Tại sao định cư Malta thu hút nhà đầu tư Việt trong thời gian gần đây

Malta có sức hút đặc biệt với nhà đầu tư

Malta mang vẻ đẹp được ví như hòn ngọc giấu kín của châu Âu, điểm du lịch hấp dẫn và trung tâm tài chính quan trọng như “Singapore thu nhỏ”. Những năm gần đây, Malta thu hút nhiều du khách và nhà đầu tư nhờ vẻ đẹp được ví như quốc đảo của châu Âu, thị trường tài chính ngân hàng thuộc top 3 châu Âu và chính sách đầu tư định cư linh hoạt.

Malta có sức thu hút đặc biệt đối với nhà đầu tư định cư

Malta có hệ thống giáo dục chuẩn Anh Quốc, tài liệu học tập đa dạng và miễn phí, giáo dục công lập bắt buộc từ mầm non đến phổ thông trung học được hoàn toàn miễn phí. Hệ thống y tế của Malta đạt chất lượng cao thứ 5 trên toàn thế giới vượt Mỹ, Canada, Úc, Singapore. Đây cũng là quốc gia có điều kiện thành lập doanh nghiệp và tổ chức các hoạt động kinh doanh hoàn hảo với chính sách thuế ưu đãi nhất châu Âu.

Chính phủ nước này còn hỗ trợ nhà đầu tư bằng các chính sách miễn thuế toàn cầu, thuế thu nhập doanh nghiệp thấp nhất 5%, miễn thuế thừa kế, quà tặng, bất động sản. Ngoài ra, thể chế chính trị ổn định, kinh tế tăng trưởng nhanh, thị trường tài chính và ngân hàng của Malta thuộc top 3 toàn châu Âu, sau Thuỵ Sĩ và Luxembourg.

Định cư Malta bạn được gì?

Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư “thoáng” cùng nhiều lợi ích giúp nhiều người trở thành công dân toàn cầu. Sở hữu thẻ xanh Malta, nhà đầu tư nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như: Một gia đình 4 thế hệ (Vợ chồng, con cái, bố mẹ, ông bà nội ngoại) cùng di trú, không yêu cầu có kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, ngoại ngữ. Thẻ xanh Malta được cấp 1 lần cho cả 4 thế hệ, và được gia hạn 5 năm 1 lần, cho phép tất cả người sở hữu thẻ xanh có quyền được sinh sống, học tập và làm việc ở Malta vĩnh viễn.

Đầu tư Malta, nhận visa Châu Âu

Sau 7 năm nhà đầu tư sẽ được nộp đơn thi quốc tịch (bằng tiếng Malta hoặc tiếng Anh). Điều kiện để nhập tịch Malta là nhà đầu tư cần sống tại Malta tối thiểu 5 năm, trong đó năm cuối phải ở đủ 12 tháng.

Khi là thường trú Malta, trẻ em sẽ được miễn phí học mẫu giáo. Con cái nhà đầu tư chỉ được hưởng quyền lợi miễn phí giáo dục khi bố hoặc mẹ đi làm, phát sinh thu nhập và đóng thuế đầy đủ tại Malta. Đây cũng là điều dễ hiểu khi bạn muốn nhận những quyền lợi nào từ chính phủ thì bạn cần sống và đóng thuế đầy đủ tại nơi đó.

Đầu tư Malta hưởng quyền công dân châu Âu với chi phí chưa đến 190.000 EUR

Đầu tư vào Malta có điều kiện khá đơn giản bao gồm: Đầu tư trái phiếu chính phủ là 250.000 EUR, sau 5 năm chính phủ hoàn trả kèm lợi nhuận lên đến 25.000 EUR. Thuê nhà ở với chi phí khoảng 833 EUR/tháng, quyên góp chính phủ không hoàn lại 30.000 EUR.

Đây là chương trình đầu tư định cư có mức chi phí thấp hơn 1 nửa so với các chương trình đầu tư định cư thông dụng khác. Đặc biệt, chương trình này rất an toàn cho nhà đầu tư khi mà nhận chấp thuận cấp thẻ thường trú trước rồi mới chuyển tiền đầu tư mua trái phiếu sau. Trong đó trái phiếu chính phủ Malta được xếp hạng tín nhiệm A+. Đây là mức tín nhiệm cao nhất trong bảng xếp hạng tín dụng quốc tế Fitch Ratings (2017).

Đầu tư Malta hưởng quyền lợi công dân Châu Âu

Đặc biệt, nếu quý nhà đầu tư đăng ký tham gia trước ngày 15/12/2018, lập tức sẽ được giảm 30.000 EUR, Gói cho vay tài chính chỉ còn 70.000 EUR
Như vậy, với tổng chi phí đầu tư dự kiến bao gồm phí luật sư và các chi phí liên quan, cả gia đình bạn sẽ sở hữu thẻ xanh Malta và định cư tại quốc đảo thiên đường này.

Với những ưu điểm về đất nước con người Malta cũng như chi phí đầu tư, Malta chính là điểm đến lý tưởng của bất cứ doanh nhân nào. Hãy chọn Malta ngay Chính phủ Malta đang có những chính sách ưu đãi tuyệt vời cho các nhà đầu tư đến từ Việt Nam.

Quý nhà đầu tư quan tâm định cư Malta, có thể liên hệ trực tiếp với NVS để được các chuyên viên di trú hàng đầu tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS

Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 13, Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến