Dự án đầu tư định cư hot nhất Bồ Đào Nha

Chương trình đầu tư định cư Golden Visa Bồ Đào Nha đang là một trong những chương trình cư trú phổ biến nhất thế giới khi cung cấp cho các nhà đầu tư không chỉ thường trú nhân Bồ Đào Nha mà còn vô số lợi ích khác với mức đầu tư hết sức hấp dẫn, chỉ 350.000 Euro.

Thông qua các khoản đầu tư, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ thường trú tại Bồ Đào Nha, được sinh sống, làm việc và hưởng phúc lợi xã hội như mọi công dân khác. Đây là con đường đầu tư với chi phí hợp lý nhất, thời gian xúc tiến nhanh chóng nhất, thủ tục dễ dàng nhất và quan trọng hơn, nhà đầu tư hầu như không gặp bất kỳ rủi ro nào khi đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha.

Porto, Bồ Đào Nha – thành phố được bình chọn là điểm đến số 1 của Châu Âu

Đầu tư Bất động sản ở Porto định cư Bồ Đào Nha

Porto – thành phố cổ được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa Thế giới năm 1996. Porto luôn nằm trong top 5 thành phố du lịch nổi tiếng nhất Châu Âu và vừa qua đã được khách du lịch từ 174 quốc gia bình chọn là Điểm đến hấp dẫn nhất Châu Âu năm 2017.

Thành phố Porto là thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha. Với khí hậu ấm áp, cùng thiên nhiên ưu đãi, Porto là điểm du lịch hấp dẫn thu hút hơn 12 triệu khách mỗi năm. Theo một thống kê, lượng khách du lịch đến Porto tăng mạnh qua các năm, tỷ suất sử dụng phòng tại Porto trên 75%. Có thể thấy lượng khách du lịch hằng năm tại Porto vẫn đang tăng mạnh và nguồn cung khách sạn trở nên khan hiếm.

Dự án Khách sạn Fontinha – lựa chọn lý tưởng để đầu tư định cư tại Châu Âu

Với tình trạng tỷ suất sử dụng phòng như hiện tại, đầu tư phát triển khách sạn tại Porto là một quyết định đầu tư rất đúng đắn. Nhà đầu tư có thể di trú Châu Âu khi tham gia đầu tư dự án này. Đây là một dự án của Tập đoàn Mercan Group nhằm trùng tu và phát triển một tòa nhà trong khu phố cổ Porto thành một khách sạn cao cấp với 49 phòng sang trọng với tổ hợp nhà hàng, bar, phòng họp, khu cafe ngoài trời.

Dự án khách sạn Fotinha, định cư Bồ Đào Nha
Dự án khách sạn Fotinha

Fontinha Hotel có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Di sản Porto với hàng loạt địa điểm thu hút khách du lịch nhất. Từ Fontinha Hotel, bạn chỉ mất 10 phút đi bộ để đến tòa Tháp biểu tượng của thành phố Clerigos Tower, 15 phút để tới Church Francis – một trong top các nhà thờ cổ kinh được dát vàng toàn bộ của Châu Âu, 4 phút đi bộ nhà thờ lớn Porto Catedral nổi tiếng hay công viên trung tâm của Porto.

Đây là dự án khách sạn thứ 4 của Tập đoàn Mercan tại Porto với quy mô vốn là 14 triệu EUR, tương đương với 40 nhà đầu tư sẽ trở thành đồng chủ sở hữu của toàn bộ khách sạn, bao gồm: phòng ở, nhà hàng, quầy bar, khuôn viên sân vườn,..

Đầu tư khách sạn Fontinha sở hữu Quốc tịch châu Âu – Lợi nhuận trên 4%/năm

Điều kiện tham gia đầu tư khách sạn Fontinha sở hữu Quốc tịch châu Âu:

– Đầu tư 350,000EUR vào khách sạn Fontinha của tập đoàn Mercan – theo quy định trong chương trình Golden Visa.

– Giữ khoản đầu tư bất động sản trong vòng 6 năm để chuyển sang quốc tịch Bồ Đào Nha/EU.

– Chỉ cần sống tại Bồ Đào Nha tối thiểu 7 ngày/năm.

– Không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và kỹ năng quản lý.

Quyền lợi nhà đầu tư khi tham gia đầu tư bất động sản lấy quốc tịch châu Âu:

– Thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ 3 – 6 tháng đã có thẻ cư trú cho cả gia đình.

– Cả gia đình : Vợ chồng, các con, anh chị em dưới 18 tuổi và ba mẹ còn phụ thuộc.

– Hưởng mọi quyền lợi tại Bồ Đào Nha và Châu Âu.

– Gia đình được tự do sinh sống, làm việc, học tập trong khối EU.

– 4% lợi nhuận/năm và cam kết hoàn vốn trên hợp đồng sau 5 năm.

– Không đóng thuế thu nhập toàn cầu.

– 100% cơ hội chuyển sang quốc tịch Châu Âu, miễn visa đến hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Sau Dự án Khách sạn cao cấp Sé Catedral trong khu phố cổ tại Porto (Bồ Đào Nha) được 68 nhà đầu tư đặt chỗ chỉ trong 6 tháng, Tập đoàn Mercan tiếp tục triển khai dự án Khách sạn Fontinha , ưu tiên cho các nhà đầu tư Việt Nam có mong muốn định cư tại đất nước Châu Âu xinh đẹp Bồ Đào Nha. Tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 10 nhà đầu tư tham gia nên chỉ còn khoảng 20 suất cho các nhà đầu tư. Nếu bạn đang có ý định đầu tư định cư Châu Âu hãy đăng ký tham gia ngay trước khi hết suất.

NVS – Đầu Tư Quốc Tế

Xem thêm: Bồ Đào Nha ngang hàng với Mỹ sở hữu “hộ chiếu quyền lực” top 4 thế giới

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến