Hội thảo Bồ Đào Nha ngày 14/9 thành công ngoài mong đợi

“Đầu tư định cư Bồ Đào Nha – Chương trình “HOT” thứ ba thế giới” là chuyên đề chính của hội thảo ngày 14/9 được NVS phối hợp tổ chức cùng tập đoàn di trú hàng đầu thế giới – Mercan. Buổi hội thảo Bồ Đào Nha diễn ra sôi nổi với số lượng khách hàng quan tâm đông đảo. Đây còn là cầu nối để quý khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn vào uy tín của NVS cũng như những điểm sáng của chương trình Bồ Đào Nha.

 

Bồ Đào Nha chương trình đứng Top 3 thế giới sau Mỹ và Canada

Trong tình hình di trú ngày càng khắt khe như hiện nay, Bồ Đào Nha nổi lên như một miền đất hứa của nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới với chính sách dễ dàng: không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu trình độ, ngoại ngữ hay kinh nghiệm quản lý.

Buổi Hội Thảo lần này được tổ chức trang trọng tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, số 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1 với khán phòng lớn và đông kín khách mời. Qua buổi hội thảo nhiều nhà đầu tư đã tiếp cận được nguồn tin chính thống từ chính phủ, tìm hiểu sâu hơn về đất nước, con người và cuộc sống tại Bồ Đào Nha.

Chuyến khảo sát Bồ Đào Nha & những điểm khác biệt của NVS

Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn tự hào NVS là đơn vị tiên phong trong các chương trình Châu Âu đặc biệt là Bồ Đào Nha. Ngay từ lúc thị trường còn chưa nóng, NVS đã có nhiều khách hàng thành công. Hiện tại, thời gian xử lý hồ sơ Bồ Đào Nha của NVS rất nhanh, có khách hàng nhận được thư chấp thuận từ sở di trú Bồ Đào Nha chỉ 15 ngày sau khi nộp hồ sơ. NVS cũng cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu khách hàng không đạt được kết quả cuối cùng.

Một điểm nổi bật được bà Nhàn nhấn mạnh là đội ngũ nhân viên và cộng tác viên chuyên nghiệp của NVS tại nước bạn. Không chỉ giúp gia đình có được tấm thẻ cư trú, NVS còn hỗ trợ nhiệt tình và hướng dẫn bạn khi gia đình quyết định sinh sống, định cư tại Bồ Đào Nha nhờ có đội ngũ hùng hậu này.

Ngay trong buổi hội thảo, NVS cũng chia sẻ những hình ảnh thực tế và thông tin chân thật từ các chuyến đi khảo sát tại Bồ Đào Nha để khách hàng dễ hình dung hơn các thông tin suông trên báo chí.

Golden Visa Bồ Đào Nha- Con đường sở hữu Quốc tịch Châu Âu dễ dàng

Buổi hội thảo lần này còn vinh dự có sự góp mặt của ông Jerry Morgan – Đại diện tập đoàn Mercan, ông đã tích cực giới thiệu các hình thức đầu tư, các dự án bất động sản hấp dẫn cũng như quyền lợi của nhà đầu tư khi có được tấm thẻ Golden Visa.

Ông Jerry Morgan nhấn mạnh đây là chương trình định cư duy nhất trên thế giới cho phép nhà đầu tư nhập quốc tịch dễ dàng mà không cần bỏ ra chi phí quá lớn hay thời gian cư trú quá lâu. Theo đó, chỉ đầu tư tối thiểu 350,000 EUR vào bất động sản, giữ 5 năm và lưu trú 7 ngày/năm (tức 35 ngày/5 năm) nhà đầu tư đã có thể nộp đơn nhập tịch, không cần thi. Nhà đầu tư cũng phải có trình độ cơ bản về tiếng Bồ Đào Nha khi xin nhập tịch, tuy nhiên, điều này không quá khó khăn vì Mercan có thể hỗ trợ gia đình nhà đầu tư.

Hội thảo có buổi teabreak giữa giờ với các món ăn nhẹ để các nhà đầu tư gặp gỡ trao đổi cùng nhau và cùng các chuyên viên di trú.

Phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Không chỉ đơn thuần là một buổi tọa đàm với các thông tin về chương trình, NVS còn có món quà đặc biệt gửi đến khách mời tham dự là tour khảo sát Bồ Đào Nha dành cho 2 người miễn phí cùng gói ưu đãi phí dịch vụ hấp dẫn. Sau hội thảo, đã có nhiều nhà đầu tư quan tâm và đặt cọc để giữ suất ưu đãi cho gia đình mình. Với ưu đãi và mức đầu tư hợp lý cùng nhiều quyền lợi, các nhà đầu tư mong muốn được cùng NVS xúc tiến nhanh hồ sơ trước khi chương trình đang có dấu hiệu khó dần lên.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư định cư Bồ Đào Nha – Sở hữu quốc tịch Châu Âu, có thể liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế NVS.

Hotline: 0914 137 699

Trụ sở chính: Lầu 7, toà nhà SGNR, số 161 – 163 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM.

VPHN: Tầng 13, Toà Nhà Hà Nội Tower, Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến