Hội thảo Bồ Đào Nha 14/12/2019- Chính thức ra mắt dự án Graceful tại Lisbon

Lần đầu tiên thị trường định cư Việt xuất hiện dự án bất động sản ngay tại Lisbon thỏa điều kiện tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha mà giá chỉ 350,000 EUR. Chính sự hấp dẫn này đã thu hút nhiều nhà đầu tư đến với Hội Thảo đầu tư định cư Bồ Đào Nha ngày 14/12/2019 vừa qua.

Sự kiện lần này được NVS phối hợp tổ chức cùng tập đoàn bất động sản Living Group cùng hãng luật nổi tiếng CRS. Số lượng khách tham dự đông đảo và nhiều đặt cọc ngay sau buổi Hội Thảo cho thấy sức hút của dự án Graceful – Lisbon nói riêng và chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha nói chung.

Dự án vị trí đẹp, giá cả cạnh tranh

Dự án Graceful tọa lạc ở vị trí cao nhất trong 7 ngọn đồi của thành phố Lisbon, đó là khu phố Bairro da Graca cách quảng trường Lisbon 2km, gần nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, gần biển và tất cả tiện ích công cộng khác như xe bus, trường học, bệnh viện…

Đặc biệt, mức giá đưa của dự án vô cùng cạnh tranh so với thị trường chỉ từ 180.000 EUR, nhưng để thỏa điều kiện tham gia Golden Visa, nhà đầu tư phải mua bất động sản trị giá tối thiểu 350.000 EUR.

Ông João- Giám đốc điều hành Living Group lưu ý với khách hàng đây là mức giá đầu tư tại thời điểm dự án chưa bắt tay vào xây dựng, nếu Graceful hoàn tất và đi vào sử dụng, trị giá căn hộ sẽ còn tăng lên rất nhiều. Bất động sản tại Lisbon luôn đắt đỏ và giá trị căn hộ sẽ luôn tăng trưởng là điều chắc chắn.

Với Graceful nhà đầu tư định cư không phải lo về việc mua tài sản quá đắt so với giá trị thực, Living Group khẳng định đây là mức giá công khai minh bạch cho tất cả mọi người, kể cả người dân Bồ Đào Nha cũng phải trả số tiền như vậy. Giá và thông tin căn hộ được công khai và rõ ràng trên website dự án (graceful.pt), mọi người đều có thể tham khảo so sánh với thị trường căn hộ Lisbon.

Tìm hiểu thêm về dự án Graceful tại Lisbon

Bên cạnh sự hỗ trợ về dự án của Living Group, nhà đầu tư còn được tư vấn chuyên sâu về di trú cùng các luật sư Bồ Đào Nha. Xuyên suốt Hội thảo, Giám đốc Điều hành NVS – Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn cũng chia sẻ đến các nhà đầu tư về tình hình di trú hiện tại cũng như các hình ảnh mới nhất trong chuyến khảo sát tháng 12 của NVS cùng khách hàng.

Sau khi phân tích, nhiều nhà đầu tư cũng đồng ý rằng chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một lựa chọn tuyệt vời nhất trong thời điểm hiện tại:

  •  Mức đầu tư hợp lý chỉ từ 350,000 EUR
  • Tỷ lệ hồ sơ thành công 100/%
  • Thời gian dược chấp thuận từ sở di trú nhanh chóng chỉ 1-2 tháng
  • Y tế xếp hạng 12 trên thế giới
  • Giáo dục hàng đầu
  • Môi trường sống trong lành
  • Kinh tế phục hồi và phát triển bền vững

Bên cạnh những thông tin thú vị và hữu ích, Living Group còn mang đến buổi hội thảo văn hóa rượu vang Bồ Đào Nha, khách mời có dịp thưởng thức loại rượu nổi tiếng của Bồ Đào Nha trong một chiếc cốc socola nho nhỏ. NVS còn kết hợp với tập đoàn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất dịp cuối năm để khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí định cư.

Để biết rõ thông tin chính thống và chi tiết về các chương trình định cư Châu Âu trong thời điểm hiện tại, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên NVS để được tư vấn tận tình và thẩm định hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến