Hội thảo Bồ Đào Nha 15/06/2019: NVS cập nhật dự án mới hấp dẫn nhất từ trước đến nay

Cùng với sự đồng hành của Mercan Group, ngày 15/06 vừa qua, NVS đã tổ chức thành công Hội thảo “Đầu tư định cư Bồ Đào Nha – Nhận quốc tịch Châu Âu” tại 161-163 Ký Con, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. Số lượng khách tham dự đông đảo và đa số đều đặt cọc ngay sau buổi Hội Thảo chính là lời khẳng định về sự hấp dẫn của chương trình cũng như uy tín đến từ thương hiệu NVS.  

Cập nhật thông tin định cư Bồ Đào Nha mới nhất

Điểm sáng của buổi Hội Thảo lần này chính là sự kiện công bố của dự án bất động sản mới “Manor House tại thành phố Amarante Bồ Đào Nha”. Theo như Chủ tịch tập đoàn Mercan- Ông Jerry Morgan cùng Bà Đặng Hoàng Oanh chia sẻ:

“Manor House là tài sản đặc biệt và độc nhất trong chuỗi dự án của MERCAN tại Bồ Đào Nha, được kì vọng trở thành một trong những khách sạn 4 sao thành công nhất trung tâm Amarante chỉ với mức đầu tư 280,000 EUR, tiết kiệm chi phí đến 70,000EUR”

Khi đầu tư vào dự án, nhà đầu tư sẽ được nhận ngay thư chấp thuận chỉ sau 1 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ lên Sở di trú. Ngoài ra, phía tập đoàn Mercan còn bày tỏ rất nhiều tâm huyết cho dự án này, họ đã dành hết 4-5 năm để tìm hiểu, lên kế hoạch trước khi tung ra sản phẩm, ông Jerry Morgan khẳng định: “Đây chính là dự án duy nhất với mức đầu tư ưu đãi 280,000 EUR, tốt nhất thị trường hiện nay và chỉ có 25 suất đầu tư”. Tập đoàn Mercan còn củng cố niềm tin cho khách hàng bằng cách cam kết mua lại tài sản sau 5 năm, giúp nhà đầu tư hoàn vốn 100%.

Hội thảo đinh cư bồ đào nha NVS ngày 15/6/2019

Đôi nét về thành phố đáng sống Amanrante:

+ Năm 2018, được UNESCO công nhận là thành phố sáng tạo của  âm nhạc Bồ Đào Nha

+ Mệnh danh là Làng Nên Thơ của Bồ Đào Nha, nổi tiếng với phong cảnh hữu tình; đây được xem là thành phố biểu tượng của vị thánh Tình yêu Valentines của Bồ Đào Nha

+ Sự kết hợp tuyệt diệu của cảnh quan và kiến trúc truyền thống, thành phố mang phong cách Roman, Phục hưng, Mannerist, Ba rốc thế kỷ thứ mười tám, lại được tô điểm thêm với thiên nhiên bảo tồn nguyên vẹn.

+ Cách Thành phố Porto (60km), Sân bay Francisco Sá Carneiro (60km), chỉ mất 45 phút lái xe

Giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng

Xuyên suốt Hội thảo, Giám đốc Điều hành NVS – Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn, chủ tịch Tập đoàn Mercan – Chủ tịch Mr. Jerry Morgan cùng Bà Đặng Hoàng Oanh đã tích cực chia sẻ đến các nhà đầu tư những thông tin mới xoay quanh chương trình Golden Visa cũng như so sánh các chương trình định cư hiện nay cho khách hàng lựa chọn.

Sau khi phân tích, nhiều nhà đầu tư cũng đồng ý rằng chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một lựa chọn tuyệt vời khi:

– Bồ Đào Nha xếp thứ 12 trên thế giới về chất lượng dịch vụ y tế;

– Xếp thứ 3 trên thế giới về mức độ an toàn;

– Mức đầu tư hợp lý chỉ từ 280,000 EUR

– Tỷ lệ hồ sơ thành công 100%

– Thời gian dược chấp thuận từ sở di trú nhanh chóng chỉ 1-2 tháng

NVS hội thảo đầu tư định cư Bồ Đào Nha ngày 15/6/2019

Ngoài ra một số nhà đầu tư cũng đặt câu hỏi: “Quyền lợi khi đạt được Golden Visa có được như người bản xứ không?”

Giải đáp thắc mắc này, bà Hoàng Oanh – Đại diện Mercan Group khẳng định khi sở hữu Golden Visa, nhà đầu tư sẽ được ra vào, sinh sống, làm việc, học tập và hưởng đầy đủ phúc lợi xã hội về y tế và giáo dục cơ bản của công dân Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, vì chưa có quốc tịch nên nhà đầu tư sẽ chưa được quyền bầu cử hay được trợ cấp thất nghiệp .

Thêm một chia sẻ thú vị từ CEO NVS, bà Trịnh Thị Thanh Nhàn, khi bố mẹ đã có thẻ cư trú được 02 năm mà có thêm em bé thì con cái sinh ra nghiễm nhiên được có quốc tịch Bồ Đào Nha mà không cần xét duyệt. Đây cũng là một thông tin thú vị khiến buổi hội thảo thêm phần sôi nổi.

Tuy nhiên, cũng như các chương trình định cư khác, Golden Visa Bồ Đào Nha hiện tại đang khó dần khi bị siết chặt bởi Liên minh Châu Âu EU và Chính phủ nước sở tại thường có những bổ sung, thay đổi nên cơ chế thực hiện về sau sẽ càng lúc càng phức tạp hơn. Thêm nữa, chương trình hiện tại đang thu hút số đông nhà đầu tư từ các nước nên số lượng hồ sơ nộp lên ngày càng nhiều. Chính phủ Bồ Đào Nha đang có những động thái thắt chặt cơ chế phê duyệt hồ sơ để nâng cao chất lượng dân cư. Tại buổi hội thảo, bà Trịnh Thị Thanh Nhàn cũng bày tỏ quan ngại rằng nếu bỏ qua cơ hội hiện tại vài năm nữa biết đâu Bồ Đào Nha sẽ không còn dễ dàng và nhanh chóng như hiện nay nữa.

Để biết rõ thông tin chính thống và chi tiết về các chương trình định cư Châu Âu trong thời điểm hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên NVS để được tư vấn tận tình và thẩm định hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến