NVS tổ chức thành công hội thảo đầu tư định cư Bồ Đào Nha ngày 11/5

Ngày 11/05/2019 vừa qua, NVS – Đầu tư Quốc tế phối hợp với tập đoàn di trú Mercan tổ chức hội thảo với chủ đề: “Đầu định cư Bồ Đào Nha nhận quốc tịch Châu Âu” nhằm giúp nhà đầu tư tiếp cận thông tin chính thống từ chính phủ và hiểu rõ hơn về quyền lợi khi nhận thẻ thường trú nhân Bồ Đào Nha.

Hội thảo Đầu định cư Bồ Đào Nha nhận quốc tịch Châu Âu” ngày 11.5 thành công tốt đẹp
Hội thảo Đầu định cư Bồ Đào Nha nhận quốc tịch Châu Âu” ngày 11.5 thành công tốt đẹp

Hội thảo lần này có sự góp mặt của khách mời đặc biệt ông Bardia Haghgouyan – Đại diện Tập đoàn Mercan cùng bà Đặng Hoàng Oanh.

Tại sao chọn Bồ Đào Nha để đầu tư định cư?

Xuyên suốt buổi hội thảo, CEO NVS Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn đã có những chia sẻ vô cùng thực tế và đắt giá về các chương trình giúp các gia đình Việt có được thẻ thường trú nhân một cách an toàn và nhanh chóng. Những vấn đề được đặt ra như: Vì sao phải chọn công ty làm hồ sơ đầu tư định cư? Tại sao phải chọn Bồ Đào Nha trong khi còn rất nhiều quốc gia khác tốt hơn?

Giải đáp thắc mắc, Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn cho biết, nộp hồ sơ không phải là một con đường bằng phẳng. Trong quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ luôn phát sinh những giấy tờ yêu cầu bổ sung, phía khách hàng phải luôn được hỗ trợ kỹ lưỡng nhất để tiến trình được suôn sẻ và nhanh chóng. Điểm đặc biệt khi xử lý hồ sơ của một đội ngũ giỏi là phải nắm được điểm mấu chốt của từng hồ sơ, hiểu rõ từng trường hợp khách hàng và dự trù các câu trả lời hợp lý, thuyết phục nhất để giải trình với nước sở tại khi nhận được những câu hỏi liên quan. Vì nhiều chương trình định cư yêu cầu độ tuổi của con cái nên việc xử lý hồ sơ và các vấn đề phát sinh phải luôn chạy đua với thời gian. Chính vì vậy, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn nơi tin cậy để đảm bảo đạt được kết quả cuối cùng là tấm thẻ xanh cho gia đình. Hơn ai hết, NVS biết rằng định cư chính là cơ hội vàng khó có lần 2 nên mọi thủ tục, mọi vấn đề NVS đều xử lý rất nhanh gọn, hiệu quả  và đúng pháp luật.

CEO NVS Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn chia sẻ những thông tin thực tế và quý giá

Còn về vấn đề tại sao chọn Bồ Đào Nha, Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn chia sẻ thực tình rằng nếu nhà đầu tư có thể đi được các nước Mỹ, Úc hay Canada là điều rất tuyệt vời nhưng hiện nay điều kiện đầu tư định cư của ba nước này là vô cùng khắt khe và thời gian chờ đợi rất dài trong khi đó Bồ Đào Nha đang mở cửa với chính sách “dễ thở” hơn rất nhiều chỉ với 350,000 EUR định cư được cả 3 thế hệ gia đình lại không yêu cầu chứng minh nguồn tiền hay tiếng Anh. Bồ Đào Nha lại nằm trong khối Schengen, thuộc liên minh Châu Âu EU nên việc di chuyển hay sinh sống ở các quốc gia Châu Âu khác rất dễ dàng. Vì vậy việc lựa chọn Bồ Đào Nha hiện đang trở nên vô cùng tiềm năng và trong tương lai cũng như Mỹ hay Canada, Chính phủ Bồ Đào Nha đang có những động thái thắt chặt cơ chế phê duyệt hồ sơ nên nhà đầu tư cần nắm bắt cơ hội thật sớm.

Ông Bardia Haghgouyan - Đại diện Tập đoàn Merca chia sẻ về dự án Broadway Apart Hotel
Ông Bardia Haghgouyan – Đại diện Tập đoàn Merca chia sẻ về dự án Broadway Apart Hotel

Dự án của NVS phối hợp với tập đoàn Mercan có gì hấp dẫn?

Trong số những dự án thành công thì BROADWAY APART HOTEL đang gây sốt trong giới đầu tư năm 2019. Chia sẻ cùng khách mời ông Bardia Haghgouyan chia sẻ chỉ với mức đầu tư 350,000 EUR nhà đầu tư sẽ được sở hữu cá nhân 2 căn hộ tại thành phố Porto, gần sát biển, rất thích hợp để kinh doanh sinh lời.

Theo tính toán, tỉ suất lợi nhuận đầu tư (ROI) từ việc kinh doanh khách sạn tại Bồ Đào
Nha trên từng căn hộ sẽ đạt từ 5%-10% mỗi năm. Khi sở hữu dự án Broadway Hotel,
Nhà đầu tư sẽ có 2 lựa chọn:
1. Nhà đầu tư cho bên quản lý khách sạn thuê và hưởng 45% doanh thu từ việc cho thuê
phòng khách sạn; còn bên quản lý khách sạn sẽ hưởng 55%, đồng thời bên quản
lý khách sạn phải chi trả cho toàn bộ hoạt động vận hành của khách sạn
2. Nhà đầu tư giữ để ở hoặc cho mục đích riêng của nhà đầu tư

Từ năm 2012 đến nay, chương trình Golden Visa tại Bồ Đào Nha đã trở thành cánh cửa để nhà đầu tư dễ dàng trở thành công dân Châu Âu, Tuy nhiên, chương trình nào cũng có giới hạn thời gian và sẽ thay đổi theo từng năm. Càng về sau, Chính phủ thường sẽ có những bổ sung, thay đổi nên cơ chế thực hiện về sau sẽ phức tạp hơn. Hiện chương trình Golden Visa đang thu hút nhà đầu tư nên số lượng hồ sơ nộp lên ngày càng nhiều. Chuyên gia di trú cho biết nhà đầu tư nên kịp thời nắm bắt cơ hội định cư Bồ Đào Nha khi cơ chế chương trình vẫn còn chưa quá khó khăn.

Ông Bardia Haghgouyan cùng đội ngũ NVS
Ông Bardia Haghgouyan cùng đội ngũ NVS

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư định cư Bồ Đào Nha, sở hữu quốc tịch Châu Âu, có thể liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế NVS.

Hotline: 0914 137 699

Trụ sở chính: Lầu 7, toà nhà SGNR, số 161 – 163 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.

VPHN: Tầng 13, Toà Nhà Hà Nội Tower, Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến