DU HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP TẠI CANADA

Xứ sở lá phong thu hút sinh viên quốc tế bằng những chính sách ưu đãi của tỉnh bang, chính phủ như: tạo cơ hội làm việc ba năm sau tốt nghiệp, miễn phí bảo hiểm y tế, hoàn thuế lên đến 60% học phí, thực tập có hưởng lương trong thời gian học…

1.jpg
Simon Fraser University – trường đại học tổng hợp hàng đầu ở Canada.

Đại học Simon Fraser (Vancouver, British Columbia) 

Là trường đại học lớn thứ hai của British Columbia, nằm ngay tại thành phố Vancouver sôi động với nhiều cơ hội việc làm, Simon Fraser được bình chọn là một trong ba trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada. Đây là trường tiên phong trong việc áp dụng tri thức vào thực tiễn với chương trình thực tập có hưởng lương ở phần lớn các chuyên ngành. Chương trình này tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế, nắm vững kiến thức chuyên ngành và tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng cao trong tương lai để có một hướng đi phù hợp cho việc phát triển sau này.

FIC là phân viện trực thuộc của trường, đào tạo chương trình năm thứ nhất đại học (dành cho học sinh viên tốt nghiệp trung học), dự bị đại học (dành cho học sinh hết lớp 11), dự bị MBA. FIC là cầu nối giúp sinh viên quốc tế vượt qua điều kiện tuyển sinh khó khăn của đại học nổi tiếng này và được học năm đầu tiên đại học với nhiều hỗ trợ trước khi chính thức bước vào năm thứ hai đại học.

2.jpg

Canada thu hút sinh viên quốc tế bằng những chính sách ưu đãi của tỉnh bang, chính phủ.

Đại học Manitoba (Winnipeg, Manitoba) 

Nằm trong top 3 trường đại học hàng đầu của Canada (theo US News and World Report, 2009), Manitoba là trường đại học đầu tiên được thành lập ở phía Tây, Canada. Đây cũng là ngôi trường lớn nhất của Manitoba. Sinh viên học tại trường được Chính phủ của Manitoba cho phép ở lại làm việc ba năm, đồng thời, được hưởng chính sách hoàn học phí tới 60% sau khi tốt nghiệp và làm việc tại Manitoba.

Tương tự FIC, ICM (International College of Manitoba) là phân viện dành cho sinh viên quốc tế nằm ngay trong khuôn viên của Đại học Manitoba. ICM trang bị cho sinh viên quốc tế các kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như sinh hoạt trong năm đầu tiên (năm thứ nhất) tại Đại học Manitoba. Sau khi hoàn tất năm thứ nhất, sinh viên sẽ chuyển lên năm thứ hai học cùng với sinh viên bản xứ. Với sự hỗ trợ đặc biệt từ ICM, sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt hơn và đạt điều kiện để nhận được học bổng cho các năm tiếp theo của Đại học Manitoba.

University Manitoba – trường đại học lớn nhất của tỉnh bang.


NVS – Đầu tư quốc tế sưu tầm

Chan website

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến