Dự án EB5 Hudson Residences nhận được chấp thuận I-526 trong vòng 9 tháng

Trung bình thời gian chờ đợi và xử lý hồ sơ EB5 kéo dài từ 20 đến 26 tháng. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất từ tập đoàn Related, đã có nhà đầu tư của dự án EB5 Hudson Residences nhận được chấp thuận I-526 chỉ trong thời gian ngắn.

Dự án EB5 Hudson Residences đã có nhà đầu tư đầu tiên nhận được I-526

Một tin vui cho nhà đầu tư EB5 về dự án khu căn hộ Hudson Residences, đơn I-526 của nhà đầu tư EB5 đã nhận được chấp thuận từ USCIS chỉ trong vòng 9 tháng.

Đây là một thời gian ngắn kỉ lục về thời gian xét duyệt hồ sơ EB5. Điều này thể hiện rõ về độ uy tín của trung tâm vùng Related New York City Metro Regional Center, LLC và chất lượng của dự án Hudson Residences. Đây cũng là tiền đề vững chắc có các hồ sơ EB5 sẽ được xét duyệt và chấp thuận trong một khoảng thời gian nhanh chóng.

Thông tin tổng quan về dự án Hudson Residences

Thông tin tổng quan về dự án Hudson Residences định cư EB5

– Dự án bao gồm 2 tòa nhà: khu căn hộ 515 Phố 18 phía Tây và 555 Phố 22 phía Tây

– Vị trí dự án: Vùng phụ cận phía Tây Chelsea của thành phố New York – Một trong những khu vực phát triển mạnh nhất tại TP. New York.

– Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Related – Sở hữu và quản lý bất động sản trị giá hơn 30 tỷ USD. Là một trong những chủ đầu tư thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ.

– Trung tâm vùng: Related New York City Metro Regional Center, LLC có thành tích EB5 vững chắc với 3 dự án lớn đã và đang thành công: Hudson Yards giai đoạn 1, Hudson Yards giai đoạn 2 và Hudson Yards giai đoạn 3.

– Dự kiến tổng chi phí: 1,73 tỷ USD

– Dự kiến vốn huy động EB5: 182,5 triệu USD

– Tổng số nhà đầu tư 365

– Mỗi nhà đầu tư EB5 góp vốn: 500.000 USD

– Lãi suất: tối đa 4%

– Phí quản lý: 40.000 USD/nhà đầu tư

– Dự kiến việc làm tạo ra: 8.312 việc làm (số lượng yêu cầu là 3.650)

Điểm mạnh của dự án EB5 Hudson Residences

Ưu đãi chi phí & Đầu tư có lợi nhuận

– Phí quản lý dự án chỉ 40.000 USD, trong khi các dự án EB5 khác trên thị trường là 50.000 USD.

– Đặc biệt, đây là dự án duy nhất trả lãi suất vốn vay cho nhà đầu tư EB5 lên đến 4%/năm.

Đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn:

– Dự án đã nhận được chấp thuận I-924, đảm bảo tính pháp lý cho dự án. Với việc đơn I-924 được thông qua, tỷ lệ khách hàng đầu tư EB5 vào dự án Hudson Residences (New York) của Tập đoàn Related sẽ được duyệt thẻ Xanh cho cả gia đình là rất cao.

Số lượng công việc dự án Hudson Residences tạo ra cho nhà đầu tư EB5

– Dự kiến 22 việc làm được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư. Thặng dư gần 128% so với yêu cầu tư USCIS.

Bảo toàn vốn cho nhà đầu tư:

Related là chủ đầu tư dự án Hudson Residences

– Ngoài vốn EB-5, các nguồn vốn khác chủ đầu tư đã hoàn thành hoặc đã nhận được sự cam kết. Vốn EB-5 chỉ chiếm 10,5% trên tổng vốn đầu tư của Dự án Hudson Residences.

– Chủ đầu tư và trung tâm vùng của dự án là tập đoàn Related có kinh nghiệm & thành tích EB5 vững chắc, tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Dự án EB5 Hudson Residences đặc biệt tọa lạc tại một vị trí ngay trung tâm của “Khu văn hoá” tại Manhattan. Dự án nhận được sự ưu ái của chính quyền Bang New York và sẽ giúp khu phía Tây Chelsea và các vùng lân cận trở thành những điểm thu hút hàng đầu tại Manhattan.

– Kế hoạch hoàn tiền EB5 là từ việc bán khu căn hộ, trong khi tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ – Related là đơn vị rất có kinh nghiệm trong việc bán khu căn hộ cao cấp. Đảm bảo thành công, tạo ra lợi nhuận và đủ tiền hoàn vốn cho nhà đầu tư EB5.

Tham gia đầu tư dự án EB5 Hudson Residences – Nhận thẻ xanh vĩnh viễn

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án Hudson Residences định cư Mỹ có thể liên hệ trực tiếp với NVS – Đầu Tư Quốc Tế thông qua

Hotline 0914 137 699

Email: info@dautuquocte.org

Lầu 7, Toà nhà SGNR, 161 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Nhắn tin Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến
Đăng ký tư vấn