Sở hữu hộ chiếu Grenada, đến Mỹ bằng “lối tắt” visa E2 là xu hướng định cư 2021?

Tại sao chương trình đầu tư định cư Grenada lại được nhiều nhà đầu tư thế giới ưa chuộng mặc dù đây là một quốc đảo tại vùng biển Caribe. Câu trả lời nằm ở visa E2 – lối tắt đến Mỹ nhanh chóng.

đi định cư Mỹ bằng visa E2

Vì sao chương trình CBI Grenada là đường tắt đến Mỹ nhanh chóng?

Có lẽ quyền lợi hấp dẫn nhất của chương trình đầu tư định cư Grenada là hiệp ước visa E2 với Hoa Kỳ. Visa E2 giúp công dân Grenada có thể có được thị thực làm việc để điều hành các doanh nghiệp thành lập ở đó.

Chính cựu Tổng thống Mỹ Ronald Reagan đã ký hiệp ước E-2 với Grenada vào năm 1983. Peter David, cựu Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Grenada, gần đây đã chỉ ra rằng năm ngoái có 39 công dân Grenada đủ điều kiện xin thị thực E-2 đến Mỹ. Ông nhấn mạnh rằng Grenada quốc gia Caribe duy nhất có lựa chọn hấp dẫn này.

Các đơn xin thị thực E2 như vậy được xử lý thông qua Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Barbados. Nhà đầu tư trước khi nộp đơn phải sẵn sàng định hướng và phát triển doanh nghiệp của họ tại Mỹ. Thông thường thị thực làm việc E-2 được cấp trong 5 năm và có thể gia hạn vô thời hạn miễn là hoạt động kinh doanh liên tục.

Tuy nhiên, nhà đầu tư phải thể hiện mối quan hệ với Grenada, và do đó, họ cần xác lập địa chỉ cư trú tại Grenada. Hơn nữa, việc đầu tư vào doanh nghiệp Mỹ theo visa E-2 có thể không được thực hiện cho đến khi nhà đầu tư đã có quốc tịch Grenada.

Mặc dù kiến ​​thức về tiếng Anh không bắt buộc phải có, nhưng cần phải có trình độ nhất định đủ để đáp ứng việc chỉ đạo và phát triển doanh nghiệp ở Mỹ.

Mặc dù không có số tiền đầu tư cụ thể được chỉ định, nhưng nhiều Các luật sư di trú nhận thấy rằng trong hầu hết các trường hợp, ít nhất 100.000 USD sẽ được yêu cầu. Trong thời gian bình thường, quá trình xử lý có thể được thực hiện trong 1 đến 2 tháng. Thời gian này ngắn hơn rất rất nhiều so với các hình thức xin visa đến Mỹ định cư, sinh sống và kinh doanh khác.

Tóm lại, Grenada là một quốc gia cung cấp cho nhà đầu tư nhập cư nhiều lợi ích. Trong số những điều hấp dẫn nhất là việc xử lý đơn xin quốc tịch nhanh chóng và dễ dàng, hộ chiếu được đánh giá cao tạo điều kiện thuận lợi cho việc du lịch khắp thế giới, một nơi ở hợp lý và một cửa ngõ để vào Hoa Kỳ với thị thực làm việc E-2. Vì những lý do này, chương trình đầu tư định cư Grenada dự kiến sẽ trở thành xu hướng được quan tâm nhiều hơn trong năm 2021 sắp tới.

Lộ trình định cư Mỹ thông qua visa E2

Lộ trình đến Mỹ qua chương trình Grenada của NVS

Chương trình đầu tư định cư Grenada đem lại nhiều quyền lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư

  1. Thời gian xử lý nhanh – chỉ khoảng 4 -6 tháng.
  2. Gia đình 4 thế hệ có thể đi cùng đương đơn, bao gồm con cái, cha mẹ, ông bà và anh chị em chưa kết hôn.
  3. Không yêu cầu thời can cư trú tối thiểu.
  4. Không yêu cầu phỏng vấn, học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.
  5. Không đánh thuế thu nhập trên toàn thế giới.
  6. Du lịch miễn phí đến hơn 140 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Nga, EU và Vương quốc Anh
  7. Cơ hội có thị thực E-2 để làm việc tại Hoa Kỳ.
  8. Grenada có Đại học St. George’s với khoảng 8.000 sinh viên. Đây là nơi ươm mầm cho nhiều sinh viên muốn trở thành bác sĩ Hoa Kỳ vì mối quan hệ của trường với hệ thống y tế Hoa Kỳ.

NVS hiện đang có lộ trình đến Mỹ cư trú nhanh chóng chỉ trong 6 tháng qua việc tham gia chương trình đầu tư định cư Grenada. Cụ thể:

Đầu tư tối thiểu 150.000 USD để nhận quốc tịch Grenada. Một gia đình bốn người sẽ đầu tư 200.000 USD. Các thành viên gia đình bổ sung sẽ thêm 25.000 USD/người. Các khoản phí này được trả cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia Grenada và không được hoàn lại.

Một cách hấp dẫn nhất để có được quốc tịch Grenada là lựa chọn đầu tư bất động sản tối thiểu 220.000 USD. Đây chính phương án được nhiều nhà đầu tư Việt Nam có tầm nhìn lựa chọn trong thời gian qua do quyền lợi thiết thực mà nó đem lại.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Grenada vui lòng gọi ngay cho Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến