Malta & lợi thế của quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính

Malta là một quốc đảo phát triển thịnh vượng bậc nhất Châu Âu, được ví như Singapore của Châu Á. Từng là thuộc địa lâu đời của Anh và là nơi nữ hoàng nước Anh sinh sống một thời gian dài, Malta có hệ thống giáo dục chuẩn Anh quốc và là quốc gia hiếm hoi của Châu Âu sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Nhiều nhà đầu tư muốn định cư nhưng ngại học thêm tiếng quốc ngữ khác thì Malta chính là sự lựa chọn hoàn hảo, là một nơi không có rào cản ngôn ngữ với người nhập cư.

  1. Tiếng Anh được sử dụng như một ngôn ngữ chính

Hầu hết người dân Malta đều có thể sử dụng Tiếng Anh lưu loát cho giao tiếp hàng ngày. Điều này tạo ra môi trường lý tưởng để học tập, sinh sống và làm việc cho các học sinh, sinh viên quốc tế. Rất nhiều sinh viên quốc tế tìm đến Malta bởi chất lượng giảng dạy hàng đàuu được công nhận trên toàn thế giới nhưng học phí lại tiết kiệm hơn các nước Anh, Mỹ rất nhiều.

  1. Chương trình giáo dục chuẩn Anh Quốc

Từng là thuộc địa của Anh và có hệ thống giáo dục chuẩn Anh nên Malta có tiêu chuẩn học tập chất lượng cao của các trường ngôn ngữ. Malta hiện có hơn 340 trường học theo chuẩn hệ thống giáo dục Anh quốc. Quốc gia này cũng là một trong những điểm đến hàng đầu tại Châu Âu để rèn luyện Tiếng Anh.

Nếu cha mẹ và con cái tham gia đầu tư định cư Malta, thì các con đi cùng nhà đầu tư được miễn học phí từ cấp 1 đến hết bậc trung học.

  1. Không có rào cản ngôn ngữ khi học tập, sinh sống & làm việc

Khi bạn biết tiếng Anh ở Malta, bạn dễ dàng sống trong khu nhà ở của sinh viên hoặc cùng gia đình người bản xứ. Sống với một gia đình địa phương sẽ giúp bạn không chỉ có cái nhìn sâu sắc độc đáo về cuộc sống và truyền thống văn hóa của người Malta, mà còn cho bạn nâng cao khả năng tiếng Anh với người bản ngữ.

Malta là một trong những nước có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất Châu Âu, nếu bạn có thể sử dụng tiếng Anh bạn chắc chắn sẽ tìm được việc làm từ các công việc đơn giản như phục vụ, bán hàng, hướng dẫn viên,… Nếu bạn có các bằng cấp quốc tế thì càng tuyệt vời hơn nữa, Malta là thiên đường để bạn thực hiện ước mơ của mình.

Malta không chỉ tuyệt vời & thuận lợi khi có Tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, cuộc sống và khí hậu cũng đáng ngưỡng mộ không kém. Nếu bạn không ở trên lớp, không bận làm việc, bạn có thể thấy mình đang khám phá những tàn tích cổ xưa của Malta, ngồi trong một quán cà phê bên đường, hoặc dạo mát quanh những bãi biển tuyệt đẹp.

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến