HỘ CHIẾU BỒ ĐÀO NHA QUYỀN LỰC NGANG MỸ – NHẬP TỊCH DỄ DÀNG HƠN

Năm 2019, Bồ Đào Nha vẫn chiễm chệ xếp ở Top 6 những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới theo CNN công bố và công ty tư vấn cư trú và công dân toàn cầu Henley & Partner thực hiện.

Lợi ích gì khi được sở hữu hộ chiếu Bồ Đào Nha?

Việc sở hữu hộ chiếu quyền lực cho phép bạn tự do đi lại nhiều quốc gia trên thế giới mà không phải mất thời gian xin visa thị thực. Theo thống kê, hộ chiếu Bồ Đào Nha có thể đi được đến 185 quốc gia ngang hàng với Mỹ, Anh, Thụy Sĩ.

Hộ chiếu Bồ Đào Nha quyền lực ngang với hộ chiếu Mỹ
Hộ chiếu Bồ Đào Nha quyền lực ngang với hộ chiếu Mỹ

Top 10 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2019

  1. Nhật Bản (190 quốc gia)
  2. Singapore, Hàn Quốc (189)
  3. Pháp, Đức (188)
  4. Đan Mạch, Phần Lan, Ý, Thụy Điển (187)
  5. Luxembourg, Tây Ban Nha (186)
  6. Áo, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ (185)
  7. Bỉ, Canada, Hy Lạp, Ireland (184)
  8. Cộng hòa Séc (183)
  9. Malta (182)
  10. Úc, Iceland, New Zealand (181)

Những quốc gia được xếp thứ hạng cao có sự ổn định về mặt kinh tế và chính trị, công dân tại những nước này có hành vi tốt và rất tỷ lệ tội phạm rất ít. Hộ chiếu Bồ Đào Nha được đánh giá cao đồng nghĩa với việc công dân của họ được chào đón ở nhiều nước và vị thế của họ trong môi trường quốc tế cũng được xem trọng hơn. Việc trở thành công dân của một đất nước phát triển và ổn định như Bồ Đào Nha như một đòn bẩy để bạn nâng cao vị thế cá nhân và dễ dàng hòa nhập sinh sống ở nhiều nước trong khối Châu Âu.

Công dân Bồ Đào Nha được chào đón ở nhiều nơi trên thế giới
Công dân Bồ Đào Nha được chào đón ở nhiều nơi trên thế giới

Trở thành công dân Bồ Đào Nha không quá khó khăn

Bồ Đào Nha chính là con đường được nhiều người lựa chọn để tiến ra thế giới, gia nhập cộng đồng Châu Âu hùng mạnh bởi quốc gia này đang có chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha chính thống. Broadway Apart Hotel của NVS đang là một trong những dự án thu hút. Chỉ với 350,000EUR nhà đầu tư sẽ sở hữu 2 căn hộ ngay tại thành phố du lịch Porto, được thư chấp nhận của bộ di trú Bồ Đào Nha trong vòng 1 tháng và sở hữu Golden Visa (cho phép sinh sống tại Bồ Đào Nha) chỉ trong 8-12 tháng sau đó. Lợi nhuận đầu tư vào khoảng 5-10%/năm và dự kiến bất động sản sẽ tăng 30% sau 5 năm, chúc đó nhà đầu tư có thể bán hoặc tùy ý giữ lại kinh doanh.

Bồ Đào Nha có nhịp sống bình yên và dễ dàng định cư nhất khối Châu Âu
Bồ Đào Nha có nhịp sống bình yên và dễ dàng định cư nhất khối Châu Âu

Sau 05 năm nhà đầu tư sẽ được xét duyệt cấp quốc tịch Bồ Đào Nha mà không cần phải qua bất kỳ vòng thi nào. Đặc biệt, nhà đầu tư không cần nhiều điều kiện như phải chứng minh nguồn tài chính hay Tiếng Anh và đi được cả gia đình 3 thế hệ (ông bà, ba mẹ và con cái). Trong bối cảnh chính phủ Mỹ, Canada đang thắt chặt định cư và thời gian duyệt hồ sơ khá lâu thì Bồ Đào Nha đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Chuyến khảo sát và làm việc của BOD NVS với đại diện Cơ quan chính phủ Bồ Đào Nha tại Porto
Chuyến khảo sát và làm việc của BOD NVS với hãng luật Telles, hãng luật uy tín và lâu đời nhất Bồ Đào Nha

Sau khi đăng ký chuyến đi khảo sát đến Bồ Đào Nha khách hàng NVS đều cảm thấy quyết định đầu tư tại đây là đúng đắn và sáng suốt. Chính sách về đầu tư định cư có thể thay đổi hàng năm, nếu có ý định và đủ điều kiện tài chính, NVS luôn khuyên nhà đầu tư nắm bắt cơ hội để định cư ngay khi đất nước sở tại còn mở và dễ dàng. Nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư định cư có thể liên hệ ngay NVS để được nhận chuyến kháo sát miễn phí tại Bồ Đào Nha để có cái nhìn chân thực hơn về đất nước này.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến