Tăng phí nộp đơn hồ sơ định cư Mỹ EB-5

Hồ sơ định cư Mỹ EB-5 ngày càng có dấu hiệu thay đổi. Một loạt các công bố được chính thức thông báo bởi Sở Di Trú Định Cư Mỹ. Các Nhà Đầu Tư nào có ý định làm hồ sơ định cư Mỹ cần nắm rõ tình hình để có những quyết định nhanh chóng & tận dụng cơ hội trước khi chương trình thay đổi.

Tăng mức phí các hạng mục hồ sơ định cư Mỹ EB-5

Hồ sơ định cư Mỹ

Thông tin mới nhất được công bố bởi USCIS. Mức phí nộp đơn hồ sơ định cư Mỹ EB-5 sẽ được tăng lên đáng kể. Luật mới chính thức áp dụng sau 60 ngày kể từ ngày công bố. Tức bắt đầu từ ngày 23 tháng 12 năm 2016.

Theo đó, phí nộp đơn I-526 sẽ tăng từ 1,500 USD lên 3,675 USD. Mức phí này tăng 145% so với mức phí hiện tại. Mức phí nộp đơn I-829 sẽ giữ nguyên 3,750 USD. Chính vì vậy, để tránh việc tăng phí được áp dụng lên hồ sơ định cư Mỹ EB-5 của gia đình mình, các Nhà Đầu Tư nên nộp đơn I-526 vào Sở Di Trú Mỹ  trước ngày hiệu lực 23/12/2016.

9/12/2016 kết thúc gia hạn chương trình định cư Mỹ EB-5

Chương trình EB-5 đã được duy trì trong hơn 25 năm. Và từ đó đến nay không có nhiều thay đổi đáng kể. Chương trình đang đứng trước nhiều dự đoán sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn. khi những quy định mới được ban hành.

Theo các chuyên gia di trú, chương trình EB-5 sẽ tiếp tục được gia hạn nhưng nhiều khả năng mức phí yêu cầu đầu tư vào vùng khuyến khích phát triển (TEA) sẽ tăng 800,000USD thay vì 500,000USD.

Điều này đồng nghĩa với việc muốn sở hữu Thẻ Xanh Định Cư Mỹ thì sẽ phải đầu tư ở mức cao hơn thêm gần 2/3 khoản tiền đầu tư so với bây giờ.

Hồ sơ định cư Mỹ EB-5 nên được tiến hành trước khi chương trình thay đổi

Sẽ có rất nhiều thiệt thòi cho các Nhà Đầu Tư nào chậm chân. Thậm chí là đánh mất hoàn toàn cơ hội định cư Mỹ cho cả gia đình. Do đó các Nhà Đầu Tư nên dành thời gian tìm hiểu về chương trình. Để đảm bảo có quyết định đúng đắn để nộp hồ sơ trước thời điểm thay đổi chương trình.

Với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Đầu Tư Định Cư, thể hiện ở số lượng Hồ sơ thành công mà NVS cùng đội ngũ chuyên gia chất lượng cao đã thực hiện được, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa và cam kết hoàn thành các thủ tục định cư một cách nhanh chóng cho Quý khách có nhu cầu.

NVS sẽ tiến hành thẩm định kỹ lưỡng tất cả các Hồ sơ đủ điều kiện và Cam kết Hoàn trả 100% phí dịch vụ với các hồ sơ không được nhận visa định cư. Đó là lời hứa của NVS thể hiện khả năng chuyên môn cao, cùng sự nỗ lực nghiêm túc đối với thành công của mỗi hồ sơ mà chúng tôi được đảm nhận.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa việc cho con đi du học và định cư cả gia đình.

Nguồn NVS

nvs-footer-03

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến