Nvs chúc mừng 50 khách hàng nhận visa định cư mỹ theo diện EB5

Trong thời gian vừa qua, NVS liên tiếp nhận được chấp thuận đơn I-526 từ Sở Di Trú Mỹ (USCIS) với thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Nhưng đối với NVS, niềm vui trọn vẹn chính là được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư cho đến khi gia đình nhận được thẻ xanh định cư.

Đặc biệt trong 1 tuần vừa qua, NVS liên tiếp nhận được tin vui khi 50 khách hàng của NVS đã phỏng vấn thành công và được cấp Visa định cư Mỹ. Đây là niềm vui của khách hàng nhưng cũng là niềm vui của NVS.

NVS – Đầu Tư Quốc Tế hân hạnh khi luôn là đơn vị tư vấn đầu tư định cư được Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn trên hành trình lấy QUỐC TỊCH MỸ cho cả gia đình.

Đầu tư định cư Mỹ EB5 là chương trình nhanh và an toàn nhất cấp thẻ xanh định cư cho cả gia đình. Sở hữu tấm thẻ xanh quyền lực các thành viên gia đình sẽ được đảm bảo về quyền lợi giáo dục, y tế, chế độ an sinh xã hội miễn phí.

Việc thụ lý thành công hồ sơ định cư Mỹ không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ đơn vị tư vấn và thụ lý hồ sơ. Nhưng Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng NVS vì chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm và đạt tỉ lệ thành công 100% trong việc thụ lý hồ sơ đầu tư định cư Mỹ EB5 tại thị trường Việt Nam.

Hãy cùng NVS đặt nền tảng vững chắc cho hạnh phúc và quyền lợi của cả gia đình bạn trong tương lai.

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Quốc Tế NVS

Hotline: 0914 137 699 – 0909 173 299

Trụ Sở Chính: Lầu 7, tòa nhà SGNR, 161-163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

VP Hà Nội: Tầng 13, Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến