Dự án CMB – Group 56: Griffin Fairfield at Grant Park Atlanta

Dự án Griffin Fairfield at Grant Park Atlanta của CMB đã thiết lập mối quan hệ quan trọng với Griffin Capital thông qua sự cộng tác phát triển trước đó trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ. Sự phát triển này bao gồm dự án Griffin Fairfield at Grant Park Atlanta – một dự án xây dựng chung cư đa gia đình gồm 267 căn hộ tại Dallas, Texas.

Dự án Griffin Fairfield at Grant Park Atlanta tận dụng khoản vay đầu tư EB-5 từ CMB Texas Infrastructure Investment Group 22 L.P. CMB Group 22 vừa nhận được chấp thuận Đơn I-924 cũng như chấp thuận đơn I-526 từ USCIS. Dự án đang tiến hành xây dựng, dự kiến hoàn thành – vào quý 2 năm 2016.

SDSDS

I/ Mô tả dự án Griffin Fairfield at Grant Park Atlanta

Dự án Fairfield at Grant Park tọa lạc ở phía đông, đầu não của quận kinh doanh trung tâm của Atlanta nằm trên Martin Luther King Jr. Drive và Hill Street, được xem như một phần của hành lang Memorial Drive tại thành phố Atlanta. Vị trí nằm gần đường ray xe lửa MARTA và trong phạm vi 2 khu nhà Atlanta Beltlined Interstate 85.

Fairfield at Grant Park là khu phức hợp căn hộ chung cư theo định hướng đa gia đình 4 tầng với 583 bãi đỗ xe và sẽ mang lại cho dân cư vùng Atlanta một sự lựa chọn mới bên cạnh các căn hộ chung cư điển hình – chung cư bao gồm 17 căn hộ studio, 192 căn hộ một phòng ngủ và 115 căn hộ 2 phòng ngủ với tổng kích cỡ đơn vị trung bình 82,6 m2.

Dựa trên thành công đó, Griffin cam kết sẽ phát triển dự án Fairfield at Grant Park – một chung cư phức hợp với các ăn hộ định hướng đa gia đình tại Atlanta, Georgia.  Vốn EB-5 ước tính là hơn 49.000.000 đô la Mỹ cho dự án này.

Đầu năm 2014, CMB Texas Infrastructure Investment Group 22 cung cấp 16.500.000 USD vốn EB-5 cho dự án Fairfield at Ross, được cấp giấy Chấp thuận mẫu Đơn I-924 vào tháng 6 năm 2014 và từ đó nhận được Chấp thuậnđơn I-526 từ USCIS.

Đầu năm 2014, CMB Texas Infrastructure Investment Group 22 cung cấp 49.000.000 USD vốn EB-5 cho dự án Griffin Fairfield at Grant Park Atlanta. Được cấp giấy Chấp thuận mẫu Đơn I-924 vào tháng 6 năm 2014. Từ đó nhận được chấp thuận đơn I-526 từ USCIS.

Fairfield at Grant Park tọa lạc trên Martin Luther King Jr. Drive và Hill Street, thuộc hành lang Memorial Drive tại thành phố Atlanta

Fairfield at Grant Park tọa lạc trên Martin Luther King Jr. Drive và Hill Street, thuộc hành lang Memorial Drive tại thành phố Atlanta

II/ Tổng quan dự án Griffin Fairfield at Grant Park Atlanta

Tổng vốn đầu tư của Group 56 (giá trị xấp xỉ):

– Tổng số tiền đầu tư EB-5:       49.000.000 USD

– Tổng chi phí dự án:                  64.400.000 USD

– Tổng công việc gián tiếp:          872 công việc

– Tổng việc làm gián tiếp:                          164%

III/ Tiến trình dự án Griffin Fairfield at Grant Park Atlanta

– Bắt đầu hoạt động phát triển và tiền xây dựng.

– Xây dựng theo chiều dọc được khởi công vào quý 2 năm 2016.

Dự kiến hoàn thành xây dựng vào quý 3 năm 2018.

IV/ Đơn vị phát triển dự án Griffin Fairfield at Grant Park Atlanta

1. Griffin Capital Corporation Griffin Capital là công ty quản lý và đầu tư tư nhân. Công ty có trụ sở đặt tại Los Angeles. Với 20 năm lịch sử hoạt động trong lĩnh vực tài trợ công cụ đầu tư bất động sản và quản lý vốn của các tổ chức.

logo_griffin_capital

Griffin Capital đã mua lại hoặc xây dựng trên 4.923.861 m2 mặt bằng từ năm 1995, và hiện đang quản lý danh mục đầu tư hơn 3.363.090 m2 tại 29 tiểu bang, có tài sản khoảng 6,2 triệu đô la Mỹ giá trị tài sản.

Griffin Capital cũng là nhà tài trợ cho Griffin Capital Essential Asset REIT I and II. Quỹ tín thác đầu tư bất động sản phi thương mại được đăng ký công khai. Griffin Capital, cùng với American Healthcare Investors, LLC, cũng là đồng tài trợ cho Griffin-American Healthcare REIT II, Inc., quỹ tín thác đầu tư bất động sản phi thương mại được đăng ký công khai. Healthcare REIT tập trung chủ yếu vào các tòa nhà văn phòng y tế, cơ sở điều dường chuyên môn, bệnh viện và các các trang thiết bị hỗ trợ đời sống.

Ông Kevin Shields giữ cương vị Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Griffin Capital.

2. Fairfield Residential Company là công ty tư nhân kinh doanh bất động sản đa gia đình. Công ty có mặt tại gần 40 thị trường địa lý khác nhau trong nước. Nhân lực gần 1.500 người. Ngoài ra còn có số lượng lớn nhà thầu và phụ thầu địa phương tại các thị trường đang hoạt động.

Fairfield Residential có các văn phòng và điều hành khu vực hoặc các văn phòng chuyên trách tọa lạc tại khắp nơi trong cả nước để đáp ứng nhu cầu hoạt động. Cung cấp các dịch vụ bổ sung thông qua chu kỳ của một dự án. Ví dụ như thu mua, sở hữu, phát triển, xây dựng, tái phát triển, dịch vụ quản lý, bố trí tài sản và bất động sản.

Fairfield có dòng sản phẩm đa dạng bao gồm:

+ Xây dựng mới căn hộ cao cấp.

+ Ký túc xá cho sinh viên Đại học.

+ Bất động sản nhà đất với tín dụng thuế phải chăng. Và căn hộ cải tạo ở nội ô và ngoại ô thành phố.

Brookfield Asset Management, công ty quản lý tài sản toàn cầu chuyên về bất động sản. Nguồn lực được làm mới lại và tài sản hạ tầng, là một nhân tố đứng đầu quan trọng của Fairfield Residential.

Nhiều năm qua, Fairfield Residential vinh dự khi nhận được những giải thưởng nhờ chất lượng dịch vụ vượt trội. Một số giải thưởng và danh hiệu gồm có:

+ Best of Lake Norman năm 2014.

+ SatisFacts trao giải Độ hài lòng thường trú nhân cao cấp năm 2013.

+ Arizona Multihousing Association cấp danh hiệu Quản gia của năm 2013.

Chan website

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến