NVS tổ chức thành công hội thảo đầu tư trái phiếu Malta, sở hữu quốc tịch Châu Âu ngày 6/7/2019

Ngày 06/07/2019 vừa qua, tại Khách sạn Liberty Central, số 59 Pasteur, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, NVS Đầu tư Quốc tế đã phối hợp với tập đoàn di trú hàng đầu DELSK tổ chức thành công buổi hội thảo “Đầu tư trái phiếu chính phủ Malta – Sở hữu Quốc tịch Châu Âu”.

Đại diện NVS chụp ảnh cùng đại diện tập đoàn di trú hàng đầu DELSK
Đại diện NVS chụp ảnh cùng đại diện tập đoàn di trú hàng đầu DELSK

 Đáp lại sự kỳ vọng của nhiều khách hàng, hội thảo Malta lần này đã lập kỉ lục mới của NVS với số lượng nhà đầu tư đặt cọc đông đảo. Điều này chứng tỏ được sức hút của Quốc đảo Malta cũng như uy tín hàng đầu thị trường định cư của thương hiệu NVS. Nhằm giúp nhà đầu tư tiếp cận thông tin chính thống từ chính phủ và hiểu rõ hơn về quyền lợi khi nhận thẻ thường trú nhân Malta, NVS đã mời giám đốc thị trường Châu Âu ông Luca Nardini tham vấn và đưa ra nhiều lời khuyên cũng như thông tin hữu ích.

Số lượng khách tham dự hội thảo rất đông, vượt cả dự kiến của NVS
Số lượng khách tham dự hội thảo rất đông, vượt cả dự kiến của NVS

Malta và những điều thú vị đến từ tải nghiệm chân thật

Malta là quốc đảo thịnh vượng được mệnh danh như “Singapore của Châu Âu”, mức GDP bình quân đầu người đạt hơn 37.900 USD. Chính sách y tế, phúc lợi tại Malta hoàn hảo với hệ thống y tế đạt chất lượng cao thứ 5 trên toàn thế giới (theo báo cáo của WHO). Giáo dục tại Malta phát triển đến mức tỷ lệ sinh viên học tập tại Malta có việc làm sau tốt nghiệp cao thứ nhất trong Liên minh Châu Âu (96.9%).

Rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu về chương trình định cư Malta
Rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu về chương trình định cư Malta

Theo chia sẻ của CEO NVS Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn, người Malta đặc biệt thân thiện và hiếu khách bất kỳ khi nào bạn cần giúp đỡ họ cũng rất sẵn lòng. Đã đi nhiều nước trên thế giới, nhưng chưa một quốc gia nào tại Châu Âu làm bà ấn tượng về con người như ở Malta, bà cũng chia sẻ kỷ niệm trong một chuyến đi khảo sát tại Malta, bà làm rớt chiếc kính có giá trị tinh thần xuống vịnh, đang rất lo lắng thì đã được người dân nhiệt tình hỗ trợ nhặt lại và họ kiên quyết từ chối nhận típ, dù bạn biết đấy, thu nhập của những người dân làm du lịch là không hề khá giả. Sự tử tế của người Malta không chỉ đến từ giới thượng lưu mà đến từ những người dân bình dị nhất. An ninh của Malta cũng rất tốt, nếu đến Pháp, bạn lo sợ móc túi hay giật túi thì ở Malta trường hợp này hoàn toàn không có. Malta không có dân tị nạn và nền chính trị vô cùng ổn định.

Hội thảo được chuẩn bị chu đáo với Tea break giải lao giữa giờ
Hội thảo được chuẩn bị chu đáo với Tea break giải lao giữa giờ

Đầu tư trái phiếu Malta là con đường nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư

Ông Luca Nardini giới thiệu đất nước Malta và chương trình đầu tư trái phiếu. Tại buổi hội thảo, Ông đã chia sẻ chi tiết về hình thức đầu tư trái phiếu chính phủ Malta. Theo đó, chỉ cần đầu tư trái phiếu chính phủ trị giá 250.000 EUR được hoàn lại sau 5 năm. Hoặc thông qua gói hỗ trợ tài chính, đầu tư 100.000 EUR không hoàn lại, nhà đầu tư sẽ cầm chắc tấm thẻ thường trú trong tay. Đây là chương trình đầu tư định cư hiếm có với mức an toàn đến 100% vì nhà đầu tư chỉ phải bỏ tiền khi được Cục di trú Malta chấp thuận.

Đội ngũ nhân sự NVS đã tổ chức hội thảo thành công tốt đẹp
Đội ngũ nhân sự NVS đã tổ chức hội thảo thành công tốt đẹp

Đặc biệt, tại hội thảo này này NVS gửi đến quý nhà đầu tư chương trình ưu đãi độc quyền. Cụ thể, khách hàng tham gia đầu tư định cư Malta thông qua gói hỗ trợ tài chính, sẽ được giảm trực tiếp 30.000 EUR. Do đó, gói hỗ trợ tài chính thay vì 100.000 EUR nay chỉ còn 70.000 EUR. Khách hàng đặt cọc giữ chỗ ngay tại hội thảo, NVS còn dành tặng khách chuyến khảo sát Malta 5 ngày 4 đêm cho 2 người và giảm phí dịch vụ.

Với những thông tin đáng tin cậy cùng phần quà vô cùng hấp dẫn này, rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đặt cọc ngay để giữ cho mình suất ưu đãi.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư trái phiếu Malta, sở hữu quốc tịch Châu Âu, có thể liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế NVS.

Trụ sở chính: Lầu 7, toà nhà SGNR, số 161 – 163 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.

VPHN: Tầng 13, Toà Nhà Hà Nội Tower, Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0914 137 699

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến