THÔNG TIN CẬP NHẬT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC THÁNG 06/2016

Untitled

Địa điểm phỏng vấn trong thời gian sắp tới có thể diễn ra tại Hồng Kông

Sau khi đã có hàng trăm buổi phỏng vấn diễn ra tại văn phòng cơ quan di trú Canada (MIDI) tại Montreal, địa điểm phỏng vấn trong chương trình Đầu Tư Định Cư Quebec sẽ diễn ra trở lại tại BIQ Hồng Kông trong vài tuần sắp tới. Cơ Quan Di Trú Quebec sẽ sớm tiến hành luân chuyển nhiều viên chức xét duyệt hồ sơ đến BIQ Hồng Kông để tiến hành hơn 900 cuộc phỏng vấn. MIDI sẽ thông báo chính xác thời gian và ngày phỏng vấn đến các Nhà Đầu Tư.

interview

Nhà Đầu Tư phải tham dự phỏng vấn tại địa điểm được chỉ định bởi cơ quan di trú

MIDI là cơ quan duy nhất có độc quyền lựa chọn địa điểm để tiến hành phỏng vấn Nhà Đầu Tư. Nếu Nhà Đầu Tư nào đã được mời đi phỏng vấn tại Montreal, việc tham dự phỏng vấn là bắt buộc. Nhà Đầu Tư không được thay đổi địa điểm phỏng vấn tại Montreal qua Hồng Kông. Việc chuyển đổi địa điểm phỏng vấn từ Montreal qua Hồng Kông chỉ được xem xét với các trường hợp đặt biệt có lý do cụ thể.

Hiện tại chương trình Đầu Tư Định Cư Quebec đã mở cửa gần được một tháng với hạn ngạch nhận vào 1,900 hồ  sơ. Số lượng Nhà Đầu Tư tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới quan tâm chương trình càng ngày càng nhiều. Do đó, nếu Quý Khách hàng nào quan tâm, vui lòng liên lạc NVS sớm để được tư vấn thông tin cụ thể và đăng ký được suất tham gia trong chương trình di trú Canada năm nay.

Chan website

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến