Quốc hội Bồ Đào Nha tiếp tục thảo luận trở lại dự luật “More Housing”

Vừa qua, Chính phủ Bồ Đào Nha đã thông báo thời gian thảo luận trở lại về dự luật “More Housing”. Theo đó, vào ngày 21/09 tới, Quốc hội sẽ quay trở lại thảo luận về dự luật và sẽ bỏ phiếu xác nhận vào ngày 22/09.

Sau ngày 22/09, các bên liên quan sẽ mất khoảng 5 – 7 ngày để tổng hợp. Sau đó, dự luật cuối cùng sẽ được gửi cho Tổng thống Bồ Đào Nha – Ngài Marcelo Rebelo de Sousa để xem xét.

Khi nhận được dự luật cuối cùng, Tổng thống sẽ có 20 ngày để đưa ra quyết định của mình. Dự luật “More Housing” sau đó sẽ được công bố. Và những thay đổi trong chương trình Golden Visa cũng sẽ được chính thức áp dụng.

Quốc hội Bồ Đào Nha tiếp tục thảo luận về dự luật “More Housing”

Lời khuyên của các chuyên gia và luật sư di trú dành cho tất cả Nhà Đầu Tư ngay lúc này là hãy nhanh chóng tham gia chương trình càng sớm càng tốt. Với mốc thời gian làm việc của Chính phủ Bồ Đào như trên, nếu Nhà Đầu Tư hành động ngay từ bây giờ thì có thể tham gia chương trình Golden Visa trước khi luật mới được công bố.

NVS sẽ tiếp tục theo dõi tình hình chặt chẽ và thông báo đến Quý Nhà Đầu Tư các tin tức liên quan. Quý Nhà Đầu Tư quan tâm đến chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, liên hệ NVS 0914137699 để được cập nhật thông tin nhanh chóng và chi tiết nhất!

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Nhắn tin Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến
Đăng ký tư vấn