MALTA VÀ TÌNH HÌNH DI TRÚ HIỆN TẠI

Malta đang là điểm đến được nhiều nhà đầu tư quan tâm, không chỉ ở Việt Nam, các nhà đầu tư trên thế giới cũng đang đổ dồn về quốc đảo xinh đẹp này. Tại sao Malta lại thu hút đến vậy?

– Mức đầu tư tiết kiệm: chỉ cần đầu tư trái phiếu chính phủ 250.000 EUR duy trì ít nhất 5 năm. Hoặc đầu tư không hoàn lại 70,000 EUR

– Di trú được cả 4 thế hệ gia đình (vợ chồng, con cái, cha mẹ & ông bà hai bên gia đình)

– Malta là quốc đảo thịnh vượng được ví như “Singapore của châu Âu”

– Chính trị ổn định và an toàn

– Ngôn ngữ chính: tiếng Anh & hệ thống giáo dục chuẩn Anh

Với những điều kiện tuyệt vời như thế, Malta những năm qua đang thực sự trở thành cơn sốt với số lượng hồ sơ định cư nộp vào rất lớn! Tuy nhiên, Malta chỉ là một quốc đảo nhỏ bé với diện tích 316 km2 nên chắc chắn chính phủ không thể nào xét duyệt cho tất cả các hồ sơ nhập cư một cách tràn lan. Nếu khẳng định rằng: “Định cư Malta rất dễ dàng, hồ sơ đơn giản” là hoàn toàn không đúng ở thời điểm hiện tại. Hồ sơ định cư Malta đang đỏi hỏi khắt khe và khó khăn hơn nhiều so với các chương trình định cư Châu Âu khác.

Để hạn chế số lượng dân nhập cư, chính phủ Malta đang chọn lọc nhà đầu tư rất kỹ càng và luôn đòi hỏi tính minh bạch bằng các bằng chứng, giấy tờ bổ sung trong lúc thụ lý hồ sơ. Thời gian đầu tư định cư Malta hiện tại cũng đang kéo dài hơn so với dự kiến ban đầu.

tổng thống Malta George Vella

Đầu tư định cư là một con đường dài và không phải lúc nào cũng suôn sẻ, mỗi chương trình luôn có “thời điểm vàng” để đầu tư. Nếu nhanh chóng nắm bắt cơ hội ngay thời điểm đó, nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Hầu hết các chương trình định cư chắc chắn sẽ khắt khe và ngày càng đòi hỏi nhiều điều kiện hơn theo thời gian cũng như Malta hiện tại.

Ngoài Malta, các chương Trình Châu Âu hiện tại vẫn còn khá dễ và nhiều sự lựa chọn. Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư định cư châu Âu – Sở hữu quốc tịch Châu Âu, có thể liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế NVS.

Hotline: 0914 137 699

Trụ sở chính: Lầu 7, toà nhà SGNR, số 161 – 163 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.

VPHN: Tầng 13, Toà Nhà Hà Nội Tower, Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến