Tin tức hội thảo “Đầu tư định cư Mỹ EB5” 15.7.2017.

Đầu tư định cư Mỹ là chủ đề đang rất được quan tâm.

Ngày 15/7/2017 vừa qua NVS đã tổ chức thành công hội thảo dự án Hudson Yards giai đoạn 3 với sự tham gia của đại diện tập đoàn bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ – Related.

EB5 là chương trình đầu tư định cư Mỹ giành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn lấy thẻ xanh cho cả gia đình. Thông qua EB5, vợ/ chồng cùng các con chưa kết hôn dưới 21 tuổi của nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh và hưởng đầy đủ quyền thường trú nhân của Mỹ. Định cư Mỹ EB5 được xem là con đường định cư nhanh chóng và an toàn nhất dành cho người nước ngoài khi muốn sinh sống và làm việc trên đất Mỹ.

Đầu tư định cư Mỹ bằng EB5 như thế nào?

Vậy EB5 là gì, làm thế nào có thể tham gia chương trình? Quy trình nộp hồ sơ ra sao? Người tham gia sẽ có những quyền lợi gì? Tất cả những câu hỏi đó đã được NVS giải đáp tại hội thảo “Đầu tư định cư Mỹ – Lựa chọn đúng đắn, định cư dễ dàng”.

Hội thảo được tổ chức tại NVS thu hút khá nhiều nhà đầu tư tham gia.

Các nhà đầu tư được cung cấp những thông tin cụ thể về chương trình EB5 trước khi diễn ra hội thảo.

CEO NVS – chị Trịnh Thị Thanh Nhàn có chia sẽ những kinh nghiệm, bí quyết chọn lựa dự án và chứng minh nguồn tiền EB5.

Đặc biệt hội thảo có sự tham gia của Mr. Jeff Kiser – Director Investment Department, Asia và Ms. Lu Thi Huynh Nhien Director Business Development , Asia.

Nhà đầu tư được trực tiếp trao đổi gặp gỡ trực tiếp đại diện tập đoàn Related.

Tại hội thảo, chuyên gia đã giới thiệu và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình đầu tư định cư.

Các nhà đầu tư tham gia hội thảo đã có cơ hội trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia tại NVS và tiếp cận trực quan hơn về chương trình EB5, về các dự án có tiềm năng mang lại hiệu quả đầu tư.

Hội thảo đã diễn ra thành công và kết thúc trong sự hài lòng của khách tham dự. Những thông tin, cũng như lợi ích mà hội thảo “Đầu tư định cư Mỹ – Lựa chọn đúng đắn, định cư dễ dàng” mang đến được các nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Chương trình bám sát theo nhu cầu tìm hiểu của khách hàng, buổi hội thảo đã mang lại cho nhà đầu tư cái nhìn toàn diện và chi tiết hơn về cơ hội định cư, đầu tư và cập nhật các quy định về Luật di trú, là cơ sở để nhà đầu tư hoạch định chiến lược đầu tư hiệu quả cho tương lai.

Lựa chọn đúng đắn dịch vụ tư vấn đầu tư định cư Mỹ

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về định cư của NVS luôn tự tin với kinh nghiệm của mình sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ đẳng cấp, uy tín và hiệu quả ngoài mong đợi.

Được cùng gia đình bạn tận hưởng trọn vẹn nền giáo dục cùng chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới chính là niềm vui và động lực cho NVS tiếp tục cố gắng và đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

NVS – Đầu Tư Quốc Tế

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến