NVS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TOẠ ĐÀM CHUYÊN ĐỀ LUẬT DI TRÚ MỸ & CANADA

Vừa qua vào ngày 03.06.201611.06.2016, NVS – Đầu Tư Quốc Tế đã tổ chức thành công hai buổi tọa đàm chuyên đề Luật Di Trú Canada & Mỹ.

image-0.02.01.b07c3dfcb8e891c56d37c49a6faa05c1008f45a9cb0eabe990fc28a624bd8b9e-V

Trong hai buổi tọa đàm này có sự tham dự đặc biệt của hai Luật Sư Di Trú hàng đầu: Luật sư Di Trú Canada Maxime LapointeLuật Sư Di Trú Mỹ Michael Dye. Hai vị luật sư đã có buổi đối thoại trực tiếp & thẳng thắn với các Nhà Đầu Tư về các thông tin liên quan trong việc đầu tư định cư cũng như lắng nghe những suy tư, giải đáp cácbăn khoăn trực tiếp của Nhà Đầu Tư và cung cấp thông tin chính thống về luật di trú Mỹ & Canada.

Tọa đàm đã quy tụ được rất nhiều Nhà Đầu Tư tiềm năng quan tâm cơ hội định cư Mỹ & Canada đến từ TP.HCM và các tỉnh lân cận. Các Nhà Đầu Tư đánh giá cao những thông tin hữu ích từ các Luật Sư Di Trú mang lại trong buổi tọa đàm cùng sự tư vấn chuyên nghiệp & hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ NVS trong quá trình tìm hiểu những thông tin chi tiết về chương trình.

Sự thành công của Tọa Đàm cho thấy mối quan tâm rất lớn của khách hàng đến các chương trình di trú, đặc biệt là hai quốc gia có nền giáo dục & an sinh xã hội hàng đầu như Mỹ & Canada. NVS một lần nữa tự hào đã nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ các Nhà Đầu Tư.

Chan website

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến