NVS tổ chức thành công hội thảo định cư Mỹ ngày 26.10.2017

Hội thảo định cư Mỹ giới thiệu dự án Hudson Yards giai đoạn 3. Được NVS tổ chức thành công với sự tham gia của đại diện tập đoàn Related. Đây được xem là tập đoàn bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ.

Hội thảo định cư Mỹ diện EB5 nhận được sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư

Định cư Mỹ qua chương trình đầu tư EB-5 không còn xa lạ với các nhà đầu tư Việt Nam. Sau gần 27 năm kể từ khi được Quốc hội Mỹ ban hành, chương trình EB-5 dự kiến sẽ thay đổi toàn diện vào tháng 12/2017. Kéo theo đó là những điều kiện tham gia sẽ khó hơn. Đặc biệt, mức đầu tư dự kiến sẽ tăng lên 1,35 triệu USD thay vì 500,000 USD như hiện tại. Vậy nên trong thời điểm hiện tại, định cư Mỹ diện EB5 nhận được sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư.

Hudson Yards giai đoạn 3 là dự án EB-5 có tính an toàn cao

Tại buổi hội thảo ngày 26/10, đại diện tập đoàn Related – Mr. Jefferson Kiser giới thiệu thông tin chi tiết của dự án đến các nhà đầu tư. Dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bởi có nhiều điểm nổi bật:

+ Dự án có vị trí đắc địa ngay trung tâm Manhattan của TP.New York, thủ phủ tài chính và là trung tâm kinh tế của New York nói riêng và thế giới nói chung.

+ Được phát triển bởi tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ, tập đoàn Related và Oxford – Thuộc chủ sở hữu Quỹ hưu trí Canada

+ Dự án thành phố Hudson Yards là tâm điểm thu hút của thành phố New York không chỉ vì quy mô lớn nhất, mà còn vì là dự án trọng điểm của tập đoàn Related và chính quyền thành phố New York.

+ Hudson Yard giai đoạn 3 đảm bảo về khả năng mang lại Thẻ Xanh Vĩnh Viễn và Bảo Toàn Vốn.

Hudson Yards giai đoạn 3 nhận được sự quan tâm của hàng ngàn nhà đầu tư EB5. Tại sao?

Trong buổi hội thảo, Related đã làm rõ lý do Hudson Yards thu hút hàng ngàn nhà đầu tư EB5.

Ông Jefferson cho biết đạt được thành công lớn trong việc thu hút vốn đầu tư EB-5 cũng bởi dự án có nhiều thuận lợi đảm bảo đem đến Thẻ Xanh Vĩnh Viễn và khả năng hoàn vốn cao cho nhà đầu tư EB-5. Với quy mô lớn của dự án Hudson Yards cùng với uy tín của nhà phát triển đồng thời là trung tâm vùng hàng đầu tại Hoa Kỳ, Related đã tạo nên thành công cho hàng ngàn nhà đầu tư EB-5 trên thế giới.

Cũng trong buổi hội thảo này, Related nêu rõ 5 điểm nổi bật của dự án tạo nên thành công.

+ Vốn EB5 trong dự án này chỉ chiếm 8.6% trong tổng vốn đầu tư. Đây là một trong những dự án có tỷ trọng vốn EB-5 ít nhất trên thị trường hiện nay.

+ Dự án đã nộp đơn I-924 vào tháng 4/2017.

+ Đặc biệt, theo nghiên cứu từ Economic & Policy Resources, Inc, 21 việc làm sẽ được tạo ra trên mỗi nhà đầu tư, thặng dư 111.3% so với yêu cầu từ Sở Si Trú Mỹ (USCIS).

+ Dự án duy nhất giảm 10,000 USD phí quản lý dự án cho nhà đầu tư EB-5.

+ Chính sách hoàn vốn an toàn. Hai toà nhà được khởi công xây dựng giữa năm 2015. Hiện tại hơn 90% diện tích toà nhà đã được bán và cho thuê.

Hội thảo định cư Mỹ cùng tập đoàn Related được các nhà đầu tư đánh giá cao

Tại hội thảo định cư Mỹ này, chuyên gia di trú đã giới thiệu và giải đáp nhiều câu hỏi. Các nhà đầu tư đã có cơ hội trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia tại NVS. Tiếp cận trực quan hơn về chương trình EB5, đặc biệt là về Hudson Yards giai đoạn 3. Chi tiết về Hudson Yards

Hội thảo EB-5 được công ty NVS tổ chức với mục đích giúp cho nhà đầu tư được trực tiếp gặp gỡ và trao đổi, có những thông tin chính xác nhất từ phía với đại diện chủ dự án. Những lợi ích mà hội thảo định cư Mỹ mang đến được các nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Lựa chọn đúng đắn dịch vụ tư vấn đầu tư định cư Mỹ

Công ty NVS là đại diện chính thức cho dự án Hudson Yards tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú Mỹ, NVS đã giúp hàng trăm nhà đầu tư thành công trong việc đầu tư EB-5, nhiều trong số đó đã nhận được thư chấp thuận I-526 từ sở di trú Hoa Kỳ và hiện đang chuẩn bị hồ sơ định cư Mỹ. Kể từ khi hoạt động trong lĩnh vực định cư Mỹ diện EB-5, NVS tự hào rằng luôn giữ vững thành tích 100% hồ sơ được chấp thuận, cũng như 100% nhà đầu tư nhận được thẻ xanh vĩnh viễn.

hội thảo định cư mỹ

Công ty NVS luôn cẩn thận trong việc chuẩn bị hồ sơ đầu tư EB-5 cho nhà đầu tư, cũng như khắt khe trong khâu thẩm định để chọn dự án an toàn và minh bạch nhất gửi đến quý nhà đầu tư. Dự án Hudson Yards là dự án mà NVS rất tâm huyết khi giới thiệu đến khách hàng.

Hội thảo đã diễn ra thành công và kết thúc trong sự hài lòng của khách tham dự. Nếu quý NĐT quan tâm đến dự án mà chưa tham dự hội thảo định cư Mỹ vừa qua. Đừng lo lắng, hãy liên hệ công ty NVS để được tư vấn trực tiếp qua Hotline: 0914 137 699.

NVS – Hội thảo định cư Mỹ

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến