DỰ ÁN CMB – GROUP 47 (ĐÃ HẾT SUẤT)

1. Thông tin về chủ đầu tư của dự án Group 47

Chủ đầu tư của dự án Group 47- Omaha là Shamrock Development, một tập đoàn chuyên về bất động sản và các dịch vụ liên quan. Vào tháng 8 năm 2011, chính quyền thành phố Omaha đã mở thầu kêu gọi xây dựng và phát triển dự án khách sạn cao cấp và nhà ở đa chức năng ngay liền kề trung tâm hội nghị và sân vận động trung tâm thành phố Omaha. Sau khi xem xét kĩ lưỡng các hồ sơ thầu, chính quyền thành phố Omaha đã quyết định lựa chọn Shamrock Development là chủ đầu tư của dự án này.

Dự án hiện giờ với tên gọi “Capitol District” được Shamrock Development kì vọng là một sự tiếp nối trong kế hoạch dài hơi của chính quyền thành phố Omaha xây dựng và phát triển trung tâm thành phố Omaha thành điểm đến thu hút du lịch và trung tâm kinh tế thương mại của bang Nebraska. Thông tin về dự án này chị có thể tham khảo ở link sau: http://www.capitoldistrictomaha.com/

Thành lập từ năm 1996, Shamrock Development là chủ đầu tư giàu kinh nghiệm phát triển nhiều bất động sản phức hợp cao cấp ở bang Nebraska. Thông tin chi tiết về chủ đầu tư và các dự án của họ có thể xem thêm ở trang web sau: http://shamrockdevelopment.com/

sdsd

Omaha được thành lập năm 1854 và là thành phố lớn nhất tiểu bang Nebraska. Omaha là thành phố lớn thứ 42 của Hoa Kỳ với dân số 427.872 và dân số khu vực đến hơn 900.000. Omaha có cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ và sôi động với trụ sở của năm công ty nằm trong trên 500 của Fortune: Berkshire Hathaway, ConAgra Foods, Union Pacific, Peter Kiewit Sons’ và Mutual of Omaha. 

2. Cam kết đảm bảo hoàn thành

Chủ tịch của Shamrock Development- ngài Michael T.Moylan trực tiếp ký cam kết đảm bảo hoàn thành cho dự án.  Đảm bảo số lượng công việc tạo đủ cho đơn I-829.

CMB tính số việc làm yêu cầu của USCIS dự án đáp ứng ngay khi hoàn tất xây dựng, chưa bao gồm tính số việc làm khi dự án đi vào hoạt động để đảm bảo an toàn cho đơn I-829.

3. Khi nào dự án khởi công?

Dự án đã khởi công xây dựng vào cuối tháng 6 năm 2015. Dự kiến dự án sẽ hoàn tất vào Quý 2 năm 2017. Thông cáo báo chí và video về lễ khởi công chị tham khảo ở link sau:

http://www.ketv.com/news/construction-underway-on-new-downtown-development/26591270

http://shamrockdevelopment.com/whats-new/

4. Vốn tài trợ của chính phủ

Với dự án này, chính quyền thành phố Omaha đã tài trợ trực tiếp cho dự án này dưới hình thức hỗ trợ thuế (TIF- Tax Increment Financing) với khoản tài trợ lên đến 35 triệu USD, được sử dụng để xây dựng và phát triển dự án Capitol District.

5. Cấu trúc chi phí dự án

›  Vốn EB-5:                                        36.000.000 USD

›  Vốn chủ sở hữu:                            19.061.365 USD

›  Vốn tài trợ của chính phủ TIF:   17.027.500 USD

›  Vốn vay ngân hàng:                      85.375.000 USD

 Tổng cộng:                                 157.463.865 USD

Ngân hàng cấp vốn cho dự án này là ngân hàng First National Bank of Omaha.

8. Tạo việc

Dự án dự kiến tạo ra 1.317 việc làm, tương đương với khoảng 18.3 việc làm cho mỗi nhà đầu tư.

Chan website

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger
Đánh giá hồ sơ trực tuyến