thẩm định đánh giá sơ bộ về việc đáp ứng các điều kiện của chương trình EB5.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của NVS cùng các đối tác quốc tế chuyên nghiệp và các luật sư di trú hàng đầu của Mỹ sẽ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ các nhà đầu tư hoàn tất hồ sơ một cách nhanh nhất, với chi phí hợp lý và bảo đảm chất lượng.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến